Ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “cách xem ai vừa vào tường facebook của mình?” Liệu bạn có muốn kiểm tra ai vào facebook bản thân nhiều nhất xuất xắc không? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì các bạn sẽ ko thể nào bỏ qua bài bác viết này được. duongmonkyhiep.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính xách tay & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây


Nội dung chính:


Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Cách xem người hay vào Facebook của bản thân nhiều nhất bằng thiết bị tính

Để kiểm tra coi những ai vào fb của bạn nhiều nhất trên laptop thì cũng bao gồm thể thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn bằng trình duyệt web trên trang bị tính, sau đó đi đến trang cá nhân. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột phải vào khoảng trắng trên trang với chọn Xem nguồn trang, hoặc nhấn phím tắt Ctrl+U.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc không phải là một vào những người may mắn sở hữu tính năng này thì nên sử dụng những cách kiểm tra xem ai tốt vào Facebook của mìnhtrong bài viết nhé nhé.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Bị Ọc Sữa Ra Mũi, Cách Xử Trí Khi Bé Bị Sặc Sữa Lên Mũi

Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Bạn tất cả thể coi được số lần người khác vào Facebook của bản thân không?

Bạn không thể biết được số lần người khác vào coi Facebook của mình từng nào lần, tuy vậy thì bạn sẽ biết được ai kẹ thăm tường bên bạn nhiều nhất. Đó chính là người đầu tiên xuất hiện lúc bạn search kiếm buddy_idnhư bản thân hướng dẫn bên trên.

Vào coi Facebook của người khác họ bao gồm biết không?

Nếu như bạn lo lắng là người không giống biết bạn âm thầm vào Facebook của họ hằng ngày thì đừng lo lắng. Facebook sẽ không tồn tại bất kỳ thông tin nào lúc bạn coi Facebook của người khác, cho dù bạn vào xem Facebook của họ vào 10 ngày hoặc 7 ngày gần đây.


Như vậy là qua bài bác viết này thì bạn đã gồm thể biết được cách coi ai vào Facebook của bản thân nhiều nhất rồi. Mặc dù bọn họ không thể biết được số lần người không giống vào xem trang Facebook của mình, nhưng không nhiều nhất thì xem ai vừa vào tường Facebook của mình cũng là một tính năng hay. Chúc những bạn thành công.