Cách add style vào proshow producer 6

Nếu chúng ta hay làm đoạn phim từ hình hình ảnh và nhạc bằng phần mềm Proshow Producer, thì việc thêm các style vào ứng dụng là điều ngoài ra chắc chắn đề xuất làm. Bởi còn nếu như không biết thiết kế, vấn đề sử dụng những style được cùng đồng chia sẻ sẽ giúp bạn dễ ợt tạo ra đông đảo video video clip đẹp mà không cần phải có khiếp nghiệm/chuyên môn trong nghành nghề thiết kế. Công việc add style vào Proshow Proudcer khá đối kháng giản, chỉ cách vài thao tác bạn đã có thể thêm được một hoặc hàng trăm style vào phần mềm. Với dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ hướng dẫn chúng ta 03 cách add style vào phần mềm Proshow Producer. Tin tức hướng dẫn tương đối đầy đủ cả về hình ảnh và clip giúp bạn dễ ợt thực hiện.

Bạn đang xem: Cách add style vào proshow producer 6


Nội dung chủ yếu của bài bác viết


Hướng dẫn cách showroom style và transition vào Proshow Producer

Video phía dẫn phương pháp thêm style vào Proshow Producer

Trong đoạn phim này Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang tiến hành trên phiên Proshow Producer 9.0. Mặc dù nhiên đối với các phiên bản thấp hoặc cao hơn, như 7.0, 8.0 hoặc thậm chí là 10.0, thì thao tác làm việc thực hiện hoàn toàn tương tự. Cùng trong đoạn clip này, Đỗ Bảo phái nam Blog chỉ dẫn rất chi tiết cả 03 bí quyết để chúng ta có thể tự thêm đông đảo hiệu ứng đẹp nhất vào phần mềm. Mời các bạn đón xem clip hướng dẫn!


Hướng dẫn cách địa chỉ cửa hàng style với transition vào Proshow Producer

Việc thêm transitions (hiệu ứng đưa cảnh) trọn vẹn tương từ như bạn thêm các style vào ứng dụng Proshow. Nếu khách hàng đang khám phá về cách thêm style vào Proshow Producer, thì dưới đây là ba giải pháp giúp bạn cũng có thể thực hiện.

Cách thêm style vào Proshow Producer thứ nhất: Click đúp trực tiếp vào style

Đây là 1 trong cách đơn giản dễ dàng nhất, mặc dù thông thường bí quyết này chỉ áp dụng khi chúng ta thêm một hoặc vài style vào phần mềm. Bởi lẽ theo cách này, bạn phải click đúp trực tiếp vào từng style để rất có thể thêm vào Proshow. Vì vậy khi bao gồm hàng chục, hàng trăm style hoặc transitions, thì các bạn sẽ mất không ít thời gian. Vì vậy theo Đỗ Bảo nam giới Blog, các bạn nên áp dụng cách này khi bạn chỉ tất cả một hoặc vài style. Công việc thực hiện chúng ta làm như sau:

Bước 01: Mở thư mục chứa các style mà chúng ta vừa sở hữu vềBước 02: Click đúp trực tiếp vào style để cấp dưỡng phần mềmBước 03: Một cửa sổ hiện ra, các bạn chọn Yes. Một hành lang cửa số khác hiện nay ra bạn chọn OK

Cách địa chỉ cửa hàng style vào Proshow Producer vật dụng hai: Copy style vào thư mục tải đặt

Khác với giải pháp thứ nhất, ở bí quyết thứ hai này bạn hoàn toàn có thể địa chỉ cửa hàng được hàng loạt những style cùng transitions vào phần mềm. Và chúng ta có thể thực hiện nay mỗi khi bạn có nhu cầu thêm nạm vì theo phong cách thứ nhất. Đây cũng là một trong những cách phổ biến, nhiều bạn áp dụng và giúp bạn tiết kiệm thời gian khi ước ao thêm những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Để thêm sản phẩm loạt những style cùng transitions vào Proshow theo cách này, bạn chỉ việc mở thư mục cài đặt của phần mềm, kế tiếp dán những style/transitions vào chính là được. Quá trình thực hiện chi tiết bạn xem tại trả lời sau:

Bước 01: Mở thư mục chứa style của cục cài phần mềm

Đường dẫn tróc nã cập: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producerstyles hoặc C:ProgramDataPhotodexProShowStyles

*
Bạn chỉ việc mở thư mục chứa các style của cục cài Proshow, kế tiếp copy cục bộ các style mà bạn đã mua về vào thư mục này. Như vậy các bạn đã thêm style vào ứng dụng thành công.

Xem thêm: Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Để Rước May Mắn, Tài Lộc Vào Nhà? Giải Đáp Mệnh Thủy Hơp Xe Màu Gì Nhất

Bước 02: Copy toàn bộ các style mà các bạn mới cài đặt về vào thư mục này. Ví như style nào đang được tiếp tế phần mềm, bạn cũng có thể ghi đè lên, hoặc bỏ qua.

Cách add style vào Proshow Producer trực tiếp bên trên phần mềm

Với giải pháp này, khi chúng ta đang mở ứng dụng bạn cũng trả toàn có thể thêm được những style vào. Và bí quyết này các bạn cũng thêm được sản phẩm loạt những style Proshow Producer hệt như ở phương pháp thứ hai. Mẫu khác chỉ là bạn phải mở phần mềm. Cùng hai phương pháp này là 2 biện pháp tối ưu tốt nhất để bạn cũng có thể thêm được hàng loạt những style Proshow Producer vào phần mềm.


*
Bước 01: Từ hình ảnh của Proshow, chúng ta click vào hình tượng FX như trong hình.
*
Bước 02: Một hành lang cửa số của phần mềm hiện ra, bạn click địa chỉ ở góc dưới phía trái của hành lang cửa số (khu vực khoanh color đỏ)
*
Bước 03: kiếm tìm đến những style trong thư mục trong thiết bị tính, chọn hầu như hiệu ứng bắt buộc thêm (chọn một vài hiệu ứng hoặc tất cả), tiếp đến click tiếp xuất hiện để địa chỉ cửa hàng style vào Proshow Producer

Và chỉ với vài làm việc như vậy, bạn đã có thể thêm được hàng loạt những style vào phần mềm Proshow Producer. Trường hợp có thắc mắc cần được giải đáp, chúng ta có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết, hoặc tại kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam để được lời giải kịp thời!