CÁCH ẨN TẤT CẢ ẢNH TRÊN FACEBOOK

Chia sẻ hình ảnh bên trên Facebook hoàn toàn có thể là 1 trong những điều tuyệt vời nhất. Nhưng nhiều lúc chúng ta cũng có thể có hình hình ảnh bạn muốn giữ lại ẩn từ người thân trong gia đình, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao rượu cồn sau đây. Đừng sợ: có rất nhiều phương pháp để duy trì hình hình ảnh riêng biệt tứ của công ty.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình hình ảnh kia bên trên chiếc thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của người sử dụng với đi cho cái thời gian của công ty bằng cách bấm vào thương hiệu của công ty ở góc cạnh bên trên mặt cần.


Cách 2: Xem phần đa bức ảnh được được cho phép bên trên đăng bên trên loại thời gian của công ty. Clichồng vào “Ảnh” trong title. Quý Khách vẫn thấy nó dưới hình ảnh bìa của khách hàng và giữa các link “Giới thiệu” với “Quý khách hàng bè“. Tất cả các tấm hình được được cho phép trên dòng thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Cách 3: Chọn ảnh bạn có nhu cầu ẩn. khi chúng ta xem qua gần như tấm hình, nếu bạn bắt gặp một ảnh mà lại bạn muốn ẩn, di loài chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng cây bút chì mở ra. Chọn “Ẩn khỏ dòng thời gian” Lặp lại những lần nhỏng bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ thao tác làm việc, cho một cường độ nào, mang lại bức ảnh nhưng mà các bạn vẫn đính thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không tồn tại quyền kiểm soát điều hành trọn vẹn của rất nhiều tấm hình chính vì chúng ta chưa hẳn là 1 trong những giữa những người thiết lập lên bọn chúng. Vì vậy, trong cả khi chúng ta ẩn bọn chúng từ bỏ thời hạn của chúng ta, các bạn nên biết rằng những người khác được thêm thẻ trong họ vẫn vẫn hoàn toàn có thể thấy được bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chúng ta cùng đi mang lại mẫu thời gian của công ty bằng phương pháp bấm vào thương hiệu của bạn ở góc bên trên bên nên.

Cách 2: Xem mọi bức ảnh được chất nhận được bên trên đăng bên trên cái thời gian của người sử dụng. Cliông chồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn vẫn thấy nó dưới hình ảnh bìa của khách hàng với giữa các liên kết “Giới thiệu” với “Quý Khách bè“. Tất cả các tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên dòng thời gian của các bạn sẽ lộ diện.

Bước 3: Nhìn vào album của người tiêu dùng. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một list các bộ hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.


Cách 4: Ttuyệt thay đổi chính sách tín đồ xem của khách hàng. Nếu bạn muốn ẩn một album, click chuột hình tượng cài đặt bên dưới nó. Quý khách hàng sẽ được cung ứng một trong những tùy lựa chọn.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Manga, Có Cả Những Nhân Vật Bạn Không Ngờ Tới

Chọn “Chỉnh mình tôi” trường hợp bạn muốn ẩn những album trọn vẹn.Chọn “quý khách hàng bè” ví như bạn muốn chỉ có anh em và bạn quen thuộc của người tiêu dùng để xem các album.Chọn “Công khai” ví như bạn có nhu cầu bằng hữu hoặc những người dân ko kkhông còn chúng ta cùng với bạn gần như rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ những người dân ví dụ fan hoàn toàn có thể xem album.

Cách 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như các album nlỗi bạn muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh ví dụ chúng ta có Uploaded

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và đi mang lại dòng thời gian của người sử dụng bằng cách nhấn vào thương hiệu của bạn ở góc cạnh bên trên mặt nên.

Cách 2: Xem hồ hết bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên cái thời gian của chúng ta. Cliông xã vào “Ảnh” vào tiêu đề. Quý khách hàng đã thấy nó bên dưới ảnh bìa của doanh nghiệp và thân những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả những bức ảnh được chất nhận được trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của chúng ta. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông chồng vào “Album ảnh“. Một list những album ảnh của bạn sẽ lộ diện.

Cách 4: Chọn hình ảnh cơ mà các bạn đặc trưng mong ẩn. Chọn một trong những nhì Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, như thế nào tất cả cất những hình hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu tạo nên tứ nhân. Sau kia, chọn hình hình ảnh bạn dạng thân.

Bước 5: Tgiỏi đổi chế độ fan xem của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết đặt bên dưới nó. Quý khách hàng sẽ tiến hành cung ứng một trong những tùy lựa chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” giả dụ bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “quý khách bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ tất cả đồng đội và tín đồ thân quen của công ty giúp thấy những album.Chọn “Công khai” ví như bạn muốn bằng hữu hoặc những người không khết bạn với chúng ta phần đông rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ những người dân cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình họa của bạn. quý khách cũng hoàn toàn có thể chọn để bấm vào “Edit” ở phía bên yêu cầu của một hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào lựa chọn người theo dõi và khán giả hâm mộ của bạn