BẢN CẬP NHẬT HỆ THỐNG

Tính năng cập nhật phần mềm trên khối hệ thống Android chất nhận được bạn không quăng quật lỡ bất kỳ phiên phiên bản nâng cung cấp nào. Vô hình dung chung, phần nhiều dòng trang bị đời phải chăng sẽ gặp phải sự cầm cố vì khả năng tương thích, không tương xứng với phiên bản cao. Vậy cách xóa bạn dạng cập nhật ứng dụng Android như vắt nào? Câu trả lời sẽ sở hữu ngay trong nội dung bài viết dưới đây vày chickloveslist với sự phối hợp cùng các chuyên viên bóng đá của nhà cái fun88one.net.Bạn đã xem: Tắt update hệ thống android

1. Lý do nên xóa bản cập nhật phần mềm Android?

Nâng cấp cho hệ điều hành Android mới để giúp bạn sửa được nhiều lỗi còn tồn tại ở những phiên phiên bản cũ. Nó cũng nâng cấp một số trong những tính năng bắt đầu chỉ gồm trên hệ quản lý điều hành mới nhất.

Bạn đang xem: Bản cập nhật hệ thống

Tuy nhiên, vày tính năng cập nhật hệ thống tự động của Android, người dùng sẽ gặp gỡ một số vấn đề quan trọng khó chịu đựng như:

update hệ thống auto trên game android sẽ làm hao pin. Trong nhiều trường hợp, bộ nhớ bị đầy. Tiêu thụ dung tích 4G / 5G.

2. Cách xóa bản cập nhật ứng dụng Android

Để xóa bạn dạng cập nhật phần mềm Android, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt  Vào mục mua đặt 

Bước 2: Chọn Thông tin thiết bị
*

Mục tin tức thiết bị Bước 3: Chọn Bản cập nhật phần mềm
*

Chọn bạn dạng cập nhật phần mềm Bước 4: Xóa mục Tự đụng cập nhậtChỉ Wifi để vô hiệu hóa hóa tính năng auto cập nhật ứng dụng khi gồm phiên phiên bản mới.
*

Vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật phần mềm

3. Hướng dẫn xóa vận dụng mà bạn có nhu cầu gỡ phiên bản cập nhật mới

Bước 1: Mở Cài đặt (Setting) Mở download đặt Bước 2: Chọn Apps & Notifications (Ứng dụng với thông báo). Bước 3: Chọn Ứng dụng. Bước 4: lựa chọn Force Stop (Dừng lại). Bước 5: Chọn Uninstall (Gỡ thiết lập đặt).

Thông thường, rứa vì cập nhật hệ điều hành quản lý mới tức thì lập tức, hãy đợi người tiêu dùng khác cập nhật, yêu cầu và review rồi mới ra quyết định có upgrade hay không.

Xem thêm: Ý Nghĩa Tên Quân Có Ý Nghĩa Gì Và Tên Minh Quân Có Ý Nghĩa Gì?

Việc nâng cấp hệ quản lý điều hành chỉ mất 10 – đôi mươi phút, nhưng nếu muốn “hạ cấp” phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý này thì bạn phải liên kết với máy vi tính của mình, thời hạn chạy sẽ lâu bền hơn rất các và đa số không ai có thể thực hiện nay được. Nếu không được thực hiện đúng cách, máy rất dễ bị hỏng. Nếu lâm vào hoàn cảnh tính trạng bị hỏng đơ không tắt được nguồn, hãy mang lại với phần nhiều thủ thuật khuyên bảo cách tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh samsung.

4. Video clip hướng dẫn xóa phiên bản cập nhật ứng dụng Android

Xóa phiên bản cập nhật phần mềm Android solo giản

Hi vọng các bạn thành công với các cách xóa bạn dạng cập nhật phần mềm Androidduongmonkyhiep.vn đã share nhé!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình để ý này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.