100 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp

Thuyết trình là một hoạt động khá phổ biển trong học tập và làm việc. Một slide powerpoint đẹp cũng sẽ giúp bài thuyết trình của bạn ấn tượng hơn với người xem. Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp các mẫu powerpoint đẹp để thuyết trình nhưng không phải tất cả đều miễn phí.

Bạn đang xem: 100 mẫu slide powerpoint đẹp

Hiểu được điều đó, Thủ Thuật Free đã tìm kiếm và tổng hợp cho bạn Hơn 100 mẫu Slide Powerpoint đẹp và hoàn toàn miễn phí. Bao gồm nhiều mẫu PPT thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tạo các loại bản trình bày khác nhau.


Mục lục bài viết


Tổng hợp 100 mẫu slide PowerPoint đẹp nhất

Slide trong PowerPoint là gì?

PowerPoint là một công cụ trong bộ Office Windows bao gồm tất cả các tính năng để tạo ra các bản trình bày chuyên nghiệp. Bản trình bày PowerPoint được tạo thành từ một loạt các trang chiếu (slide).

Mỗi Slide trình bày PowerPoint bao gồm một loạt các trang chiếu. Các slide chứa thông tin bạn muốn giới thiệu tới khán giả của mình. Thông tin này có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, biểu đồ, video và âm thanh.

Bạn có thể thực hiện các tác vụ với slide như như chèn trang, thay đổi bố cục , sắp xếp các slide hiện có, thay đổi chế độ xem và thêm ghi chú.

Một slide Powerpoint đẹp sẽ thu hút sự chú ý của khán giả khi minh họa và cung cấp thêm thông tin hỗ trợ ở định dạng văn bản hoặc đồ họa. Tùy thuộc vào chủ đề, bài thuyết trình tốt nhất nên bao gồm 10 đến 12 trang trình bày để truyền tải thông điệp, nhưng có thể cần nhiều hơn đối với các chủ đề phức tạp.

Tổng hợp 100 mẫu slide PowerPoint đẹp nhất

Gây ấn tượng với khán giả khi thuyết trình là rất quan trọng. Vì vậy, bổ sung các yếu tố đồ họa sẽ giúp việc trình bày của bạn hiệu quả hơn. Các mẫu slide PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp dưới đây đều có các minh họa và đồ họa thông tin được thiết kế đẹp mắt và thu hút.

Tải mẫu slide Powerpoint đẹp dưới đây giúp trình bày ý tưởng của bạn rõ ràng hơn. Mọi thành phần trong mẫu đều có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh, vì vậy bạn có tự do thể hiện theo ý thích của mình. Lướt xuống dưới bài viết để lấy link tải nhé!

Slide PowerPoint đơn giản – đa năng – đẹp

Loạt mẫu PPT được thiết kế hiện đại và độc đáo mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp. Mẫu thuyết trình này rất linh hoạt nên nó có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh hoặc dự án sáng tạo khác nhau.

*
Mẫu PPT Aethic đẹp
*
Mẫu slide thuyết trình đơn giản
*
Mẫu Powerpoint đơn giản tinh tế
*
Mẫu PPT thuyết trình doanh nghiệp
*
Temple Powerpoint phù hợp cho giới thiệu Look book thời trang
*
Slide Powerpoint trình bày phong cách hiện đại
*
Mẫu slide PowerPoint tối giản
*
Mẫu slide tone đen trắng

Chủ đề màu tối của mẫu PowerPoint này tạo thêm vẻ trang nhã cho toàn bộ thiết kế bản trình bày. Rất phù hợp để tạo trình chiếu cho các thương hiệu hiện đại và các công ty khởi nghiệp.

Xem thêm: Đâu Là 5 Tuyến Phố Có Giá Đất Đắt Nhất Hà Nội, Top 5 Tuyến Phố Có Giá Đất Đắt Nhất Hà Nội

Nếu yêu thích sự tối giản, bạn có thể sử dụng các mẫu slide PowerPoint đẹp trên đây để thiết kế bản trình bày gọn gàng và chuyên nghiệp.

