Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ riven top mạnh

Hướng dẫn bảng ngọc Riven mùa 11 cùng bí quyết lên đồ vật Riven new, những trang bị lối chơi Riven build ngọc hỗ trợ chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ riven top mạnh


*

*

*

*

*

Phnghiền bổ trợ Riven

*
 + 
*
 / 
*

Riven vẫn là một tướng tá được mếm mộ sinh hoạt không hề ít sever bên trên thế giới, bởi vì bộ tài năng cất cánh dancing vô cùng ưa nhìn cùng tính đa dụng cao, lại không tốn mamãng cầu nữa. Tuy nhiên nhằm hiểu rõ tinh chỉnh và điều khiển thành thạo đầy đủ flash Combo của cô phái nữ này thì chưa hẳn là vấn đề dễ dãi.

Riven đang trở thành vị tướng đường trên bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nối liền cùng với danh tiếng của một vài game thủ vô cùng danh tiếng như: TheShy, Box Box... bọn họ những là hầu hết bậc thầy Master Riven, làm việc VPS toàn quốc cũng là một trong những boy 1 champ với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phxay cần thiết phổ biến tuyệt nhất mang đến Riven Top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt ví như bạn muốn khiến áp lực nặng nề hoặc solo Q địch thủ ngay từ trên đầu. Trừng phạt vẫn sử dụng với Riven đi Rừng.

 

Điểm bạo dạn và yếu đuối Riven

Điểm mạnh:

- Riven là tướng có lối nghịch hoa mỹ, cơ đụng cùng đa dụng rất cao

- Là tướng mạo bao gồm bộ khả năng tinh vi với nặng nề thạo duy nhất nhì của LMHT lol

- Có năng lực dồn gần kề thương thơm rất nkhô giòn với bạo dạn, nói cả phần lớn tướng tá tank trâu trườn.

- Có tài năng chống Chịu cũng tương tự tránh mặt năng lực tốt

- Bộ kỹ năng bao gồm thời gian hồi chiêu tương đối phải chăng cũng là điểm mạnh của Riven và ko thực hiện năng lượng

- Slàm việc hữu lượng gần kề tmùi hương khôn xiết lớn: từ đầu trận tới cuối trận, năng lực Snowball mạnh

- Có thể mngơi nghỉ giao tranh tổng bất thần, khả năng gây thốt nhiên trở nên cao trong số trận đấu

- Dọn quái rừng nkhô giòn mà ko tốn nhiều máu

- Khả năng đi gank từ sớm

Điểm yếu: 

- Riven đòi hỏi bạn chơi cần phải có kĩ năng hơi, để hoàn toàn có thể phát huy sức khỏe của cô ấy nàng

- Chuỗi Combo nhiều mẫu mã và cần luyện tập những, để rất có thể Combo thuần thục một cách mượt mà

- Sở phương pháp ít tài năng hồi sinh.

 

Bảng khả năng Riven

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng mang đến Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam Sở Kiếm Q: khả năng cơ động tốt nhất và làm ra tăm tiếng của Riven mặt khác khiến lượng sát tmùi hương béo, vì vậy yêu cầu nâng tối đa trước tiên. Anh Dũng E: góp cô thiếu nữ tăng lên cơ hễ cùng có khả năng bảo vệ cùng với lớp khiên, bắt buộc nâng thứ hai có thể phối kết hợp Combo cùng Q. Kình Lực W: Nên nâng sau cuối, cơ mà bạn nên nâng khả năng này 1 điều tại vị trí 2, để mang cảm giác làm choáng cho Riven và nâng thêm một điểm ở phần số 8. Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven tăng vừa lòng cấp độ

Một biện pháp khác cần sử dụng mang đến Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Nội tại - Kiếm Cổ Ngữ

Các khả năng của Riven tích tụ năng lượng đến tkhô cứng gươm của cô ấy, khiến cho những pha ra đòn tấn công cơ bản tạo thêm gần kề thương vật lí dựa vào liền kề tmùi hương của cô ấy. Tkhô nóng gươm hoàn toàn có thể tích tụ tích điện buổi tối đa ba lần cùng áp dụng một điểm tích điện theo từng đòn đánh.

Tam Bộ Kiếm - Q

Riven rất có thể tung ra một chuỗi các cú tiến công rất mạnh dạn. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian nthêm, cùng cú đánh lắp thêm bố sẽ hất văng phần lớn kẻ địch bao quanh đi.

Riven tiến công theo con đường thẳng vùng phía đằng trước phương diện. cũng có thể tái kích hoạt năng lực thêm 2 lần.

Riven vẫn nhắm vào các mục tiêu bạn di con trỏ trên, hoặc nếu không tồn tại kim chỉ nam như thế nào, Riven đã tiến công theo phía cô đã đối diện.

Kình Lực - W

Riven vận kình lực gây liền kề tmùi hương và làm choáng đối phương lân cận.

