Các loại ổ cứng wd

Ổ cứng là 1 trong những giữa những nguyên tố ,phần cứng không thể thiếu trong bất kỳ loại laptop như thế nào. Các ổ cứng con quay truyền thống cuội nguồn (HDD) là nhiều loại tàng trữ cơ bản và sẽ không còn biến đổi bên trên máy tính. Ổ cứng HDD tất cả cấu trúc cơ bản là đĩa kim loại được lấp một tấm trường đoản cú tính.

You watching: Các loại ổ cứng wd

Ở nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi để giúp chúng ta phát âm cụ thể về màu sắc của các loại ổ cứng của Western Digital (WD) chữ tín được tin dùng trong không ít năm bên trên toàn thế giới.

See more: Giá Iphone 6 Và 6 Plus 128Gb, So Sánh Iphone 6 Plus Và 6S Có Nâng Cấp Gì Hot

WD Green – Ổ cứng Western Digital greed color lá:

*
*
*
*
*
*
*
*

WD Gold HDD có phong cách thiết kế mang đến máy chủ & data center, được thiết kế theo phong cách để giải pháp xử lý trọng lượng các bước lên đến mức 550TB hàng năm, đó là một trong các phần đa hiệu suất lớn nhất của ổ cứng 3,5 inch. Ổ cứng WD Gold có độ tin yêu rất to lớn, cùng với MTBF 2,5 triệu giờ, gấp hai WD Blaông chồng hoặc WD Red Pro HDDs. Hiệu suất hoạt động rất tương đương cùng với WD Blaông xã cùng WD Red Pro,

Vậy các bạn tất cả yêu cầu trả thêm giá chỉ đến WD Gold HDD? Nó nhờ vào vào mọi gì bạn phải, nếu bạn cần nó cho 1 sever với khối lượng quá trình không hề nhỏ. Nếu không thì gạn lọc WD Red Pro hoặc Black HDD các bạn sẽ bao gồm một nút giá tốt hơn với hiệu suất tựa như.

See more: Cách Tải Ảnh Từ Gmail Về Iphone, Điện Thoại Android Cực Đơn Giản

Hiện ổ cứng WD Gold bây giờ tất cả dung tích từ bỏ 4TB đến 8TB, dung tích to hơn vẫn nhanh chóng được thi công.