Cách Ẩn Bình Luận Của Bạn Bè Trên Facebook

khi lướt facebook nhằm bảo đảm tính riêng biệt bốn của bạn dạng thân thì việc khóa tốt tắt phản hồi nội dung bài viết vào một trong những ngôi trường phù hợp cục thể là hết sức cần thiết, tuyệt dễ dàng chỉ với bài toán ẩn những bình luận tất cả văn bản ko xuất sắc,... Vậy giải pháp tiến hành các làm việc bên trên như thế nào? Cùng quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây công ty thủ pháp vn để học cách ẩn phản hồi trên Facebook cá nhân, bài bác đăng nhóm mới nhất bạn nhé!

I. Cách bật, tắt phản hồi bên trên Facebook

Dưới đấy là biện pháp bật hoặc tắt hình luận trên Facebook vận dụng mang đến facebook cá nhân tương tự như vào nhóm của công ty. Các bước thiện hiện như sau:

1. Trên Facebook cá nhân

Cách 1: Mở áp dụng Facebook bên trên Smartphone của chúng ta, vào Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt => Chọn Bài viết công khai.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận của bạn bè trên facebook

*

Bước 2: Để thay đổi tùy chỉnh cấu hình nhận vào Bình luận của bài viết công khai .Chuyển về chế độ Quý khách hàng bè.

Tại phần tin tức cá thể công khai. Tại đây bọn họ phải gửi về cơ chế quý khách bè để chỉ những người gồm trong danh sách đồng đội của họ mới hoàn toàn có thể say mê, phản hồi về các báo cáo cá thể của khách hàng.

*

Lưu ý: 

Cách tiến hành này chúng ta chỉ hạn chế fan lạ (không kết bạn cùng với bạn) comment vào nội dung bài viết, hình hình ảnh. Còn anh em vẫn hoàn toàn có thể phản hồi. Nếu mong muốn tắt trọn vẹn ko ho bằng hữu bình luận chỉ gồm cách đưa nội dung bài viết về chính sách chỉ bản thân tôi nhé!Để bật lại tính năng bình luận, chúng ta tiến hành tương tự như và chuyển lịch sự chính sách công khai minh bạch.

2. Trên bài đăng nhóm

Bước 1: Đi đến nội dung bài viết vào team bạn có nhu cầu tắt phản hồi => Sau đó Chọn biểu tượng 3 chấm ngay bên cạnh nội dung bài viết.

*

Bước 2: Chọn Tắt tuấn kiệt bình luận.

*

Kết trái sau khi tắt comment. Nếu ao ước nhảy lại các bạn thực hiện giống như nhé!

*

II. Cách ẩn bình luận bài viết vào nhóm, Fanpage Facebook

1. Ẩn comment theo cách thủ công

Trên điện thoại cảm ứng androi, ios

Bước 1: Vào bài viết ngẫu nhiên của gồm phản hồi muốn ẩn => Chọn cùng nhẫn giữ lại bình luận mong ẩn khoảng 3s.

*

Bước 2: Chọn ẩn comment.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Sasuke Tuyệt Đẹp Và Cực Ngầu Không Thể Bỏ Qua

*

Trên lắp thêm tính:

Bước 1: Chọn bình luận bạn muốn ẩn khuất phía sau kia nhấn lựa chọn biểu tượng 3 chnóng ngay gần.

*

Cách 2: Chọn ẩn bình luận.

*

2. Ẩn phản hồi bằng tự khóa (ẩn những phản hồi đựng các từ bỏ khóa)

Ngoài ẩn comment bằng phương pháp bằng tay thủ công bọn họ còn có thể auto ẩn các bình luận tất cả cất các trường đoản cú khóa mẫn cảm mà lại họ tùy chỉnh. Các bước làm nlỗi sau:

Cách 1: Chọn hình tượng mũi thương hiệu ngay bên cạnh tài khoản => Chọn Cài đặt quyền riêng biệt tư.

*

Cách 2: Chọn Cài đặt.

*

Cách 3: Chọn Dòng thời hạn cùng lắp thẻ.

*

Cách 4: Ở mục Ẩn bình luận cất một số trong những tự nhất quyết ngoài chiếc thời gian của bạn, hãy bấm vào Chỉnh sửa.

*

Bước 5: Sau kia nhập tự ngữ, các tự, icon không thích xuất hiện vào phản hồi nhằm ngăn trên loại thời gian, rồi nhấn Thêm => rồi nhấn giữ chũm đổi là kết thúc nhé!

*

Lưu ý:

Các tự ngữ, ibé bị chặn là giới hạn max, bạn có nhu cầu thêm bất cứ tự như thế nào bất kể lúc nào bạn có nhu cầu ngăn, ẩn vào phản hồi đông đảo đượcNếu mong muốn xóa khỏi từ, các trường đoản cú hãy làm lại theo những tương tự như nlỗi trênTính năng này hiện giờ chỉ có thể tiến hành trên laptop.

Lời kết.

Vậy là chỉ với vài ba bước dễ dàng bọn họ sẽ hoàn toàn có thể ẩn bình luận bên trên Facebook cá thể, bài bác đăng team tiên tiến nhất rồi đó, Nhiều hơn với cách tắt phản hồi trên chúng ta cũng có thể thoải mái đăng Status thả thính mùa dịch nhưng mà không sợ tín đồ kỳ lạ làm phiền lành cho bản thân nữa. Chúc các bạn vui vẻ!