CÁCH CÀI MÁY IN CHO WIN 10

Khi bạn kết nối máy in với PC hoặc thêm máy in mới vào mạng nội hạt, thường thì bạn có thể bắt đầu in ngay. Windows 10 hỗ trợ số đông các máy in, do vậy chúng ta có thể không phải thiết lập phần mềm sản phẩm in quánh biệt. Có thể sử dụng trình tinh chỉnh và điều khiển và cung cấp máy in bổ sung nếu bạn cập nhật Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài máy in cho win 10


Lưu ý: Nếu PC của công ty đang chạy Windows 10 S, một số máy in hoàn toàn có thể không vận động với phiên phiên bản này hoặc tính năng máy in hoàn toàn có thể bị giới hạn. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem cung cấp thiết bị bên trên Windows 10 S.


Nếu trang bị in của doanh nghiệp đang nhảy và được liên kết với mạng, Windows sẽ dễ ợt tìm thấy đồ vật in. Sản phẩm in có sẵn có thể bao hàm tất cả những máy in trên mạng, chẳng hạn như máy in bluetooth không dây và lắp thêm in không dây hoặc vật dụng in được cắn vào laptop khác cùng được share trên mạng. Có thể bạn cần phải có quyền để cài đặt một số thiết bị in.

Chọn Thêm sản phẩm công nghệ in hoặc sản phẩm công nghệ quét. Đợi máy tìm lắp thêm in lấn cận, tiếp đến chọn sản phẩm in mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu lắp thêm in không có trong danh sách, hãy chọn Máy in tôi cần cần sử dụng không được liệt kê, kế tiếp thực hiện theo phía dẫn để thêm sản phẩm in theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng một trong các tùy chọn.

Xem thêm: Trình Duyệt Mặc Định Là Gì ? Trình Duyệt Web Mặc Định Trên Android Là Gì


Lưu ý: 

Nếu chúng ta sử dụng các điểm tróc nã nhập ko dây, bộ mở rộng hoặc nhiều cỗ định tuyến đường không dây bao gồm SSID riêng, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng PC cùng máy in được kết nối với cùng một mạng để tìm và thiết đặt máy in đó.

Nếu bạn có sản phẩm công nghệ in ko dây mới không được thêm vào mạng chủ, hãy đọc hướng dẫn dĩ nhiên máy in và soát sổ trang web của phòng sản xuất sản phẩm in để tham khảo thêm và để mua phần mềm cập nhật cho sản phẩm in của bạn.


Trong hầu hết các trường hợp, tất cả mọi việc bạn cần làm để thiết lập máy in là kết nối máy in đó với PC. Chỉ việc cắm cáp USB từ sản phẩm in vào cổng USB hiện bao gồm trên PC và bật máy in.

Chọn Thêm máy in hoặc sản phẩm quét. Đợi thiết bị tìm thiết bị in lân cận, tiếp nối chọn thiết bị in mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu vật dụng in không tồn tại trong danh sách, hãy chọn Máy in tôi cần cần sử dụng không được liệt kê, sau đó thực hiện theo phía dẫn để thêm sản phẩm công nghệ in theo cách thủ công bằng cách sử dụng một trong các tùy chọn.


*
*
*

Thank you! Any additional feedback? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)