Cách Bật Phụ Đề Tiếng Việt Trên Youtube

Trong các chủ đề lần trước thì mình cũng đã có song lần nói tới những công nắm hỗ trợ họ trong quy trình học tập và thao tác làm việc với ngôn từ English rồi đúng không.

Bạn đang xem: Cách bật phụ đề tiếng việt trên youtube

Và để liên tiếp cho chủ thể đó thì bài viết ngày bây giờ mình sẽ gợi ý cho chúng ta cách sinh sản phụ đề đoạn clip ngay bên trên Youtube.

Mình sẽ trả lời với các bạn cách để tạo thành phụ đề trong những đoạn đối thoại của video, dịch bọn chúng sang ngữ điệu Tiếng Anh – tiếng Việt, thông qua đó giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng khái niệm và nắm rõ câu từ cũng tương tự cách phân phát âm của nhân vật.

Xem thêm: Từ Quan Niệm “ Nhất Nam Viết Hữu Thập Nữ Viết Vô, Trọng Nam Khinh Nữ

Các bạn đừng gấp coi thường câu hỏi này, nó vẫn hỗ trợ rất tốt cho chúng ta trong việc trau dồi thêm vốn kỹ năng tiếng Anh và nhớ phương thức phát âm của từng câu văn khăng khăng đấy.

Vào chuyên mục tự học tập Tiếng Anh nhằm khá phá thêm như thế nào ^^

Cách sử dụng chức năng dịch tự động trên các đoạn phim Youtube

// Ngoài ngữ điệu Tiếng Anh ra, nếu đoạn clip có phụ đề là tiếng Trung Quốc, Nhật… hay bất kể ngôn ngữ nào cơ mà Google cung ứng thì đều rất có thể được auto dịch lịch sự Tiếng Việt một giải pháp dễ dàng.

+ bước 1: Đầu tiện bạn cần mở trình lưu ý web của doanh nghiệp ra => sau đó truy cập vào trang chủ Youtube => cùng tìm kiếm đoạn phim tiếng Anh bất kỳ (bằng ngôn ngữ English) mà bạn muốn thêm phụ đề.

Sau đó bạn bấm chuột vào biểu tượng Phụ đề như hình nhằm chèn phụ đề vào video. Tất nhiên là chúng ta phải singin vào thông tin tài khoản Gmail của chúng ta rồi nhé !

*
*
*
*
*

// giải pháp này nhưng xem các video phim quốc tế khi chưa có Vietsub hay những thuyết minh thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất lắm đấy nha