Vị trí sao lưu iphone ở chỗ nào trên máy tính windows và mac

Chỉ sao lưu lại iPhone của doanh nghiệp với iTunes, nhưng không tồn tại ý tưởng về địa chỉ sao giữ iPhone sinh hoạt đâu? Cuối cùng, bạn tìm thấy vị trí, nhưng lưỡng lự làm vắt nào để chuyển đổi nó? Đừng lo lắng. Nó rất dễ dãi để cách xử trí nó. Nội dung bài viết này sẽ giúp để giải quyết tất cả các vấn đề của người tiêu dùng về tìm file backup của iphone trên sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Vị trí sao lưu iphone ở chỗ nào trên máy tính windows và mac


*

Sao giữ backup trên iPhone khôn cùng quan trọng, việc sao lưu giữ này đang giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu, ảnh,... Sẽ xóa trong trường hợp nên thiết. Hình như nó giúp đỡ bạn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang bắt đầu rất tốt. Bây giờ rất đa số người sao lưu backup bên trên window đặc biệt là với win 7. File backup iPhone nằm ở đâu win 7, nó bao gồm nặng hay là không và chúng ta có thể làm được gì với nó?

Phần 1. Khu vực là iPhone sao lưu giữ vị trí

Sao lưu lại iTunes được giữ trữ cục bộ trên máy tính xách tay của bạn. Bọn chúng được để trong tên bạn dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao giữ (kiểm tra vị trí khác biệt cho sao lưu lại trong hệ điều hành khác nhau trong bảng). Đơn giản chỉ cần điều hướng đến thư mục có liên quan trong vận dụng tìm tìm của bạn.

Mỗi thư mục theo sao lưu chứa phiên bản sao lưu duy nhất. Những thư mục hoàn toàn có thể được xào nấu và di chuyển bất cứ nơi như thế nào trên sản phẩm tính, tiếc là không tồn tại phần mềm ưng ý hợp, nó là không thể thu thập ngẫu nhiên thông tin có ý nghĩa sâu sắc từ những tập tin này.

1. ITunes sao lưu địa điểm cho những hệ quản lý khác nhau


Hệ điều hànhiTunes sao lưu lại vị trí
Mac OS~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu lại /(Các "~" thay mặt đại diện cho thư mục nhà. Nếu như khách hàng không thấy thư viện trong thư mục nhà của bạn, duy trì tùy lựa chọn và nhấp vào trình đối kháng đi.
Windows XPDocuments và Settings (tên fan dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup(Để hối hả truy cập vào folder Application Data, nhấp vàobắt đầu, cùng chọnchạy. Typeappdatavà nhấnOK.)
Windows VistaUsers (tên người dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy cập một cách mau lẹ để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Vào thanh tra cứu kiếm, nhậpappdatavà nhấntrở lại.)
Windows 7Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy cập một cách hối hả để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Vào thanh tìm kiếm kiếm, nhậpappdatavà nhấntrở lại.)
Windows 8Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup (để truy vấn một cách nhanh chóng để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Vào thanh tìm kiếm, nhập appdata và nhấntrở lại)

Lưu ý:Cho người tiêu dùng Windows: dữ liệu ứng dụng và AppData folder và ngôn từ theo họ vẫn ẩn. Đó tất cả nghĩa là bạn phải kích hoạt 'Hiển thị tập tin ẩn' trong Windows Explorer trước khi xem các tập tin.

*

Mẹo nhỏ:

- Trên màn hình hiển thị Windows các bạn nhấn đồng thời Windows + R

- sau đó gõ như sau %Appdata%

2. ICloud sao lưu vị trí

Trên iPhone của bạn, lựa chọn Settings>iCloud, kế tiếp taplưu trữ và sao lưu.

Trong Mac, hãy chuyển mang lại Apple đối chọi >Tùy chọn hệ thống, bấm vàoiCloud, tiếp đến nhấp vàoquản lý.

