Cách cài add in a tool trong excel

2 Cách cài đặt Add-in cho Excel bên trên Windows 3 Cách thiết đặt Add-in mang đến Excel bên trên thiết bị Mac

Add-in trong Excel là những vận dụng ứng dụng nhỏ dại góp nâng cao những tuấn kiệt cách xử trí auto cùng rất các tác dụng cải thiện vào Excel. Dưới phía trên bdkhtravinc.vn sẽ trình làng mang lại bạn đọc cách thiết lập và gỡ quăng quật các Add-in trong Excel Khi nên.

Các Add-in rất có thể được tạo bởi những công ty hỗ trợ bên thứ tía, trong cả bao gồm Microsoft cũng cải cách và phát triển những Add-in riêng để cung cấp các công dụng bổ sung cập nhật cùng nâng cấp mang lại Excel. Add-in bao gồm 3 các loại sau:

Excel Add-in: Thường là những tập tin Excel được lưu giữ cùng với định hình .xlam hoặc .xla, rất có thể msống nhằm áp dụng một đợt hoặc cài đặt để áp dụng tiếp tục lúc đề xuất.COM Add-in: Phải cài đặt ứng dụng vừa đủ để triển khai những chức năng cung ứng. Office Download Store Add-ins: Đây là đông đảo tiện ích trả tầm giá còn chỉ được cài đặt trải qua siêu thị Microsoft Office Add-in (truy cập thực đơn Insert -> Add-ins -> Store bên trên giao diện ribbon).

You watching: Cách cài add in a tool trong excel

quý khách hàng vẫn xem: Cách download add in a tool trong excel

Trong số đó COM Add-in với Office Download Store Add-in sẽ sở hữu được quy trình thiết đặt riêng biệt. Nhưng Excel Add-in bao gồm phương pháp tiếp cận linc hoạt rộng và chỉ cần một vài bước nhằm bảo đảm an toàn ứng dụng được thiết lập chính xác.

Msinh sống Add-in nhằm thực hiện một đợt

Nlỗi vẫn nói trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng Add-in mà lại không nhất thiết phải thiết đặt nếu không thường xuyên áp dụng.

Nếu chỉ sử dụng một vài ba lần, các bạn chỉ cần mngơi nghỉ tệp tin Add-in bên dưới dạng tệp tin Excel tiêu chuẩn chỉnh, điều này vẫn có thể chấp nhận được sử dụng Add-in trong lúc phiên Excel đó vẫn mlàm việc.

Nhưng trường hợp thực hiện lần, Add-in kia sẽ không còn auto kích hoạt mà lại chúng ta phải mlàm việc lại một lần nữa nhằm sử dụng.

Cách cài đặt Add-in mang lại Excel bên trên Windows

Quý khách hàng thực hiện quá trình sau để thiết đặt Add-in lên trên máy tính xách tay chạy Windows:

Lưu những tập tin

Đầu tiên cùng luôn quan trọng đặc biệt chính là lựa chọn vị trí lưu tập tin Add-in vào máy tính xách tay để có thể truy vấn số đông thời điểm Khi buộc phải.

Mặc định Windows có một thư mục Add-in bằng lòng nhằm lưu trữ, hay đã là ở: C:UsersAppDataRoamingMicrosoftAddIns, trong các số đó user name là tên tài khoản Windows đang sử dụng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể tạo ra một tlỗi mục riêng biệt để truy cập nkhô hanh hơn. lấy ví dụ tôi vẫn tạo thư mục Add-in ngay vào tlỗi mục Documents.

Bỏ ngăn tập tin

Nếu chúng ta download các tập tin Add-in mang đến Excel tự Internet về máy tính sẽ nên tiến hành thêm một bước để được cho phép truy cập vào tập tin kia.

Cách 1: Sau Lúc mua về, kích chuột đề xuất vào tên Add-in đó và chọn Properties.


*

*

*

*

*

Vậy nên Add-in đã làm được setup với đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện.

Cách bỏ kích hoạt Add-in trên Windows

Nếu bạn có nhu cầu cất giữ Add-in kia nhằm sử dụng về sau, mà hiện tại thì không yêu cầu sử dụng mang đến thì triển khai như sau:

Bước 1: Mở file Excel mới. Từ giao diện Ribbon, truy cập vào thực đơn File > Options.

