CÁCH BE KHÓA ICLOUD IPHONE 6

Thay màn: Từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: Từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: Từ 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
Dịch vụGiá
{name}2498{price}2498
{name}1996{price}1996
{name}1995{price}1995
{name}1993{price}1993

* Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại TP HCM ( Chọn khu vực khác Hồ Chí Minh Bình Dương )


Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus đang là dịch vụ được quan tâm nhiều trong thời gian qua tại Thành Trung Mobile.

Bạn đang xem: Cách be khóa icloud iphone 6

Chúng tôi cam kết mở khóa thành công 100% lấy ngay sau từ 1 - 10 ngày tùy tình trạng máy. Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Thành Trung Mobile luôn úy tín, chất lượng, làm hài lòng khách hàng.


Vì sao phải mở khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus?6 Bước mở khóa iCloud tại Thành Trung Mobile

*

Thành Trung Mobile chuyên mở khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

Vì sao phải mở khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus?

Như các bạn đã biết, từ khi nâng cấp lên iOS 7 vào tháng 6/2013. Apple đã trang bị cho những chiếc iPhone của mình tính năng bảo mật bằng iCloud.

Mỗi khi nâng cấp hệ điều hành hoặc restore lại máy bạn phải đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình, bằng không chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành một cục gạch.

 

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.


*

 

4 nguyên nhân làm điện thoại iPhone của bạn sẽ bị khóa iCLoud:

Có rất nhiều cách để mở khóa iCloud iPhone trên thị trường. Có thể kể tới 3 cách phổ biến:

Mở khóa iCloud cho iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus bằng phần mềm.Bẻ khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus bằng code - Chỉ sử dụng cho CLEAN IMEI.Phá khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus bằng cách can thiệp vào phần cứng.

Cách 1: Mở khóa iCloud cho iPhone bằng phần mềm

Một số phần mềm giúp hỗ trợ bẻ, phá khóa iCloud trên iPhone 7 và các dòng iPhone 4, 5, 6, 6s phổ biến trên cộng đồng có thể kể tới là:

Công cụ bẻ khóa iCloud iDict.Phần mềm hỗ trợ bẻ khóa iCloud iPhone 7, 7 Plus qua bypass.

Tuy nhiên, trong khuôn khổ của bài viết, Thành Trung Mobile sẽ không đề cập tới cách mở khóa iCloud iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S hay 6S Plus bằng phần mềm trên vì:

Không giải quyết triệt để được vấn đề của người dùng. Chỉ vào được màn hình chính nhưng một số chức năng bị hạn chế.

*

Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ mở khóa icloud iPhone 6 giá rẻ TPHCM

Cách 2: Mở iCloud bằng cách sử dụng code

Cách này sẽ hơi tốn chi phí tuy nhiên thì lại khá an toàn, tỷ lệ thành công gần như 100%. Điều kiện để có thể bẻ khóa iCloud bằng code đó là máy của bạn phải có CLEAN IMEI - Tức là điện thoại phải là của bạn và chưa từng báo mất trên hệ thống của Apple.

Đây là cách mà Thành Trung Mobile thường áp dụng nhất, và là cách tối ưu nhất trong 3 cách.

Xem thêm: "Over The Internet - Sử Dụng Cái Nào Đúng Trong Tiếng Anh

Cách 3: Bẻ khóa iCloud iPhone bằng cách can thiệp vào phần cứng

Đây là cách cuối cùng khi mà bạn đã bó tay với 2 cách trên. Thường thì khi sử dụng các can thiệp vào phần cứng, iPhone của bạn sẽ bị mất vân tay. Tuy nhiên phải bung máy mới áp dụng cách này được nhưng bù lại tỷ lệ thành công rất cao và thời gian mở khóa iCloud iPhone cũng rất nhanh.

6 Bước mở khóa iCloud tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy khách hàng, tư vấn và báo giá từng cách mở khóa iCloud iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus cho khách.

Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy, nhà mạng, tư vấn cách mở iCloud iPhone tối ưu nhất.

Bước 3: Nếu Khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành lập phiếu, ghi tên các linh kiện để tránh bị tráo đổi.

Bước 4: Kỹ thuật vào phòng để tiến hành mở khóa iCloud iPhone 6.

Bước 5: Sau khi đã mở khóa thành công, kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy 1 lần nữa và vệ sinh sạch sẽ.

Bước 6: Khách hàng nhận lại máy, có thể kiểm tra thông qua hướng dẫn của nhân viên. Tiến hành thanh toán, lập phiếu bảo hành, nhận gifcard từ Thành Trung Mobile.

*

Mở khóa iCloud iPhone tại Thành Trung Mobile vì sao lại được nhiều người tin dùng?

Được tư vấn, báo giá sửa chữa đúng quy trình, chất lượng.Cam kết không tráo đổi linh kiện, khách hàng sẽ được kí tên lên linh kiện để tăng sự an toàn.Được kiểm tra máy, vệ sinh máy miễn phí.Cài đặt nâng cấp phần mềm miễn phí.Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ bẻ khóa iCloud iPhone.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

bẻ khoá icloud iphone 6giá mở khóa icloud iphone 6s plusmở khóa icloud iphone 6 bao nhiêu tiềnmở khóa icloud iphone 6 giá bao nhiêumở khóa icloud iphone 6 plus giá bao nhiêumở khóa icloud iphone 6 hcmsửa icloud iphone 6 Plussửa icloud iphone 6s

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus của Thành Trung Mobile.