Ảnh đáng chú ý đẹp

Chức năng ảnh nổi bật, được dùng làm giới thiệu cho anh em những tấm hình ảnh đẹp nhất của bạn. Mặc dù nhiên, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự trang trí theo nhiều cách để làm khá nổi bật trang Profile hơn. Nhằm mục tiêu mục đích tạo thành truyền thông tốt hơn, hoặc mang trong mình một thông điệp lạ đến chúng ta bè.

Bạn đang xem: Ảnh đáng chú ý đẹp


Phương pháp ghép 9 ảnh nhỏ để ghép thành hình ảnh lớn nghỉ ngơi mục Photo bên trên wall Facebook đang được sử dụng nhiều. Những chủ page tận dụng để quảng bá sản phẩm ấn tượng hơn đến tín đồ xem.

Hãy demo cắt một tấm hình ra nhiều hình ảnh nhỏ, rồi ghép lại thành một tấm hình trả chỉnh. Nội dung bài viết này AnonyViet sẽ hướng dẫn cắt hình ảnh để làm ảnh nổi nhảy Facebook.

Cách cắt 9 tấm hình làm ảnh nổi nhảy Facebook

Trước tiên. Bạn cần lựa chọn 1 tấm hình nhằm cắt. Tiếp đến vào Website tiếp sau đây để cắt ảnh Online thành 9 phần.

Chức năng :

Cắt 1 hình ảnh thành 9 phần bằng nhau: với size 400x400px. Khi ghép lại đang tạo ảnh lớn có size 1200×1200 pxHổ trợ viết nội dung lên ảnh : các bạn có thể truyền tải ngẫu nhiên nội dung mình muốn.

Website này vẫn hổ trợ cho chính mình cắt 4 phần, 5 phần, 9 phần bởi nhaut ùy theo sở thích của bạn. Nhưng hiện thời Facebook đang hổ trợ Up 9 tấm ảnh nổi bật rồi.


Nếu thích chúng ta cũng có thể ghi thêm văn bản lên bức ảnh, còn không thì bấm vào nút Cắt ảnh luôn.

Sau khi trả tất, các bạn sẽ thấy tòa tháp được giảm và thu xếp theo trang bị tự từ 1 đến 9. Hãy save 9 tấm hình này về và Up theo thứ tự lên hình ảnh nổi nhảy của Facebook.

Vào trang cá nhân, nhìn bên tay trái vẫn thấy địa điểm đăng Ảnh nổi bật.

Xem thêm: Cong Cụ Tạo Mã Vạch Online Miễn Phí, Công Cụ Tạo Mã Vạch Online Miễn Phí

Up theo lần lượt từ trái thanh lịch phải, từ trên xuống dưới.

Nếu thành công, các bạn sẽ có một tập ảnh nổi nhảy đẹp như vậy này:



dịch vụ thương mại quảng cáo bên trên instagram

Nếu ai đang loay hoay để tìm một công ty chạy truyền bá Instagram giỏi thì Young media sẽ là một trong lựa chọn thông minh, cũng chính vì chúng tôi hiểu chúng ta đang chạm mặt những vấn đề gì.

Read more
*
Dịch vụ cai quản Fanpage Facebook giá bèo – Young media

Dịch vụ thống trị fapage bài bản sẽ góp doanh nghiệp không những tiết kiệm được thời gian, tối ưu được giá thành mà còn giúp bảo đảm an toàn cho fanpage facebook được phát triển theo hướng bài bác bản, đạt kết quả cao.

Read more
*
thương mại dịch vụ chụp ảnh món ăn uống – Quay đoạn phim giới thiệu nhà hàng quán ăn

Chụp ảnh món ăn, quay clip giới thiệu nhà hàng quán ăn là 1 trong những bề ngoài quảng cáo rước lại hiệu quả rất cao, là một xu thế mới của hồ hết doanh nghiệp...

Read more
*
Bán tài khoản Instagram

Mua tài khoản instagram tất cả sẵn nhiều followers vẫn giúp chúng ta tiết kiệm thời hạn để tăng followers cho tài khoản instagram, rút ngắn thời gian thu hút sự chăm chú của hầu như người...

Read more
*
Tăng tín đồ xem Livestream trên Facebook

Livestream bên trên Facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng hàng hối hả và công dụng nhất hiện nay.

Read more
Tăng Follow Instagram

Đang có nhiều Shop đạt doanh thu tốt nhất có thể từ kênh Instagram. Nguyên nhân bạn không thử tăng follow instagram để tiếp thị sản phẩm đến nhiều du khách hàng.

Read more
Share this...
*

Cách làm hình ảnh nổi bật Facebook với hình cắt nhỏlàm ảnh nổi bật FacebookXây dựng hình hình ảnh để chạy lăng xê Facebook
*