Bệnh viện thần kinh trung ương ở đâu

Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :0613.822.965


Thông tin:Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 với chức năng đi khám, chữa bệnh và phục sinh chức năng cho tất cả những người căn bệnh Tâm thần Quanh Vùng phía Nam ở đường cao nhất; là các đại lý tyêu thích gia đào tạo và huấn luyện cán cỗ chuyên ngành Tâm thần, chỉ huy đường, nghiên cứu công nghệ, thực hiện ứng dụng kỹ thuật, technology, chuyên môn văn minh ngang khoảng các nước vào khu vực và trên nhân loại nhằm giao hàng sức khỏe quần chúng. #.

Bạn đang xem: Bệnh viện thần kinh trung ương ở đâu


Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 trọn vẹn chủ động vào chẩn đân oán với chữa bệnh các căn bệnh Tâm thần cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng nhất, đặc trưng với lực lượng bác bỏ sĩ siêng khoa sâu, CN Tâm lý được huấn luyện và giảng dạy bài bản luôn luôn ứng dụng các liệu pháp chữa bệnh tư tưởng chăm biệt đã tạo nên uy tín mang lại Bệnh việnTên Bệnh viện:

*

Trụ sở: Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân phong, thị trấn Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0613.822.965

hcentimet.vnn.vn

Giờ thao tác làm việc của bệnh việnBệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Từ Thứ đọng nhị mang đến Chủ nhật: từ 6h30 mang đến 21h30

Bệnh việnBệnh viện Tâm thần Trung ương 2 ko chấm dứt nâng cấp chất lượng thăm khám chữa trị bệnh

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn dữ thế chủ động vào chẩn đân oán và khám chữa các bệnh dịch Tâm thần với trang vật dụng văn minh, đồng điệu, quan trọng đặc biệt cùng với lực lượng bác bỏ sĩ chăm khoa sâu, CN Tâm lý được giảng dạy chuyên nghiệp hóa luôn áp dụng những liệu pháp khám chữa tư tưởng chăm biệt đã tạo ra đáng tin tưởng cho Bệnh viện.

Ngoài chữa bệnh những người mắc bệnh bao gồm các náo loạn tâm thần, Bệnh viện còn có khá nhiều chuyên khoa sâu: Tâm thần người già, Tâm thần trẻ nhỏ, khoa khôi phục Chức năng, nhất là khoa Tâm lý Lâm sàng sẽ ứng dụng các chuyên môn điều trị tiên tiến và phát triển của quả đât cùng khoanh vùng làm cho biến hóa toàn diện trong điều trị bệnh nhân Tâm thần.

Kể từ năm 2011 Bệnh viện sẽ triển khai thành công xuất sắc đi khám nước ngoài trú cùng điều trị nội trú đến bệnh nhân tất cả thẻ bảo hiểm y tế thuở đầu cùng đường cao nhất về tinh thần, những bước đầu sẽ ship hàng được tương đối nhiều người mắc bệnh tất cả các sự việc về sức mạnh tâm thần cùng được tín đồ dịch nhiệt liệt cỗ vũ.

Xem thêm: Truyện Ông Lão Đánh Cá Và Con Cá Vàng, Ông Lão Đánh Cá Và Con Cá Vàng

Kinc nghiệm đi kiểm tra sức khỏe trên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

1. Đăng kí vào viện cho bệnh nhân tâm thần

Theo kinh nghiệm đi kiểm tra sức khỏe trên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, nhằm vào viện thứ 1, bệnh nhân cần triển khai các bài xích soát sổ, làm cho những xét nghiệm chẩn đân oán nhanh hao... Sau Lúc bao gồm kết quả sẽ được bằng lòng nhập viện. Người bên người bệnh cần mang theo CMND hoặc hộ khẩu của bệnh nhân cùng những sách vở chẩn đân oán đi khám căn bệnh trước đó.

Tiền viện giá tiền nên đóng trước tự 3 - 5 triệu VND, nếu còn dư sẽ rất có thể tính vào viện giá thành của người mắc bệnh tùy nằm trong vào thời hạn khám chữa với nấc dịch vụ dĩ nhiên.

2. Ngân sách chữa bệnh tại BV Tâm thần Trung ương 2

Sau Khi chuẩn bị giấy tờ thủ tục nhập viện ngừng, trên BV Tâm thần TW 2 thường thì tiền viện tổn phí đóng góp trước vẫn giao động từ 2 - 3 triệu đồng trong khoảng 2 -3 mon chữa bệnh. Tiền này đang bao hàm chi phí thuốc cùng tiền khám căn bệnh... Tiền ăn uống trên trên đây sẽ tiến hành cơ sở y tế hỗ trợ. Đối cùng với chi phí phòng, mức chi phí trung bình của phòng hay là một trong những,5 - 3 triệu đồng/tháng và chống dịch vụ là từ bỏ 3 - 5 triệu đồng/ tháng.

giá thành chữa bệnh trên cơ sở y tế tùy ở trong vào thời hạn điều trị

Bảng giá bán một số dịch vụ y tế

khi xét nghiệm tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, chúng ta có thể tham khảo qua giá hình thức dịch vụ y tế dưới đây: