Cách cập nhật lại ảnh đại diện cũ trên facebook

Thay đổi ảnh đại diện hoặc hình ảnh bìa facebook là hành động thông thường của người tiêu dùng khi trải nghiệm ứng dụng này. Mặc dù nhiên, nếu chú ý kỹ các chúng ta cũng có thể thấy bằng hữu của bản thân thay ảnh đại diện facebook mà không còn mất like hoặc bình biện pháp trên ảnh. Cũng chính vì vậy, bài viết dưới đây duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng sẽ ra mắt cách đổi ảnh đại diện Facebook nhưng mà không mất like và phản hồi trên năng lượng điện thoại.

Lợi ích của câu hỏi đổi hình ảnh đại diện Facebook cơ mà không mất like, bình luận


Có nhiều ích lợi khi chúng ta thay hình ảnh đại diện hoặc đăng lại hình ảnh đại diện mà vẫn tồn tại like và bình luận. Cụ thể như sau:

Giúp chúng ta tăng phạm vi tiếp cận hơn cho ảnh đại diện cá nhân. Khi các bạn chuyển đổi đại diện theo cách này, bức hình ảnh sẽ lộ diện trên newfeed của bạn thân, bằng hữu của bạn giống hệt như việc mình biến đổi đại diện mới vậy. Giúp chúng ta tăng lượt tiếp cận hoặc địa chỉ với hình ảnh đại diện cá nhân mà không nhất thiết phải trả tiền.

Bạn đang xem: Cách cập nhật lại ảnh đại diện cũ trên facebook

Giúp chúng ta gia tăng lượt like và bình luận trên ảnh đại diện nhưng không thiếu tính số like hoặc phản hồi cũ trên ảnh.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà lại không mất lượt thích và bình luận

Để tiến hành được biện pháp đổi hình ảnh đại diện facebook vẫn không thay đổi like và bình luận, chúng ta cần triển khai theo quá trình hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Để thay hình ảnh đại diện bên trên facebook không bị mất like cùng bình luận, chúng ta chỉ cần thao tác làm việc trên trình thông qua web điện thoại hoặc máy tính. Nếu thao tác làm việc trên ứng dụng facebook thì các các bạn sẽ không triển khai được.

Bước 1: truy cập vào tài khoản facebook từ trình phê duyệt web thường tốt sử dụng, kế tiếp tiến hành đăng nhập facebook và tìm về trang cá thể của mình.

Xem thêm: Đời Thăng Trầm Của Dàn Diễn Viên Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021'

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta nhấn lựa chọn vào Album nhằm mở tất cả tập ảnh của mình, lựa chọn tiếp vào Ảnh đại diện. Tại đây, toàn bộ các ảnh đại diện facebook mà các bạn sử dụng vào trước đó sẽ được hiển thị tức thì trên màn hình.

*

Bước 4: Tiến hành dịch chuyển đến ảnh thay mặt cũ bên trên facebook nhưng mà các bạn có nhu cầu sử dụng làm ảnh avatar (ảnh làm hồ sơ mới), nhấn chuột vào hình tượng hình cây cây bút chì để chỉnh sửa.

Bước 5: Từ thực đơn thả xuống, các bạn nhấn lựa chọn vào đặt làm hình ảnh đại diện với hoàn tất quá trình đổi hình ảnh đại diện bên trên facebook vẫn giữ lượt thích và bình luận.

*

Sau khi đã đổi xong các bạn nhấn thiết lập lại trang cá nhân của bản thân để khám nghiệm hình đại diện đã đổi có giữ nguyên like và phản hồi không

Lưu ý:

Khi chúng ta đã triển khai đổi ảnh đại diện facebook cơ mà không mất lượt thích và phản hồi thành công, các các bạn sẽ thấy hình ảnh đại diện mới của chính mình xuất hiện phía bên trên cùng của chiếc thời gian.

Có thể nói, cách đăng lại hình thay mặt mà giữ nguyên like trên smartphone chỉ đúng trong những trường hợp các bạn thay đổi hình ảnh hồ sơ bằng hình ảnh đại diện của mình đã thực hiện vào trước đó. Vào trường hợp các bạn thay hình ảnh đại diện mới trọn vẹn thì chỉ dấn số lượt like và phản hồi mới từ bỏ đầu.

Như vậy, duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng đã giới thiệu cho các bạn cách đổi hình ảnh đại diện Facebook nhưng mà không mất like và comment trên điện thoại. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn đã sở hữu thể trường đoản cú mình biến hóa hoặc cập nhật hình ảnh đại diện bắt đầu nhưng vẫn giữ lại được lượt lượt thích và phản hồi tương tác cũ trên ảnh của mình. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công,