Bỏ Chức Năng Không Cho Chỉnh Sửa Trong Word

Bạn chắc chắn là rằng mình nhớ mật khẩu, mà lại mỗi khi bạn nhập những mật khẩu các bạn nhớ, Word đang ngay mau lẹ thông báo cho chính mình rằng sẽ là mật khẩu sai. Trước khi chúng ta lại liên tiếp nhập lại, hãy đọc bài lí giải cách mở khóa file Word ko cho sửa đổi sau nhằm xem gồm giúp ích được gì cho chính mình không nhé.

Bạn đang xem: Bỏ chức năng không cho chỉnh sửa trong word


Bạn vừa ngừng một tập tài liệu rất đặc trưng cho sếp của người tiêu dùng và không được phép đến ai khác xem được nó. Vì chưng vậy, điều thứ nhất bạn có tác dụng khi kết thúc là cấu hình thiết lập mật khẩu đến nó để khóa tệp lại. Đó là chuyện của tư ngày trước, hiện thời khi bạn cố gắng thực hiện một vài ba chỉnh sửa so với tài liệu trước khi gửi cho sếp của mình, các bạn phát chỉ ra rằng không có mật khẩu nào các bạn dùng chuyển động cả. Hãy yên tâm lại và xem bí quyết mở khóa tệp tin Word không cho chỉnh sửa tiếp sau đây của duongmonkyhiep.vn sẽ giải quyết được sự việc bạn gặp gỡ phải đấy.

*

Cách bẻ khóa file Word ko cho chỉnh sửa bằng mật khẩu

Tại sao lại có cách này. Vào khi chúng ta có thể đã cấp thiết nhớ đúng mực mật khẩu như lấy một ví dụ nêu ra sống trên. Thực tế, có rất nhiều người biết mật khẩu chủ yếu xác, tuy vậy lại mở khóa file Word ko cho sửa đổi theo phương pháp mở đúng của phiên bản. Đôi khi sản phẩm công nghệ bạn thao tác làm việc là mở khóa bảo đảm nội dung hoặc anh tài nào kia khác.

Đối cùng với Word 2007 trở về trước

Bước 1: Mở tài liệu Word bạn có nhu cầu mở khóa và tiếp đến nhấp vào nút Office nằm ở góc bên trên cùng mặt trái hành lang cửa số Microsoft Word.

*

Bước 2: Nhấp vào Save As, sau đó click chuột vào nút Tool trong cửa ngõ sổ lưu trữ và lựa chọn General Options.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập để unlock tài liệu vào trong form nhập liệu của Password lớn open.

*

Đối cùng với Word 2010 và bắt đầu hơn

Bước 1: Mở tư liệu Word và tiếp đến nhấp vào File nằm tại góc bên trên cùng phía bên trái màn hình.

Bước 2: trong tab Info, lựa chọn Protect Document, một thực đơn thả xuống nên chọn Encrypt with Password.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập mà các bạn biết để bẻ khóa tài liệu Word này, tiếp nối nhấn nút OK.

*

Vì vậy, lần sau khi bạn tự khóa tư liệu Word của bản thân hoặc nhận tài liệu bị khóa từ người khác, đừng hoảng hốt mà hãy thử kiểm tra lại cách mở khóa file Word không cho chỉnh sửa dưới đây, cũng tương tự hãy để ý đến vấn đề bật hoặc tắt đi ứng dụng cung ứng gõ tiếng Việt của người tiêu dùng để thử xem có nhầm lẫn gì ở đây không nhé.

Cách bẻ khóa file Word ko cho chỉnh sửa sử dụng WordPad

Bước 1: tìm về nơi lưu trữ tệp Word bị khóa không cho sửa đổi trong ở lưu lại trữ toàn bộ hoặc thẻ ghi nhớ USB.

Bước 2: bấm vào phải vào thương hiệu tệp đó, lựa chọn Open with. Cuộn xuống dưới và chọn WordPad. Tiếp nối nhấn OK để liên tiếp mở tệp tin Word bằng ứng dụng WordPad.

*

Bước 3: sau khi mở thành công file Word trên ứng dụng WordPad của Windows. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, thêm giỏi xóa ngẫu nhiên nội dung gì mà lại WordPad gọi được.

