Các loại súng trong rules of survival

Các loại vũ khí vào Rules of Survival rất đa dạng với chúng được rải rác rưởi khắp bản đồ, mỗi loại súng đều tất cả một chức năng cùng nhiệm vụ riêng rẽ biệt cùng tất nhiên bọn chúng đều có điểm mạnh cùng yếu khác biệt. Bạn đã biết được từng nào loại súng trong Rules of Survival rồi cùng bạn đã sử dụng nó ra sao, nếu hiểu được những loại vũ khí trong Rules of Survival cơ bản thì chắc chắn việc nằm vào TOP 10 ko hề cạnh tranh khăn nữa đâu.

Bạn đang xem: Các loại súng trong rules of survival

*

Không những thê chúng ta còn biết được trường hợp làm sao thì nên dùng loại súng như thế nào với ở trả cảnh làm sao, mặc dù bài viết dưới đây không giới thiệu mang đến bạn đầy đủ 100% loại súng nhưng với danh sách các loại vũ khí trong Rules of Survival trong bài bác viết này đều là các loại súng cơ bản xuất xắc được sử dụng cùng rất phổ biến trong số maps Rules of Survival hiện nay.

Các loại vũ khí vào Rules of Survival cũng được phân chia thành nhiều cấp độ với tiêu chí đánh giá bán từ sức mạnh, độ giật, cơ động cũng như khả năng ứng biến bên trên chiến trường và nếu nắm rõ được sức mạnh của phân cấp từng vũ khí họ sẽ tất cả thêm gớm nghiệm lựa chọn vũ khí mang đến đầu game, giữa game và cuối game.

*

Phân cấp vũ Khi trong Rules of Survival trên duongmonkyhiep.vn

Nhóm vũ khí siêu cấp vào Rules of Survival

Nhóm vũ khí rất cấp trong Rules of Survival là các loại vũ khí trong Rules of Survival bao gồm liền kề thương cao, tầm bắn xa, ổn định cùng dễ dàng tiêu diệt đối phương lập cập. Phần lớn các loại vũ khí trong Rules of Survival này đều thuộc loại súng tự động, các loại súng ngắm cực mạnh với đường đạn cất cánh xa.

*

Vũ khí siêu cấp vào Rules of Survival

Assault Rifle – M14EB: Sở hữu 2 chế độ ngắm lẫn súng trường tự động, khả năng bắn đúng đắn rất cao với 40 viên (tối đa) mang đến một băng đạn. Đây là loại súng được rất nhiều tay chơi Rules of Survival siêng nghiệp sử dụng.Assault Rifle – M249: Là loại súng có cạnh bên thương cực mạnh nhưng chỉ hiệu quả ở tầm gần, mà còn M249 chỉ xuất hiện trong những hộp đồ cứu trợ từ thứ cất cánh cơ mà thôi. Một điểm mạnh nữa của loại vũ khí này là có đến 100 viên đạn cho 1 lần bắn.Sniper – Barrett: Khả năng bắn vạc chết luôn chính là thứ nhưng mà loại súng này sở hữu, mặc dù điểm yếu của nó đó là nó hiếm với chỉ gồm ở hộp đồ cứu trợ từ sản phẩm bay.Sniper – AS VAL: Cũng giống Barrett khi chỉ có ở hộp đồ cứu trợ, gần cạnh thương thấp hơn nhưng bù lại sở hữu đến 20 viên cho mỗi băng đạn bắt buộc cơ động hơn Barrett.

Nhóm vũ khí cao cấp trong Rules of Survival

Đây là đội vũ khí cao cấp trong Rules of Survival, nếu đối chiếu các loại vũ khí trong Rules of Survival thì loại cao cấp tất cả cạnh bên thương hơi cùng dễ tra cứu kiếm hơn loại cao cấp rất nhiều. Hình như các loại vũ khí vào Rules of Survival dạng cao cấp này có đầy đủ gear hỗ trợ như giảm tkhô nóng, báng súng giỏi tay cầm.

