Ẩn số điện thoại trên facebook

Thông tin cá nhân trên tài khoản Facebook bao gồm: số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng email, tháng ngày năm sinh, địa điểm sinh sống, ngôi trường học, quan hệ hay member trong gia đình là phần đông thứ quan trọng đặc biệt có đặc thù riêng bốn của người mỗi dùng.

Chính bởi vậy mà từ lâu Facebook đã cung cấp tính năng có thể chấp nhận được người tùy ý ẩn hiện các loại thông tin cá thể trên tài khoản của mình. Trong nội dung bài viết này duongmonkyhiep.vn sẽ nêu rõ tầm quan trọng của thông tin cá nhân và chia sẻ cách để bạn ẩn hiện chúng trên hồ sơ Facebook cho cả điện thoại lẫn máy tính.

Bạn đang xem: Ẩn số điện thoại trên facebook


*

Tóm tắt nội dung ẩn
vì sao cần ẩn những thông tin cá nhân trên làm hồ sơ Facebook?
trả lời ẩn số điện thoại cảm ứng và các thông tin cá thể trên hồ sơ Facebook
1. Ẩn thông tin ra mắt
2. Ẩn số điện thoại và thư điện tử

Tại sao phải ẩn các thông tin cá thể trên làm hồ sơ Facebook?

Phần lớn các thông tin cá nhân của mỗi người dùng bên trên Facebook đa số được hiển thị hết trên hồ nước sơ, vào đó quan trọng nhất là thông tin liên hệ bao hàm số điện thoại cảm ứng hoặc add email. Nếu khách hàng đã bổ sung số điện thoại cảm ứng thông minh vào làm hồ sơ nhưng không ẩn thì có khả năng mọi bạn – kể cả người lạ sẽ nhận thấy nó.

Bạn nghĩ sao trường hợp một fan nào đó quấy rối chúng ta qua số năng lượng điện thoại? Gửi tin nhắn quảng cáo, cuộc gọi lừa đảo… thực tế là đã có rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh trường hợp trên, tuyệt nhất là những chúng ta nữ. Chưa kể, trường hợp số điện thoại của bạn là thông tin đăng ký kết của Facebook, Zalo hay các dịch vụ ngân hàng… thì sẽ càng dễ xảy ra các rủi ro khác nữa.

Các thông tin cá thể còn lại như tháng ngày năm sinh, địa điểm ở hiện nay tại, mối quan hệ hay thành viên trong gia đình… thì dường như bớt đặc biệt hơn. Mặc dù vậy, bọn chúng cũng luôn là phương châm của các hacker chuyên khai thác dữ liệu người tiêu dùng để xuất bán cho các công ty quảng cáo.

Điển ngoài ra vụ việc ra mắt vào thời điểm cuối tháng 03/2020, mtv của diễn lũ R***forums đã chia sẻ một tập dữ liệu được mang lại là gồm chứa thông tin của 41 triệu người tiêu dùng Facebook tại Việt Nam.

Hướng dẫn ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh và những thông tin cá thể trên làm hồ sơ Facebook

Nếu chúng ta không muốn các thông tin cá nhân của mình trên Facebook bị khai thác trái phép thì từ hiện giờ hãy đặt chúng ở cơ chế riêng tư. Mặc dù nhiên, phụ thuộc vào loại thông tin cá nhân mà vẫn có chính sách ẩn khác nhau.

Cụ thể là với các thông tin tương tác như: số điện thoại cảm ứng và địa chỉ email thì bạn chắc hẳn rằng phải đặt chúng ở chế độ chỉ mình tôi để đảm bảo an toàn không ai được chú ý thấy. Riêng các thông tin khác ví như ngày tháng năm sinh, địa điểm sống, học tập vấn, côn trùng quan hệ, công việc… rất có thể đặt ở chế độ đồng đội sẽ xuất sắc hơn. Và để gia công điều đó các bạn làm như sau:

1. Ẩn tin tức giới thiệu

Còn sau đây là các bước hướng dẫn dành riêng cho điện thoại.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng danh mục ở góc đề xuất > coi trang cá thể của bạn.


*

Bước 2: Trong bối cảnh trang cá nhân hãy search bấm nút Chỉnh sửa chi tiết công khai kế tiếp cuộn xuống dưới cùng chọn Chỉnh sửa tin tức giới thiệu.


*

Bước 3: Tại bối cảnh vừa mở, bạn hãy click chuột biểu tượng cây cây viết hoặc nút sửa đổi để cập nhật lại những thông tin được liệt kê rồi bảo quản dưới chính sách xem anh em thay vì công khai minh bạch như khoác định.


