Cách An Tin Nhắn Trên Messenger

Bạn đang tìm giải pháp ẩn lời nhắn Messenger để ẩn những tin nhắn quan trọng đặc biệt và không làm cho lộ “bí mật” cá nhân. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách tiến hành tính năng này thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Thay vày xóa vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng thủ thuật ẩn tin nhắn Messenger để tín đồ khác không hiểu được số đông nội dung tin nhắn quan trọng đặc biệt của mình. Chỉ với 30s, chúng ta có thể dễ dàng ẩn tin nhắn bất kỳ trên điện thoại apple iphone và Android. 

*

Hướng dẫn phương pháp ẩn lời nhắn Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh di động


Nội dung chính

1 nguyên nhân cần ẩn lời nhắn không cần thiết trên Messenger?2 Ẩn lời nhắn Messenger trên thiết bị Iphone

Tại sao đề xuất ẩn tin nhắn không quan trọng trên Messenger?

Đảm bảo tính riêng rẽ tư

Ẩn tin nhắn trên Messenger giúp tăng tính riêng biệt tư cá nhân của bạn. Bao hàm tin nhắn các bạn không muốn người yêu nhìn thấy hay phần đa cuộc hội thoại tương quan đến quá trình cá nhân bạn có nhu cầu giữ kín đáo khi rủi ro bạn có tác dụng rơi điện thoại cảm ứng và tất cả ai đó nhặt được hoặc chỉ dễ dàng là bạn cho người thân mượn năng lượng điện thoại?

Tránh bị làm cho phiền

Đôi khi gồm có tin nhắn bạn không muốn nhìn thấy nó mở ra trong messenger của bạn tuy nhiên các bạn lại nhớ tiếc nuối không muốn xóa phần nhiều tin nhắn đó đi? chẳng hạn như tin nhắn của người yêu cũ :)) và bạn cũng ko muốn tình nhân hiện tại của chính mình xem được các tin nhắn đó? Việc dễ dàng và đơn giản là hãy ẩn ngay mọi tin nhắn kia đi.

Bạn đang xem: Cách an tin nhắn trên messenger


*

Giấu cuộc trò chuyện trên Messenger điện thoại thông minh sẽ bảo vệ được tính riêng bốn của người dùng


Ẩn lời nhắn Messenger trên thiết bị Iphone

Để triển khai giấu tin nhắn trên IPhone, chúng ta thực hiện theo quá trình ẩn tin nhắn Messenger bên trên Iphone dưới đây. 

Bước 1: truy cập ứng dụng Messenger vẫn được tải về năng lượng điện thoại. Bước 2: tuyển lựa cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn, vuốt từ bắt buộc sang trái, thừa nhận chọn biểu tượng thùng rác.
*

Vào Messenger => Chọn biểu tượng thùng rác rưởi => lựa chọn mục Ẩn đoạn chat


Bước 3: ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn “Ẩn” hoặc “Xóa” cuộc hội thoại. Lựa chọn ẩn đoạn chat để cất tin nhắn đặc biệt trên Messenger.Bước 4: Một thông báo về vấn đề ẩn tin nhắn đã xuất hiện, bấm chọn “Ok” để xác nhận. Tại bối cảnh của áp dụng Messenger vẫn không mở ra nội dung cuộc hội thoại sẽ ẩn. Sẽ không có ai biết cuộc chuyện trò đó sẽ từng ra mắt ngoài bạn.

Xem thêm: Không Thể Hoàn Thành Thiết Lập Touch Id Vui Lòng Quay Lại Và Thử Lại

Bước 5: Để search lại tin nhắn đang ẩn, xem xét lại cuộc trò chuyện, vào phần tìm kiếm, nhập lại tên fan đã trò chuyện. Sau đó, cuộc hội thoại cũ sẽ được hiển thị ra ngay.
*

Nhấn OK để chấm dứt thao tác ẩn tin nhắn


Ẩn lời nhắn chat Messenger trên Android

Trường hợp bạn có nhu cầu ẩn Messenger Facebook trên các thiết bị Android, bạn triển khai những theo quá trình sau:

Bước 1: Vào Messenger, giữ với vuốt qua trái cuộc chat chit muốn ẩn. Chọn biểu tượng Menu có ba dấu gạch ngang.
*

Chọn cuộc hội thoại muốn ẩn => chọn Menu cha dấu gạch ngang


Bước 2: chọn mục lưu lại trữ. Cuộc truyện trò ẩn sẽ biến mất trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android. Khi ai đó dùng điện thoại thông minh sẽ tất yêu đọc được đoạn chat bởi nó đã trở nên giấu đi. Bước 3: Để xem xét lại cuộc hội thoại, bạn bấm chuột vào phần tìm kiếm kiếm và nhập tên fan đã truyện trò sẽ xem lại được tin nhắn.
*

Chọn tàng trữ để hoàn thành việc ẩn tin nhắn


Cách ẩn lời nhắn Messenger bằng điện thoại đơn giản và dễ dàng trên đây để giúp ngăn chặn vấn đề ai đó mong xâm nhập tin nhắn riêng biệt tư của bạn triệt để. Mặc dù ai đó cố gắng điện thoại của người sử dụng cũng sẽ không còn đọc được cuộc trò chuyện bởi nó đã bị giấu đi, ko hiển thị ra hình ảnh Messenger.