Cách Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Nói Tiếng Việt, Dragon Ball

7 viên ngọc rồng là tuyển tập truyện tranh dài kỳ nổi tiếng được nhiều thế hệ yêu thích. Không chỉ có truyện tranh, 7 viên ngọc rồng cũng đã được chuyển thể sang phim hoạt hình với cốt truyện vẫn giữ được nội dung gốc như bản manga. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước xem bộ anime này trên ứng dụng xem phim miễn phí POPS.I. Giới thiệu về anime 7 viên ngọc rồng

7 viên ngọc rồng hay còn có tên gọi khác là Dragon Ball, là tác phẩm có mức độ nổi tiếng và phổ biến bậc nhất thế giới. Tác phẩn được chấp bút bởi Toriyama Akira, xuất bản cuốn truyện đầu tiên vào năm 1984, bản hoạt hình vào năm 1986.

Bạn đang xem: Cách xem phim 7 viên ngọc rồng nói tiếng việt, dragon ball

Bộ truyện kể về câu chuyện tầm sư học võ của cậu bé Son Goku từ lúc bé đến khi trưởng thành. Trên chuyến hành trình phiêu lưu của mình, cậu gặp gỡ nhiều người bạn, đối đầu với nhiều kẻ địch và sưu tầm các viên ngọc rồng để có được diều ước từ rồng thiêng.

Không chỉ dừng lại ở phiên bản Dragon Ball, tác phẩm còn được mở rộng và thực hiện tiếp với loạt series Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, Dragon Ball đặc biệt, Dragon Ball Kai, Dragon Ball Super,…

*
II. Hướng dẫn cách xem phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng có vietsub trên điện thoại1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng POPSChọn biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp.Nhập tên phim 7 viên ngọc rồng vào ô tìm kiếm.Chọn tập phim muốn xem.

Xem thêm: Game Tay Súng Tốc Độ 3 - Hướng Dẫn Chơi Game Tay Súng Tốc Độ 2

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nếu chưa có sẵn, bạn có thể tải ứng dụng POPS cho Android (Hoặc tải ứng dụng POPS cho iOS) và mở ứng dụng lên.

*

Nếu chưa có sẵn, bạn có thể tải ứng dụng POPS cho Android (Hoặc tải ứng dụng POPS cho iOS) và mở ứng dụng lên

Bước 2: Giao diện trang chủ của ứng dụng xuất hiện, bạn bấm vào biểu tượng tìm kiếm phía trên góc phải màn hình.

*

Giao diện trang chủ của ứng dụng xuất hiện, bạn bấm vào biểu tượng tìm kiếm phía trên góc phải màn hình

Bước 3: Gõ tìm kiếm 7 viên ngọc rồng > Nhấn Tìm.

*

Gõ tìm kiếm 7 viên ngọc rồng > Nhấn Tìm

Bước 4: Sau khi tìm kiếm, những chuỗi phim lẻ hoặc dài tập sẽ hiện ngay phía dưới, kéo xuống để tìm kiếm và chọn bộ phim bạn muốn xem nhé.

*

Sau khi tìm kiếm, những chuỗi phim lẻ hoặc dài tập sẽ hiện ngay phía dưới, kéo xuống để tìm kiếm và chọn bộ phim bạn muốn xem nhé

Với hướng dẫn các bước đơn giản trên đây, hi vọng có thể giúp bạn xem được phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại ý kiến ngay bên dưới bình luận cho chúng tớ biết nhé!