Trong laptop Windows của bạn:

Windows 8.1: Hãy vào màn hình bắt đầu và nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc dưới mặt trái. Nhấp vào áp dụng iCloud, sau đó nhấp vào quản lý.Windows 8: Hãy vào màn hìnhbắt đầuvà nhấp vào gạchiCloud, sau đó nhấp vàoquản lý.Windows 7: Tìm file backup iPhone bên trên win 7 bằng phương pháp chọn menu bắt đầu > Tất cả lịch trình > iCloud > iCloud, sau đó bấm chuột quản lý.

Phần 2. Làm cầm cố nào để biến hóa iPhone sao lưu giữ vị trí

Tất cả khối hệ thống đều tàng trữ ổ C, bởi vì đó bạn muốn thay đổi vị trí sao lưu lại iPhone mang đến một nơi nào đó khác nhằm giải phóng đĩa C? bạn muốn lưu trữ dữ liệu quan trọng, như iPhone sao lưu giữ trên SSD, ko đĩa C? không tồn tại vấn đề gì lý do là, đó là cách chúng ta có thể thay đổi vị trí sao lưu iPhone.

Lưu ý:Ở đây, tôi tập trung vào biến đổi iTunes vị trí sao lưu lại trên một máy tính Windows. Đối với iCloud sao lưu, nó được lưu lại vào máy chủ Apple. Bạn cũng có thể thay đổi tài khoản iCloud nếu khách hàng muốn. Chỉ việc nhấp vàocài đặt>iCloud>tài khoảntrên iPhone của bạn. Đăng xuất thông tin tài khoản iCloud của doanh nghiệp và singin vào một vài khác.

Làm theo công việc dưới đây.

1. Vào Windows 8/7/Vista

Bước 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Điều hướng đến thư mục sao giữ iPhone của người sử dụng ở đâu. Tất cả các tập tin sao lưu coppy và dán bọn chúng vào bất kỳ thư mục nào bạn có nhu cầu lưu phiên bản sao giữ iPhone. Ví dụ, bạn cũng có thể lưu iPhone sao lưu lại trên đĩa E:iPhone sao lưu.

Bước 3. Đi mang lại góc dưới phía trái và nhấp vàobắt đầu. Trong vỏ hộp search, nhập cmd.exe. Chương trình cmd.exe sẽ xuất hiện. Nhấp chuột phải nó và chọn chạy như quản trị viên.

Bước 4. Tại dấu nhắc lệnh hành lang cửa số bật lên, nhập một chỉ huy: mklink /J "C:Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup" "D:tempBackup".

Bước 5. Sau đó, cố gắng sao lưu giữ iPhone của người tiêu dùng với iTunes và soát sổ xem các tập tin sao lưu sẽ được lưu vào thư mục ước ao muốn.

*

2. Vào Windows XP

Bước 1. Hãy chắc hẳn rằng iTunes ko chạy.

Bước 2.Tải về với giải nén ứng dụng giao lộtrên vật dụng tính.

Bước 3. Bung file Junction.exe thư mục tên người dùng của bạn, cơ mà thường được tìm kiếm thấy vào C:Documents và Settings.

Xem thêm: Bí Kíp Đặc Biệt Phân Biệt Đồng Hồ Titan Của Nước Nào ? Chất Lượng Có Tốt Không?

Bước 4. Đi cho thư mục địa điểm sao lưu lại iTunes và di chuyển tệp sao lưu vào một thư mục khác, như sao giữ G:iTunes.

Bước 5. Nhấp vào Windows + R. Khi vỏ hộp thoại đi ra, type cmd.exe và nhấnOK.

Bước 6. Tại lốt nhắc lệnh, tạo nên một nút giao lộ NTFS, ví dụ.CD laptop để chuyển giao lộ "C:Documents và Settings (tên fan dùng) Settings Application DataApple ComputerMobileSyncBackup" "G:iTunes sao lưu"

Bước 7. Bây giờ, sao lưu giữ một sao lưu iPhone với iTunes và chất vấn xem các tập tin sao lưu sẽ tiến hành lưu trong thư mục thư mục mới.