Cách 2: Trong hành lang cửa số Excel Options hiển thị, kích tùy lựa chọn Add-in lên trên cột phía trái, sau đó chọn Add-in Excel từ bỏ trình đối kháng Manage xổ xuống ngơi nghỉ bên dưới thuộc của cửa sổ này, tiếp nối bấm nút ít Go.

Bước 3: Trong hành lang cửa số Add-ins hiển thị, chỉ cần tích bỏ tùy chọn trước thương hiệu Add-in cần vô hiệu hóa tạm thời, tiếp đến bnóng nút ít OK nhằm hoàn tất.

Như vậy Add-in này vẫn còn đó vào danh sách Add-in của Excel, nhưng lại sẽ không còn vận động cùng sẽ không còn tự động hóa mở Lúc Excel khởi đụng.

Cách gỡ thiết đặt Add-in trên Windows

Lúc khắc ghi hoặc quăng quật chọn Add-in đó, một hộp thông báo đang mở ra, yên cầu có thể chấp nhận được xóa tsi chiếu đến địa chỉ Add-in kia. Bấm nút ít Yes để gỡ cài đặt là dứt.

Cách thiết đặt Add-in mang đến Excel trên sản phẩm công nghệ Mac

Trên vật dụng Mac nhằm cài đặt các Add-in cho Excel thì đơn giản hơn so với trên Windows. Ví dụ dưới đây chỉ vận dụng mang đến Excel năm 2016.

See more: Các Dấu Hiệu Điện Thoại Bị Virus, Và Giải Pháp Xử Lý Hiệu Quả

Lưu những tập tin

Giống nhỏng bên trên Windows, bạn cần chọn chỗ nhằm lưu lại tập tin Add-in của Excel trên sản phẩm công nghệ Mac ở chỗ rất có thể truy cập gần như cơ hội Lúc buộc phải.

Cài đặt Add-in đến Excel

Bước 1: Msinh sống công tác Excel nlỗi bình thường. Từ Menu Bar, chọn Tools -> Excel add-ins…

Cách 3: Điều hướng đến địa chỉ chúng ta đã giữ tập tin Add-in vẫn sở hữu về trước kia. Kích chọn thương hiệu tập tin và bấm nút Open.

Bởi vậy Add-in này đã có được thiết đặt cùng sẽ sẵn sàng nhằm thực hiện.

Cách bỏ kích hoạt Add-in lên trên trang bị Mac

Nếu bạn muốn lưu lại Add-in đó, nhưng lại chưa yêu cầu nó chuyển động ngay lập tức từ bây giờ, hãy tuân theo quá trình sau.

Bước 1: Mnghỉ ngơi file Excel nlỗi thông thường. Từ Menu Bar, lựa chọn Tools -> Excel add-ins…

Cách 2: Trong hành lang cửa số Add-in hiển thị, quăng quật vết tích lân cận ten Add-in nhằm diệt kích hoạt, kế tiếp bấm nút ít OK nhằm hoàn tất.

vì vậy Add-in đó sẽ không tự động mua Khi Excel khởi cồn.

Cách gỡ setup Add-in trên thứ Mac

Nếu mong mỏi gỡ thiết đặt trọn vẹn Add-in ở đồ vật Mac, chúng ta cũng thực hiện tương tự nlỗi biện pháp triển khai trên Windows. Chỉ nên xóa, dịch chuyển hoặc đổi tên tập tin Add-in gốc đi.

Thực hiện nay theo công việc y hệt như diệt kích hoạt Add-in trên bên trên. lúc lưu lại hoặc bỏ chọn trước thương hiệu Add-in đó, một hộp thông báo vẫn xuất hiện, tận hưởng được cho phép xóa tmê man chiếu đến Add-in kia. Bấm Yes nhằm xác nhận là dứt.

See more: 1000, 1 Triệu, 100 Triệu View Youtube Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam ?

Vậy nên Add-in đó sẽ không còn xuất hiện thêm vào danh sách Add-in của Excel nữa.

Trên phía trên bdkhtravinch.vn vừa ra mắt mang đến bạn đọc giải pháp thiết lập những Add-in trong Excel bên trên cả Windows và thiết bị Mac chưa đến vài bước dễ dàng và đơn giản.

Các Add-in là 1 Một trong những app cùng hình thức đặc biệt luôn luôn phải có cho những người sử dụng Excel, nhất là những người dân có tác dụng về kế tân oán. Vì vậy bạn cũng có thể tham khảo khóa huấn luyện Excel giành riêng cho kế tân oán của bdkhtravinc.vn cùng với hầu như gia sư uy tín lâu năm. Chúc chúng ta thành công!