CÁC ICON BẰNG KÍ TỰ

Khi nhắn tin với anh em hoặc đăng status bên trên Facebook, ko thể không tồn tại những hình tượng cảm xúc và icon để khiến cho cuộc trò chuyện của khách hàng trở nên tấp nập hơn. Nhưng mà không phải ai ai cũng nhớ không còn các hình tượng cảm xúc của Facebook.

Bạn đang xem: Các icon bằng kí tự

Trong vận dụng Facebook Messenger tất cả đến hơn 1500 hình tượng cảm xúc, emoji cùng icon không giống nhau để thêm phần sinh động cho cuộc nói chuyện của tín đồ dùng. Giả dụ đem so sánh với Zalo với Skype thì chắc chắn rằng Facebook Messenger bổ ích thế nhiều hơn nữa cả. Chỉ khó ở đoạn là khi vào Facebook thì người dùng khó hoàn toàn có thể biết hết được những biểu tượng cảm xúc giỏi icon nhằm ghi nhớ và đăng tải Facebook nhưng mà thôi.

Và đến lúc kia thì lại lục lọi danh sách biểu tượng cảm xúc Facebook nhằm thể hiện cảm hứng với đồng đội và tín đồ thân, các bạn có nhớ thời trước khi chat Yahoo không, phần nhiều người dùng phần lớn sử dụng các ký trường đoản cú để sản xuất thành biểu tượng cảm xúc. Nếu như khách hàng không ghi nhớ được thì có thể tham khảo một vài cam kết tự ở tiếp sau đây để thực hiện trong quá trình chat với bạn bè nhé.


Cách hiển thị 50 emoji thường được sử dụng trên iPhoneCách thả hình tượng cảm xúc máy bay trên FacebookCách lưu giữ và share Animoji bên trên iPhone, iPad

Cách viết nhanh biểu tượng cảm xúc bên trên Facebook

Danh sách hình tượng cảm xúc thường áp dụng nhất vào Facebook

Thích: (y)Khó chịu: >:( >:-(Thiên thần: O:) O:-)Lè lưỡi: :-P :P :-p :p =PÁc quỷ: 3:) 3:-)Chris Putnam: :putnam:Trái tim: :O >:-O >:o >:-oMếu: :-( :( :< =(Mặt méo xẹo: :/ :-/ : :-Dễ thương: ^_^Robot: :|>Bối rối: o.O O.oNgầu: 8-| 8| B-| B|Ngạc nhiên: :-O :O :-o :oÁc quỷ: 3:) 3:-)Nụ hôn: :-* :*Cá mập: (^^^)Khóc lóc: :(Mắt lác: -_-Trí thức: 8-) 8) B-) B)Mếu: :-( :( :< =(Cười lớn: :vCười mỉm: :-) :) :> =)Thể hiện mặt Kute: :3Nhăn nhó: >.

Xem thêm: Giải Vô Địch Bóng Đá U 19 Đông Nam Á 2013, Giải Vô Địch U18/U19 Đông Nam Á


*

Bạn không buộc phải nhớ quá nhiều biểu tượng không nên thiết, chỉ ghi nhớ những biểu tượng cảm xúc hay sử dụng để bộc lộ cảm xúc với anh em và người thân thôi. Còn nếu như muốn sử dụng những hình tượng khác bạn cũng có thể vào với chọn biểu tượng nào cân xứng nhất để áp dụng cũng được.

*

Tương tự khi chat với anh em cũng vậy, lúc gõ biểu tượng trên Facebook Messenger nếu như không thấy bạn cũng có thể gõ thêm dấu cách để hiển thị biểu tượng. Tuy nhiên sẽ có một vài hình tượng không được hiển thị trong size chat của Facebook Messenger.

*

Bên cạnh vấn đề gõ nhanh hình tượng cảm xúc, icon, emoji bên trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo phần đông ký tự hình tượng cảm xúc nhanh trong các phần mềm chat cùng nhắn tin khác như Skype, Viber, Zalo, WhatsApp...