5 ĐÔI THÔNG CÓ MẬU BINH KHÔNG? BẬT MÍ MẸO CHƠI MẬU BINH LUÔN THẮNG

“5 song thông có mậu binh không” là thắc mắc được khôn cùng nhiều anh em mê bài xích quan tâm. Bởi lẽ vì đây trò rất là hấp dẫn và người nào cũng mong muốn giành được thắng lợi đem về. Sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi kiếm lời câu trả lời cho thắc mắc này.

(trích từ bỏ website https://betvisa.page/ phân mục mẹo cá cược)

5 song thông tất cả mậu binh không? 

5 đôi thông là gì?

Cứ 5 đôi bài bác kết phù hợp với nhau tạo nên thành dây thường xuyên thì được hotline là 5 đôi thông. Ví như 44 55 66 77 88. Nếu chơi tiến lên miền nam mà bạn có bộ 5 đôi thông thì sẽ được tính là thắng luôn luôn còn chơi mậu binh thì lại tương đối khác một chút.

5 song thông tất cả mậu binh không?

Trong bài bác mậu binh gồm quy định bao giờ bạn đạt đủ 5 đôi thông cùng 1 cỗ sám (tức cỗ ba) thì mới có thể được xem là thắng trắng. Lúc đó bạn sẽ không cần phải so điểm nữa.

Như vậy, giả dụ hỏi 5 đôi thông có mậu binh không thì câu trả lời là không. Hy vọng được mậu binh (thắng trắng) thì bạn cần phải có thêm một dây 3 lá nữa.

Mẹo nghịch mậu binh luôn thắng của các cao thủ

Để cải thiện khả năng chiến thắng thì bạn nên tham khảo một vài mẹo chơi mậu binh sau đây:

Xem thêm: liên kết vào nhà dòng vwin chơi mậu binh không trở nên chăn: https://vwin.page/

Chơi những ván

Khi chơi các ván trong thời gian ngày thì thời cơ thắng trắng sẽ cao hơn. Từng ván đùa chỉ khoảng xấp xỉ 1 phút nên bạn không cần lo lắng sẽ tốn những thời gian. Hãy cố gắng chơi về tối thiểu 10 ván từng ngày để tăng khả năng thành công bạn nhé!

Đặt nấc cược thấp

Nếu bạn chú ý thì đang thấy những cao thủ thường không cược vượt nhiều. Nguyên nhân là vì khi biết kiểm soát vốn và đặt cược thấp, chúng ta có thể chơi được dài lâu mà lại ko tốn kém. 

Thông thường, từng ván mậu binh chỉ nên cược tự 100 - 1000 đồng cho một ván cược. Vậy chúng ta chơi 10 ván thì chỉ mất có 1000 - 10 000 đồng mà lại thôi.

Học bí quyết xếp bài

5 song thông gồm mậu binh không? cách chơi mậu binh luôn thắng

Muốn hối hả kiếm được 5 song thông thì bạn phải sắp xếp những lá bài bác theo từng đôi, dây hoặc bộ ba,... Giải pháp làm này để giúp đỡ bạn không trở nên đánh nhầm hoặc vứt sót cơ hội mậu binh như khi đặt bài lộn xộn.

Qua nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “5 song thông có mậu binh không” đồng thời chia sẻ một số mẹo tăng khả năng thắng lợi khi chơi. Chúc các bạn có phần đông bàn chiến thắng đậm đà.