Bỏ khung viền trong word 2010

Bạn đang tìm cách xóa đường viền bảng trong word 2010, 2013? Theo dõi bài hướng dẫn ngay sau đây của FPT Shop.


Cách xóa đường viền bảng trong Word 2010, 2013

Trong quá trình sử dụng, người dùng thường xuyên tương tác với bảng trong word, để xóa một bảng đã tạo hoặc sẵn có người dùng chỉ cần truy cập vào Table và click Delete hoặc bôi đen bảng cần xóa và nhấn nút Delete. Tuy nhiên để xóa 1 hoặc nhiều đường trong bảng không phải ai cũng biết cách. Phần hướng dẫn cách xóa đường viền bảng trong word 2010, 2013 sau đây hi vọng sẽ giúp đỡ người dùng nâng cao kỹ năng sử dụng word của mình hơn. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Bỏ khung viền trong word 2010

Bước 1: Nhấn giữ chuột trái và kéo để bôi đen toàn bộ những ô muốn xóa đường viền trong word.

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách xóa đường viền bảng trong word 2010, 2013: Bôi đen bảng cần xóa đường viền mong muốn

Bước 2: Click vào tab home và chọn biểu tượng Borders như hình bên dưới

*

Hình ảnh hướng dẫn cách xóa đường viền bảng trong word 2010, 2013 bằng việc chọn công cụ Borders

Bước 3: Chọn outside Borders để xóa đường viền bảng trong word 2010, 2013

*

Hình ảnh hướng dẫn cách xóa đường viền bảng trong word 2010, 2013 bằng việc chọn công cụ Outside Borders.

Lưu ý: Có nhiều tùy chọn trong công cụ Borders đa năng giúp người dùng có thể tùy biến bảng, tạo bảng theo đúng yêu cầu mong muốn.

Xem thêm: Fix Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart ", Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart

Bottom Border : Xóa đường viền trong bản ở phía dưới cùngTop Border : Xóa đường viền trong bản ở phía trên cùngLeft Border : Xóa đường viền của bản ở vị trí phía bên tráiRight Border : Xóa đường viền của bảng ở vị trí bên tay phảiNo Border : Xóa toàn bộ đường viền của bảng nhưng vẫn giữ lại văn bản phía trongAll Borders : Xóa tất cả đường kẻ của bảng ở mọi vị trí tương tự như tùy chọn No BorderOutside Border : Xóa đường viền kẻ phía ngoài cùng của bảng như ví dụ ở hình phía trênInside Border : Xóa toàn bộ đường kẻ phái trong của bảngInside Horizontal Border : Xóa toàn bộ đường kẻ của bảng theo chiều dọc ở từng cộtInside Vertical Border : Xóa toàn bộ đường kẻ của bảng theo chiều ngang ở từng hàngDiagonal Down Border : Kẻ một đường từ góc trên bên trái sang góc dưới bên phải của từng ôDiagonal Up Border: Kẻ một đường từ góc dưới cùng bên trái sang góc trên cùng bên phải của từng ô.

Người dùng có thể rê chuột qua từng tùy chọn để xem trước kết quả trên màn hình hiển thị trước khi quyết định chọn cài đặt nào áp dụng lên bảng.

*

Hình ảnh giới thiệu các tùy chọn trong mục Menu Border

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách xóa đường viền bảng trong word 2010, 2013. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé. Hi vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích cho người học hơn trong việc sử dụng công cụ Word thành thạo hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng comment bên dưới phía cuối bài để được giải đáp. Chúc bạn thành công.