Cách cài hình nền video cho iphone

Lúc này, phần nhiều trên những sản phẩm iPhone hiện thời đều sở hữu screen khóa mặc định là bản thiết kế ảnh image. Trong nội dung bài viết lúc này, duongmonkyhiep.vn sẽ lý giải bạn đọc phương pháp làm cho hình nền Video mang đến iPhone rất khác biệt. Hãy thuộc mày mò chi tiết nhé!

Cách thức làm ảnh trên nền Video mang đến iPhone bởi phầm mềm intoLive:

Để thiết lập video làm cho màn hình khóa điện thoại Apple iPhone, trước tiên, chúng ta đề nghị chuyển format đoạn phim thành Live Phokhổng lồ. Đây là bản thiết kế hình ảnh chất nhận được hiển thị các vận động trên bối cảnh màn hình hiển thị giống như như Clip tuy nhiên có thời gian ngắn thêm một đoạn, dung tích bộ nhớ nhẹ nhàng hơn.

You watching: Cách cài hình nền video cho iphone

Trước hết, để mua đoạn phim mang đến màn hình hiển thị khóa iPhone, bạn cần phải gửi định hình Clip thành Live Phokhổng lồ. Đây là ngoại hình hình họa chất nhận được hiển thị những vận động trên giao năng lượng điện màn hình hiển thị tựa như nhỏng đoạn phim dẫu vậy có thời gian ngắn thêm, dung lượng bộ lưu trữ nhẹ nhàng hơn.

Với quy trình biến hóa này, bạn cần thực hiện một App(ứng dụng) cung ứng mang tên là intLive. Các bước làm nền game Video đến iPhone triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Truy cập Appstore, tra cứu cùng cài ứng dụng intoLive sầu.

Link tải: áp dụng intoLive

*
Tải với thiết đặt App intoLive

Bước 2: Bước tiếp theo sau, chúng ta msinh sống vận dụng Lúc nó được Cài đặt. Ứng dụng đã đề xuất chất nhận được truy cập cùng Ảnh. quý khách bắt buộc chất nhận được áp dụng có tác dụng như vậy, nhằm rất có thể tìm nạp video clip của người tiêu dùng.

*
Cho phnghiền áp dụng truy vấn Ảnh

Bước 3: lúc tìm kiếm được video bạn có nhu cầu làm ảnh nền, bọn chúng sẽ tiến hành hiện trên bối cảnh chính của ứng dụng. Chọn video clip bạn muốn sử dụng làm cho nền game cồn vào iPhone bằng phương pháp nhấp vào Video kia.

Cách 4: Tiếp theo đó, ứng dụng sẽ được cho phép bạn tùy ý chỉnh sửa đoạn Clip của bản thân. Có thể vận dụng những bộ thanh lọc, thay đổi tốc độ của Video, tắt tiếng Video, luân phiên Video,….khi bạn vẫn thực hiện các thay đổi hãy dấn make ở góc bên trên mặt bắt buộc screen.

*
Tùy lựa chọn chỉnh sửa đoạn video

Cách 5: quý khách cũng có thể áp dụng vòng lặp cho đoạn phim của bản thân mình trên screen sau. Tuy nhiên, chỉ bao gồm tùy chọn trước tiên No Repeat là có sẵn cùng miễn giá thành. Nhấn vào kia và nó đã cho phép các bạn liên tục.

See more: Cách Tùy Chỉnh Độ Trong Suốt Win 10 Cực Đơn Giản

*
Chỉ bao gồm Không lặp lại là nhân tài miễn phí dành cho tất cả những người dùng

Cách 6: Video hiện tại được chuyển thành Live Photo lớn với bạn có thể giữ nó vào thứ của mình. Lúc bấy giờ, chúng ta thừa nhận Save sầu Live Photo để làm điều đó. Live Phokhổng lồ sẽ tiến hành lưu lại vào ứng dụng Photos trên thiết bị

Cách 7. Bây giờ, đoạn phim ngơi nghỉ dạng Live Photo lớn vẫn sẵn sàng chuẩn bị. Hãy cần sử dụng video đó làm màn hình mang lại iPhone nlỗi sau:

Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone và nhấn vào Wallpaper > Choose a New Wallpaper.

Cách 8. Nhấn vào Live > Live Photos và lựa chọn màn hình mới chế tạo ra. Sau kia, nhấn vào Set > Set Both để đặt nó làm cho ảnh trên nền cho cả screen bao gồm với screen khóa.

*
Đặt nó làm cho ảnh trên nền cho tất cả màn hình hiển thị chủ yếu cùng màn hình hiển thị khóa

Cách 9: Điện thoại vẫn chuyển hẳn sang bối cảnh tùy lựa chọn màn hình. Lúc đang sửa đổi kết thúc, các bạn nhấp vào mục Thiết lập.

Trong thời điểm này, điện thoại cảm ứng thông minh vẫn đưa ra những hiểu biết chứng thực Đặt làm screen Khóa, Đặt có tác dụng screen thiết yếu hoặc Đặt cả nhì. quý khách hãy nhấn chọn vào Đặt có tác dụng màn hình hiển thị Khóa.

See more: Hướng Dẫn Cách Tách Trang Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

Điện thoại sẽ auto setup ảnh Live Photo thành hình ảnh screen khóa. quý khách có thể thoát ra phía bên ngoài cùng dấn nút Nguồn để chất vấn. Khi màn hình hiển thị khóa được phối thành công xuất sắc, các bạn hãy nhận duy trì vào màn hình khóa để chạy tấm hình nền động sẽ thiết lập nhé.