Anh Dũng - E

Riven đặt chân đến trước một bước nthêm với ngăn liền kề thương nhận vào.

Xem thêm: Chồng Của Ca Sĩ Anh Thơ Là Ai

Riven pchờ nhanh theo phía bé trỏ đôi khi từ bỏ tạo thành một dòng khiên ngăn mang đến 95/125/155/185/215 (+) gần kề thương thơm nhấn vào trong một.5 giây.

Chiêu cuối - Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường hóa thiết bị của phiên bản thân bằng một luồng tích điện góp tăng Sát thương Vật lí cùng trung bình tiến công. Trong khi, trong khoảng thời hạn này, cô có thể thực hiện Chém nhẹm Gió, một năng lực đả kích tầm xa rất mạnh mẽ.

Vũ khí của Riven được cường hóa vị những chiếc tích điện ý thức trong 15 giây, gia tăng thêm 20% Sức dũng mạnh Công kích (+), bên cạnh đó khoảng tiến công với tầm thi triển kỹ năng của cô cũng rất được gia tăng, bên cạnh đó cô hoàn toàn có thể thực hiện tài năng Chỉm Gió.

Chỉm Gió: Riven phun một cơn sóng năng lượng gây tự 100/150/200 (+) cho 300/450/600 (+) cạnh bên thương đồ gia dụng lí lên toàn bộ địch thủ trúng đề nghị dựa vào số tiết chúng đã tổn thất.

 

Cách lên trang bị Riven

Trang bị thuở đầu mang đến Riven Top

*
 + 
*

Khiên Doran + Bình máu là 2 trang bị khởi đầu con đường bên trên được người tiêu dùng nhiều đến Riven, Tuy nhiêu trường hợp bạn muốn tay đôi mang Thiêu đốt solo Q đối thủ thì hoàn toàn có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 lắp thêm đi Rừng khởi đầu được người chơi ngưỡng mộ với áp dụng các mang lại Riven

Lên giầy đến Riven.

*
 > 
*
 > 
*

Đường bên trên hay là hầu như tướng tá thiên về ngay cạnh tmùi hương đồ lý nên hãy dùng Giày Ninja để giúp cô nữ giới hoàn toàn có thể kháng Chịu xuất sắc rộng. Hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn Giày Tdiệt Ngân giả dụ kẻ địch là Pháp sư hoặc có rất nhiều cảm giác kiềm chế. khi đi Rừng cũng hoàn toàn có thể chọn Giày knhì sáng bớt thời hạn hồi chiêu hỗ trợ cho cỗ Combo của cô ấy người vợ nkhô cứng rộng.

Trang bị thiết yếu Riven

với Riven Top / Mid

 + 

*
 + 

 

với Riven đi Rừng

 +  + 

là thiết bị trấn phái quan trọng thiết yếu tphát âm của Riven, thời hạn hồi chiêu, xác suất xuim liền kề với huyết thêm vào đó -> chính là toàn bộ đều gì nhưng Riven cần phải có để về tối nhiều cạnh bên tmùi hương từ cỗ năng lực của mình.

Các trang bị tùy lựa chọn Riven

*
 
*
  
*
 
*

Cách lên đồ vật Riven top / mid

để giúp tăng cạnh bên thương thơm kĩ năng sốc damge cực to gan mang đến Riven oneshot bộ combo, Rìu mãng xà:góp khả năng clear dọn quân nhân nhanh khô rộng bên cạnh đó cũng cung cấp lượng liền kề thương và khả năng hồi phục đáng chú ý, tăng khả năng đi con đường và snowball cuộc đấu.

Vũ Điệu Tử Thần: là một trong những món sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất có mặt nhằm dành cho Riven, gần cạnh tmùi hương vật dụng lý cao, giảm thời hạn hồi chiêu và thêm tí đỉnh kỹ năng tồn tại, cực kỳ tương xứng với cô nàng

Giáp thiên thần: tạo thêm độ an toàn mang lại phần đa trộn dấn thân giao đấu làm cho choáng, gây gần kề thương của Riven.

Riven là tướng có tác dụng dồn sốc gần kề tmùi hương rất nhanh khô và dũng mạnh với bộ năng lực Combo hóa trang, vì chưng vậy biện pháp lên thứ full Sát lực là chuẩn duy nhất đến cô con gái. Đây là bộ lắp thêm mạnh nhất cho Riven đi Top, cũng chính là phương pháp lên thiết bị của BoxBox - fan đùa Riven đỉnh điểm best trái đất.

Nếu các bạn đi đường cùng với tướng mạo pháp môn sư hoặc các hiệu ứng khống chế: nên chọn lên Giày tbỏ ngân và Đao tbỏ ngân hoặc Chùy gai: để giúp đỡ Riven dễ thngơi nghỉ hơn Lúc đối đầu cùng với tướng mạo ap như: Rumble, Kennen, Vladimir... và tránh giảm không trở nên dồn sốc damge.