*

Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + A để chọn tất cả nội dung vào file với dán vào một trong những tài liệu bắt đầu tạo trong Word.

Mở khóa tệp tin Word quán triệt chỉnh sửa bằng cách thay đổi quyền hạn

Nếu bạn không thể bẻ khóa file Word ko cho chỉnh sửa bằng 2 giải pháp ở trên, chúng ta cũng có thể thử cách thức sau mặc dù có đôi chút khó khăn hơn, sẽ cần được sửa đổi một số chi tiết nhất định của tài liệu nhằm nó hoạt động.

Đây là cách triển khai phương án này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Chế Độ Sleep Win 7, Tắt Chế Độ Sleep Win 7

Bước 1: ban đầu bằng giải pháp mở tư liệu Word được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu.

Bước 2: nhấn vào chọn File > Save As. Tại cửa sổ lưu bên dưới dạng (Save As) tìm đến Save as type và biến hóa lựa chọn sang Word XML Document (*.xml).

*

Bước 3: Đóng hành lang cửa số Microsoft Word lại.

Bước 4: Bây giờ, hãy tìm về tệp .xml mới vừa mới được lưu lại ở bước 2 mà bạn vừa chế tạo ra (nó đề nghị nằm trong thuộc thư mục với tài liệu Word của bạn).

Nhấp chuột đề nghị vào nó và chọn Open with với mở bởi trình biên soạn thảo TXT như WordPad hoặc Notepad. Nếu như khách hàng có một trình cách xử lý văn bản khác trên sản phẩm tính của bản thân không bắt buộc Word, bạn có thể sử dụng trình đó.

Bước 5: cùng với tài liệu sẽ mở vào Notepad hoặc trình sửa đổi TXT nào đó khác, nhận Ctrl + F trên bàn phím của người tiêu dùng để mở hộp thoại tra cứu kiếm.

Bước 6: Nhập trường đoản cú enforcement vào trong size tìm kiếm, thừa nhận Find Next và tìm đến cụm tự sau: w:enforcement=”1″ hoặc w:=enforcement=”on”.

*

Bước 7: thay thế sửa chữa “1” bằng “0” hoặc “on” bằng “off”. Điều này sẽ vô hiệu hóa hóa việc triển khai lệnh khóa tài liệu của tệp tin Word giúp bẻ khóa lại tài liệu Word.

Bước 8: khi chúng ta đã triển khai những chuyển đổi này, hãy lưu tệp .xml và tạm dừng hoạt động sổ đó lại.

Bước 9: hiện nay quay trở lại vị trí của tệp .xml, bấm chuột phải vào nó và mở nó vào Microsoft Word.

Bước 10: sau khoản thời gian tệp được mở, đi tới File > Save As, từ cửa sổ “Save As”, chọn Word Document (*.docx) tự trình đối kháng thả xuống của Save as type. Chúng ta cũng có thể chọn thay tên tệp mang dù điều ấy là không cần thiết trừ khi bạn có nhu cầu giữ lại tài liệu cũ được bảo vệ.

*

Bước 11: Nhấp vào nút Save cùng lần sau khi bạn mở tư liệu này, bạn sẽ không bị yêu ước nhập password nữa.

Chúc bạn thành công xuất sắc với rất nhiều cách unlock file Word ko cho sửa đổi được cửa hàng chúng tôi hướng dẫn ở bài viết trên. Công ty chúng tôi không cỗ vũ cách các bạn dùng đầy đủ hướng dẫn mở khóa này cho mục đích xem tài liệu của người khác khi chưa tồn tại sự đồng ý của tác giả.

Nếu thấy nội dung bài viết hướng dẫn mở khóa file Word ko cho chỉnh sửa này có ích với bạn hãy nhờ rằng để lại like & share cũng như bình luận ở phần bên dưới nếu có ngẫu nhiên thắc mắc buộc phải giải đáp như thế nào khác.

Ghé thăm tiếp tục trang duongmonkyhiep.vn để tham khảo thêm nhiều kỹ năng và kiến thức và hướng dẫn hữu ích khác về các ứng dụng tin học và kĩ năng cho dân văn phòng và công sở nhé.