Slide PowerPoint miễn phí 2021

PowerPoint đã cung cấp sẵn cho bạn các mẫu trình bày cơ bản. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và ấn tượng hơn, loạt các mẫu slide có sẵn miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tất cả đều có thể tùy chỉnh và hoàn toàn có thể chỉnh sửa, chỉ cần thêm nội dung và ảnh phù hợp với bài thuyết trình của bạn là xong.

*
Mẫu slide thuyết trình ấn tượng
*
Slide PowerPoint chủ đề Internet
*
Slide thuyết trình nền đỏ bắt mắt
*
Mẫu trình bày PowerPoint nhẹ nhàng Pink Pastel
*
Mẫu trình bày phong cách cổ điển và sang trọng
*
Mẫu slide PPTX thuyết trình số liệu
*
Slide Powerpoint chủ đề công nghệ
*
Mẫu slide Powerpoint đẹp trong lĩnh vực Y tế
*
Mẫu PPT màu xanh dịu mắt
*
Bản trình bày Powerpoint cho digital Martketing

Bộ nền powerpoint đẹp làm slide giáo án thuyết trình luận văn

Tổng hợp các mẫu slide Powerpoint trình bày đẹp phù hợp cho học sinh, sinh viên và giáo viên. Bộ mẫu Powerpoint chủ đề giáo dục được thiết kế phù hợp cho nhiều môn học, chủ đề khác nhau.

Các slide này đều hướng tới việc trình bày thông tin trực quan kèm cái minh họa chủ đề cực kì sáng tạo. Chỉ cần tải xuống và chỉnh sửa phù hợp là bạn đã có thể “làm mới” cho bài học của mình rồi đấy!

*
Mẫu slide lời chào trong powerpoint
*
Mẫu slide trình bày bài giảng
*
Slide bút chì dễ thương
*
Khung slide chủ đề robot cute
*
Mẫu slide thuyết trình bài tập
*
Mẫu PPT báo cáo miễn phí
*
Slide dạy học vui nhộn
*
Slide báo cáo khóa luận tốt nghiệp 2021
*
Slide báo cáo luận văn đơn giản

Trên đây, duongmonkyhiep.vn đã giới thiệu bộ slide miễn phí mới nhất cho bạn. Nếu muốn tải slide trong Powerpoint free và sở hữu toàn bộ hơn 100 mẫu slide Powerpoint đẹp thì bạn vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới:

*

*

Vì sao nên sử dụng các mẫu slide có sẵn?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 90% chúng ta cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi thuyết trình nếu có một bản trình bày đẹp mặt.

Tuy nhiên, không phải cũng có kỹ năng hình ảnh hoặc thời gian để tạo ra thiết kế và bố cục đẹp mắt. Vậy nên việc sử dụng các mẫu PowerPoint được tạo sẵn, miễn phí rất hữu ích.

Các mẫu slide Powerpoint đẹp có sẵn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian sáng tạo. Đồng thời cung cấp các hỗ trợ trực quan cần thiết để truyền đạt thông điệp tới người nghe tốt hơn. Đặc biệt, nó giúp chúng ta tạo ra những bài thuyết trình đẹp mắt, thuyết phục và đáng tự hào.

Tổng kết

Nếu bạn đang chuẩn bị phải làm slide để thuyết trình thì chắc chắn nên sử dụng 100 mẫu slide Powerpoint đẹp mà Thủ Thuật Free đã chọn lọc và tổng hợp ở trên. Những mẫu này sẽ cho phép bạn tạo bản trình bày đơn giản nhờ các thiết kế PowerPoint hàng đầu hiện nay.

Đừng quên truy cập vào duongmonkyhiep.vn để tham khảo thêm nhiều thủ thuật máy tính, Internet thú vị và ủng hộ website nhé!