Các công thức chỉnh màu lightroom

Công thức chỉnh màu sắc Lightroom đẹp nhất là bí quyết để hội những người mê chỉnh ảnh có được bức ảnh ưng ý. Ví như trước đây, việc chỉnh sửa một bức hình ảnh có tone color đẹp đòi hỏi nhiều thời gian và yêu cầu người tiêu dùng phải biết chỉnh Photoshop, Adobe hoặc Lightroom. Mặc dù nhiên, cùng với sự cải cách và phát triển của công nghệ hiện nay, đặc biệt là Lightroom đã nhập vào trên điện thoại, giúp cho bạn chỉnh màu hình ảnh với thao tác làm việc vô cùng dễ dàng nhưng lại sở hữu được màu sắc vô cùng vi diệu.

Bạn đang xem: Các công thức chỉnh màu lightroom

Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp chúng ta có thể tự kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp bức ảnh, hoặc cần sử dụng công thức có sẵn. Hiện tại nay, trên tương đối nhiều website hỗ trợ các phương pháp chỉnh color Lightroom hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và áp dụng ngay mang đến bức hình ảnh của mình. Ngay hiện nay cùng tò mò một số các công thức màu Lightroom đẹp với HOT nhất hiện nay nhé.

*
Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp HOT độc nhất hiện nay


Nội dung bài viết


Tổng hợp những công thức chỉnh màu sắc Lightroom đẹp nhất được ái mộ nhất

Công thức chỉnh màu Lightroom đẹp mang đến bức hình ảnh là công thức yêu cầu thực sự tương xứng với ảnh. Theo đó, còn phụ thuộc nhiều điều kiện: Ánh sáng, màu sắc, toàn cảnh của bức ảnh… Từ đó mới hoàn toàn có thể tinh chỉnh hồ hết thông số cân xứng và giành được bức ảnh cực kỳ lung linh.

Mỗi bức hình ảnh cần có những thông số kỹ thuật riêng để tương xứng với màu sắc sắc, bổi cảnh của bức ảnh. Bạn cũng có thể tự mình sửa đổi thông số màu sắc qua Lightroom như: Exposure, Contrast, Shadows, Blacks, Highlight, Temp, Tint, Saturation, màu sắc Mix, Reds, Oranges, Yellows, Greens, Aquas, Blues, Purples Magentas,…

Nếu biết những thông số cũng giống như kiến thức về Lightroom, bạn cũng có thể tự bản thân điều chỉnh color cho ảnh. Mặc dù nhiên, nếu như không am phát âm về những thông số chúng ta cũng có thể dựa theo các công thức chỉnh color Lightroom gồm sẵn được share rộng rãi trên những diễn đàn.

» bạn muốn online bên trên mạng 4G VinaPhone nhằm chỉnh sửa hình ảnh online xuất xắc không?

Và dưới đấy là một số phương pháp chỉnh màu bởi Lightroom đẹp HOT nhất, đang được yêu thích:

*

*

*


*

*

*

*

*

*

*

Hướng dẫn 2 giải pháp chỉnh màu sắc Lightroom đẹp mắt siêu đơn giản

Với những công thức chỉnh màu sẵn có, bạn cũng có thể chọn 1 trong những 2 cách để áp dụng cách làm màu ảnh.

Cách 1 – Chỉnh color theo phương pháp tự động

Đây là cách rất là đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng phương pháp vào ảnh sẽ giành được bức ảnh đẹp. Với phương pháp chỉnh màu hình ảnh Lightroom theo công thức auto bạn chỉ mất khoảng tầm 10s mang đến một ảnh được chỉnh sửa màu.

Xem thêm: King Of Fighter 98 Download Free Full Version Pc Game, The King Of Fighters ྞ For Pc

Theo đó, chúng ta cũng có thể tìm tìm trên những diễn đàn, social các Preset Lightroom gồm sẵn. Những công thức này được chia sẻ có giá thành hoặc miễn tổn phí theo mức sử dụng của người lập công thức. Chúng ta cũng có thể tải thử những bí quyết miễn phí, update công thức vào áp dụng Lightroom nhằm dùng.

Khi gồm một bức ảnh muốn chỉnh sửa, bạn chỉ việc thêm ảnh vào Lightroom >> Chọn hình ảnh cần chỉnh màu >> Thiết đặt sẵn >> Chọn bí quyết màu muốn áp dụng >> lưu lại hình ảnh màu đang chỉnh sửa.

Cách 2 – Chỉnh color theo cách làm thủ công

Cách làm cho này sẽ mất không ít thời gian triển khai hơn. Mặc dù nhiên, bạn có thể tinh chỉnh thông số thay đổi dễ dàng để phù hợp hơn với ảnh.

Theo đó, bạn tìm kiếm các công thức được share trên các diễn đàn, social có thông số kỹ thuật sẵn. Chọn 1 công thức mình mang đến là cân xứng với bức ảnh được chỉnh sửa kế tiếp kéo tay từng thông số kỹ thuật theo công thức bao gồm sẵn.

Các phương pháp được cung ứng sẽ thể hiện rất đầy đủ các thông số: Exposure, Contrast, Shadows, Blacks, Highlight, Temp, Tint, Saturation, màu sắc Mix, Reds, Oranges, Yellows, Greens, Aquas, Blues, Purples Magentas,… chỉ việc thực hiện tại theo các bạn sẽ nhanh chóng bao gồm một bức hình ảnh màu mới trọn vẹn khác biệt.

Vừa rồi là tổng hợp một số trong những công thức màu Lightroom – Preset Lightroom HOT nhất hiện nay. Mong muốn rằng bạn sẽ dễ dàng đạt được một bức ảnh ưng ý theo cách làm này. Chúc “Hội mê chỉnh ảnh” sẽ thành công với công việc vô cùng dễ dàng và đơn giản này.