*

2. Ẩn số điện thoại và email

Thông tin liên hệ như số smartphone và thư điện tử được Facebook đưa vào trong 1 nơi khác chứ không có ở mục sửa đổi thông tin giới thiệu. Tiếp sau đây là công việc thực hiện nay trên điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng danh mục ở góc bắt buộc > cuộn xuốn bên dưới cùng bấm chuột mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.


*

Bước 2: Trong quần thể vực thiết đặt tài khoản hiện nay ở đầu list chọn mục tin tức cá nhân. Ngay lập tức sau đó bạn sẽ thấy 2 loại Địa chỉ email với Số năng lượng điện thoại, hãy bấm chuột chúng.


Bước 3: Lần lượt chuyển đổi chế độ xem trường đoản cú Công khai hoặc anh em thành Chỉ bản thân tôi bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt phải.

Trên là cách ẩn số điện thoại, địa chỉ cửa hàng email cùng một trong những thông tin cá nhân khác trên hồ sơ Facebook. Hình như nếu bạn có nhu cầu ẩn luôn luôn danh sách bằng hữu thì hãy tìm hiểu thêm bài viết biện pháp ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook không cho người khác quan sát thấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trắng Giày Bằng Kem Đánh Răng, Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Bằng Kem Đánh Răng


*

Dùng thử MonokaiToolkit: Bộ lao lý tiện ích cho những người dùng Facebook

Công cố MonokaiToolkit sẽ cung cấp cho những người dùng sản phẩm loạt các tính năng một thể ích quan trọng mà Facebook chưa hỗ trợ như: Xóa vớ cả bài viết – hình ảnh trên trang cá...

*

Đây là cỗ phím tắt giúp bạn sử dụng Facebook chuyên nghiệp hóa hơn

Facebook là một mạng làng mạc hội không chỉ là có lượng người sử dụng đông đúc nhất bây giờ mà nó còn có hệ thống tính năng cung ứng vô cùng đa dạng chủng loại và ngày càng...

*

Cách sao lưu hình ảnh Facebook để vẫn tồn tại khi khóa tài khoản

Hiện ni nhiều người dùng có kinh nghiệm chụp hình ảnh đăng Facebook kết thúc thì đang xóa tức thì hình hình ảnh gốc để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng bộ nhớ cho năng lượng điện thoại. Do lúc đó bọn chúng ta...

*

Chia sẻ bộ hình tượng cảm xúc miệng dài vẫn là trào lưu giữ trên Facebook

Kể từ hôm sang 1 trào lưu lại khá kỳ dị trên social Facebook lại liên tiếp diễn ra, bạn ta thường nhằm lại bình luận bằng những biểu tượng cảm xúc (emoji) nhưng...

*

Tải video clip Youtube, Facebook cùng Instagram chỉ với cùng 1 công cụ trực đường này

Youtube, Facebook với Instagram là 3 trang mạng làng mạc hội phối hợp xem đoạn phim trực tuyến đường mà ngẫu nhiên người cần sử dụng internet nào trên thế giới cũng đều biết đến hoặc đang truy cập mỗi...

Mới cập nhật
*

Reels đã có trên Facebook dưới cái tên Thước phim

Nếu bạn không biết thì Reels là căn nguyên xem và share video ngắn được tích thích hợp sẵn vào ứng dụngInstagram. Sau thời hạn hoạt động, Reels sẽ được bổ sung vào ứng dụng...

19 tiếng trước 112 lượt coi
*

Cách tắt tính năng bảo đảm an toàn tránh đụng vô tình bên trên Samsung

Bảo vệ tránh chạm vô tình là một trong những tính năng bao gồm trên một trong những dòng điện thoại Samsung. Thiên tài này giúp điện thoại thông minh không bị làm việc nhầm vào màn hình cảm ứng khi...

một ngày trước 35 lượt coi
*

2 biện pháp khắc phục hình tượng ứng dụng bị xám bên trên Samsung

Nếu một ngày như thế nào đó bạn mở điện thoại thông minh Samsung của bản thân mà nhấn ra một số hoặc toàn bộ hình tượng (icon) vận dụng trên màn hình chính đã chuyển sang màu xám mà...

2 cách nay đã lâu 40 lượt coi
*

Làm cụ nào để tắt bật RAM ảo trên điện thoại thông minh Samsung ?

Kể từ bỏ phiên phiên bản One UI 4.0, một số dòng điện thoại Samsung vẫn được hỗ trợ tính năng RAM ảo với tên gọi đúng mực hơn là RAM Plus. Cũng giống các dòng điện thoại Android...

2 những năm trước 66 lượt xem
*

Cách làm chủ lịch sử đoạn phim đã xem trên Facebook

Tab Watch của Facebook gồm rất nhiều clip thú vị dựa theo sở trường của người tiêu dùng hoặc đa số fanpage mà họ đang theo dõi đã phân chia sẻ. Là một người dùng có thói quen...