Background phông nền thời sự

Tách nền video giờ đây đã không còn là một việc khó khăn đòi hỏi những thao tác quá chuyên nghiệp. Các công cụ hỗ trợ đã phát triển ở mức ta chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể xóa và ghép nền cho bất kì video nào. Cùng duongmonkyhiep.vn khám phá ngay những phần mềm sau!

*

Khi đã thực hiện tách nền thành công, kéo xuống dưới, bạn có thể thay các Background khác cho video bằng cách chọn vào các mục như:+Video:Thêm video làm phông nền.+Color:Ghép phông nền màu vào video.+Image:Thêm ảnh làm background mới cho video.Ngoài các Background có sẵn, bạn cũng cótự upload Background của mình bằng cách nhấnSelect File.Cuối cùng, sau khi tất cả mọi thứ đã hoàn tất, bạn cuộn xuống và nhấnDownloadđể tải về. Như vậy là xong!

*

6. Tách nền video trên điện thoại với KineMaster

KineMaster có sẵn cho cả Android và iOS, cung cấp các tính năng giống nhau trên bảng.Bạn có thể quay video qua camera của điện thoại và chỉnh sửa video trong trình chỉnh sửa ngay lập tức. Ưu điểm của nó là loại bỏ nền chính xác và hỗ trợ video lên đến 4K. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cài đặt trước EQ cho âm thanh chất lượng cao.

Bạn đang xem: Background phông nền thời sự

Cách thay nền trên điện thoại bằng app KineMaster:

Cài đặt và khởi chạy ứng dụng trên smartphonecủa bạn.Chọn tùy chọn video đang xuất hiện ở giữa.

*

Cách xóa nền video trên điện thoại Android

Chọn tỷ lệ khung hình của dự án.Chúng tôi sẽ chọn 16: 9 vì đây là một video tiêu chuẩn.Nhấn vào Media và đi đến thư mục Hình ảnh.

Xem thêm: 10 Easy Ways To Root Oppo F1S Without Pc & Twrp Via Magisk, Hướng Dẫn Cách Root Oppo F1S Thành Công

*

Nhấn vào Media và Xem trình duyệt Media

Chọn hình ảnh màu nền mà bạn chọn.Bạn cũng có thể chuyển đến các thư mục khác nếu bạn đã thêm video làm nền.Bây giờ, quay lại màn hình chính của dự án và đi tới Layer > Phương tiện

*

Kiểm tra phương tiện trong dự án

Video sẽ được tải trong dòng thời gian.Phù hợp với chiều dài của cả phương tiện bằng cách chọn và kéo dài chúng.Chọn video từ dòng thời gian và nhấn vào phím Chroma.Bật khóa.

*

Bật khóa và thay đổi nền

Sau đó, nhấn vào màu chủ đạo và chọn màu nền.Nền sẽ bị xóa.

*

Xóa nền video

Đi tới màn hình chính và nhấn vào nút Lưu.Bạn sẽ được nhắc với các tùy chọn xuất.Chọn độ phân giải và FPS thích hợp.Nhấn vào xuất để lưu video.

*

Xuất Video của bạn

Tạm kết:

Bây giờ bạn đã biết cách xóa nền khỏi video một cách đơn giản và dễ dàng với hàng loạt công cụ trên! Mong rằng với những thao tác cụ thể mà duongmonkyhiep.vn đã tổng hợp, những sản phẩm tách nền video của bạn sẽ đạt được chất lượng cao nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!