*

3. Trong hệ điều hành và quản lý Mac OS X

Bước 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Chuyển mang lại ~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu lại /. Coppy tất cả các tập tin sao lưu ổ đĩa của bạn mong muốn, như bên ngoài.

Bước 3. Khởi hễ thiết bị đầu cuối (nằm nghỉ ngơi ứng dụng/Utilities/Terminal) cùng mở một dấu nhắc lệnh. Tạo links tượng trưng bằng cách sử dụng một lệnh giống như như bên dưới đây,LN -s/Volumes/bên ngoài/sao lưu/~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu

Bước 4. Sử dụng iTunes để sao lưu iPhone của bạn. Sau đó, đi vào thư mục sao lưu bắt đầu để xem liệu những tập tin sao lưu giữ là gồm hay không.

*

Phần 3. Tại sao muốn xóa iPhone sao lưu lại từ vị trí

Khi nói tới việc xóa iPhone sao lưu, bạn có khá nhiều lý vị cho nó. Ở đây, tôi liệt kê ra một số trong những người trong những họ.

Lý vì chưng về lý do tại sao xóa phiên bản sao lưu iTunes

1. Bị lẫn lộn mỗi khi bạn chọn 1 tập tin sao lưu giữ từ siêu nhiều.

2. Hàng chục của hàng chục ngàn tập tin bao gồm trong vùng của người sử dụng iPhone sao lưu, đặt với các ngày đến cũ từ bản sao giữ trước đó. Bạn có nhu cầu xóa bỏ chúng nhằm giải phóng không gian của dòng sản phẩm tính của bạn.

3. ITunes rất có thể không sao giữ iPhone "iPhoneName" vì sao lưu bị hỏng hoặc không cân xứng với iPhone. Mong xóa bản sao lưu đến iPhone này, kế tiếp thử lại.

4. Bắt buộc sao giữ iPhone của bạn, cũng chính vì nó nói chúng ta phải xóa phiên bản sao lưu cũ đầu tiên.

5. Giành được một iPhone mới, tuy thế tìm thấy nó là không tương thích với các sao lưu giữ iTunes cũ.

6. Bản sao lưu iPhone không thành công xuất sắc và nó sẽ cho mình để xóa phiên bản sao lưu.

Lý do về lý do tại sao xóa iCloud sao lưu mang đến iPhone

1. ICloud sao lưu bộ nhớ lưu trữ là sát như khá đầy đủ và bắt buộc sao giữ iPhone của bạn. Vì vậy, các bạn phải xóa các bạn dạng sao lưu giữ cũ độc nhất mới.

2. đưa ra quyết định xóa iPhone sao lưu giữ từ iCloud cũng chính vì nó gồm chứa một tập tin bị hỏng.

3. Mới upgrade iPhone mới, và một cũ của khách hàng sao lưu và phục hồi nó mới. Hiện thời bạn thường xuyên nhận được thông báo bạn đang hoạt động ra khỏi tàng trữ trong iCloud.

Phần 4: Xóa iPhone sao lưu

1. Xóa iTunes tập tin sao lưu

Xóa bạn dạng sao lưu là chỉ đơn giản dễ dàng là tạo ra một cùng với một nước ngoài lệ, các bạn không thể xóa bạn dạng sao giữ trực tiếp trường đoản cú iTunes. Để xóa bản sao lưu, bạn phải điều hướng quay trở về nơi họ nằm trong khối hệ thống tập tin (tên fan dùng/library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu).

Sau đó, nhấn vào phải vào bản sao lưu mà bạn muốn xóa và nhấp vàodi đưa vào thùng rác. Khi chúng ta làm trống thùng rác rưởi của bạn, bản sao lưu sẽ tiến hành đi mãi mãi.

Xóa file sao giữ iPhone nằm ở đâu?

Windows: chọnchỉnh sửa>tuỳ chọnMac: ChọniTunes>tuỳ chọn

Lưu ý:Sau khi chúng ta xóa toàn bộ các tin tức có sẵn của công ty tất cả tin tức của bạn sẽ bị mất!