*

Nhóm vũ khí cao cấp vào Rules of Survival

Assault Rifle – AR15: Sở hữu độ giật thấp, tầm bắn khá cùng đây là khẩu phân phối xạ thủ gồm tầm xa tốt nhất bạn bao gồm thể sở hữu. Tuy nhiên điểm yếu của nó là sát thương thấp so với các loại vũ khí cao cấp trong Rules of Survival.Assault Rifle – M4A1: Đây là khẩu súng huyền thoại vào rất nhiều trò chơi cùng vào Rules of Survival nó cũng vậy, một vũ khí có sát thương tầm trung, độ giật thấp cũng như đầy đủ phụ kiện cùng đây cũng được đánh giá chỉ khẩu súng gần như trả hảo nhất trong game.Shotgun – AA12: Loại shotgun tự động, gồm khả năng cung cấp liên tục, với vũ khí tầm gần thì đây là khẩu shotgun tốt nhất của trò chơi.Sniper – AWM: Là loại súng nhắm khá hiếm tất cả tầm bắn rất xa, chỉ đáng tiếc là gần kề thương vượt thấp và ko đáng giữ nạm do những loại súng xạ thủ không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Móc Len Cơ Bản Nhất Cho Những Người Mới Học, Các Mũi Móc Cơ Bản Cho Người Mới Học Móc

Sniper – SVD: Tưng tự như AWM khi nó gồm cạnh bên thương chả khác gì súng trường cả, bù lại tầm bắn của nó lại rất xa cũng như thời gian lên đạn khá nhanh.SMG – Thompson: Thompson là một trong những khẩu súng hiếm hoi mà lại người chơi gồm thể giữ nó từ đầu đến cuối game, sở hữu khả năng bắn điên cuồng với tối đa 60 viên cho một băng đạn. Ở cự ly tầm gần thì Thompson gần như vô đồi trong Rules of Survival.

Nhóm vũ khí trung cấp vào Rules of Survival

Với các loại vũ khí trong Rules of Survival với đội này đều là mặt hàng rất phổ biến trong game, bạn nhặt được nó thì xài tạm mang lại đến lúc nhặt được sản phẩm cao cấp trong Rules of Survival.

*

Nhóm vũ khí trung cấp vào Rules of Survival

Assault Rifle – AKM: Sở hữu gần kề thương cao nhưng độ giật của súng cũng tỉ lệ cao, nếu bắn gần thì đây là vũ khí cực mạnh, đối chiếu tốt với sản phẩm cao cấp nhưng nếu bạn bắn từ xa thì nên quên chiếc ý nghĩ đấy đi.Shotgun – M870: Với kiểu bắn từng viên một cùng liền kề thương tầm gần thì bạn sẽ rất khó có thể sống đến giữa game chứ đừng nói cuối game.Pistol – Desert Eagle: Súng lục vào game thực sự rất yếu với may mắn cố khẩu “lục bạc” này cũng có thể coi là vũ khí xài tạm được, dẫu sao nó cũng rất hiếm khi được sử dụng vì tỉ lệ nhặt được súng trường, shotgun là rất cao.

Nhóm vũ khí thấp cấp trong Rules of Survival

Nhóm vũ khí thấp cấp này có các tiêu chuẩn như giáp thương thấp, vũ khí tầm gần và ưu điểm duy nhất của nó là thường xulặng thấy vào game. Dẫu sao thì bao gồm vẫn hơn là ko.

*

Nhóm vũ khí hạ cấp vào Rules of Survival

Shotgun – Model 1887: Thuộc loại họ shotgun phải gần kề thương cũng tầm tương đối nhưng cự lỵ lại rất gần, hơn thế nữa chỉ bắn được 2 viên rồi lại nạp đạn cùng vào thời gian đó đối phương đủ để tiễn bạn sang ván không giống rồi.Pistol – G18C: Khẩu súng lục tệ hại, điểm duy nhất cơ mà nó hơn lục bạc đó là tốc độ bắn, còn lại tiếp giáp thương thấp, độ giật cao cùng tầm bắn không xa.SMG – PP19: Tầm bắn gần cũng như giáp thương thấp nhất game đã khiến đây là khẩu súng sử dụng tạm mà thôi.SMG – MP7: Tương tự như MP9 như độ giật của Mp7 tốt hơn.

Nhóm vũ khí đặc biệt vào Rules of Survival

Cả 3 loại vũ khí cận chiến này đều… không nên giữ, tuy nhiên bạn có thể tạm cầm nếu chẳng search được gì khác. Chúng ta bao gồm 3 loại vũ khí bao gồm Crowbar (gậy sắt), chảo và…con kê nhựa. Trong đó con gà nhựa là tốt nhất vì tăng tốc độ di chuyển của người chơi hơn.

*

Nhóm vũ khí đặc biệt trong Rules of Survival

Trên đây là công bố về những loại vũ khí trong Rules of Survival mà bạn cần biết khi chơi bên trên duongmonkyhiep.vn, mặc cho dù không phải là đầy đủ nhất nhưng hầu như những loại súng phổ biến, súng giỏi được sử dụng đều bao gồm mặt trong danh sách này.