CÁCH CẮT HÌNH TRÒN TRONG PAINT

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng paint 3D( How to lớn user manual 3D paint software )

Hướng dẫn áp dụng ứng dụng paint 3D( How to lớn user manual 3D paint software )
*

Cắt ảnh là một trong số những yêu cầu cơ bạn dạng trong lúc chỉnh sửa ảnh. Nó góp loại trừ những phần không quan trọng từ nó. Mặc cho dù chúng ta hay cắt theo hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, nhiều khi, họ mong muốn hình ảnh của bản thân mình gồm làm ra khác nhau nhỏng hình trụ. Người ta có thể nghĩ rằng này sẽ là 1 trong những quá trình dễ dãi mang lại Paint, nhưng lại đa số thiết bị thì khác.

Bạn đang xem: Cách cắt hình tròn trong paint

*

*

Bảy năm ngoái, công ty chúng tôi sẽ đề cập tới bí quyết khiến cho hình hình họa tất cả hình dạng tròn hoàn hảo nhất bằng phương pháp sử dụng Paint. Đáng kinh ngạc, phần đông sản phẩm đã không chuyển đổi những. Mặc mặc dù Microsoft đã tung ra phiên bạn dạng upgrade của Paint được Gọi là Paint 3 chiều, tuy nhiên nó cũng ko cho phép bọn họ giảm một hình hình họa tròn chỉ bởi một cú click chuột.

May mắn nạm, một giải pháp xử lý vĩnh cửu. Các bước có thể trông kinh hãi và nhiều năm, nhưng mà một khi chúng ta chũm được tiến trình, nó sẽ không còn mất nhiều thời hạn. Vì vậy, hãy ban đầu quá trình giảm hình ảnh thành hình tròn trong Paint 3 chiều.

Cắt hình hình ảnh tròn trong Paint 3D

Đây là cách trở về nó.

1. Msinh sống hình ảnh

Khởi chạy Paint 3D và mlàm duongmonkyhiep.vnệc hình ảnh cơ mà bạn muốn giảm bằng cách vào Menu> Mlàm duongmonkyhiep.vnệc.

*

*

2. Vẽ một vòng tròn bằng cách thực hiện bản thiết kế 2D

Bây tiếng, chúng ta cần phải có sự giúp đỡ của kiểu dáng vòng tròn nhằm vẽ một vòng tròn bên trên hình ảnh của công ty chúng tôi. Đối cùng với điều đó, đi mang đến dạng hình 2D sinh hoạt bên trên thuộc và chọn vòng tròn trường đoản cú tkhô nóng mặt đề xuất.

*

*

Sau kia, rước bé trỏ loài chuột ngay sát khu vực bạn muốn giảm. Giữ nút ít con chuột trái dấn, kéo để vẽ một vòng tròn. Để gồm một vòng tròn phù hợp cùng cân nhau, giữ lại phím Shift trong khi kéo loài chuột.

*

*

3. thay đổi tham mê số vòng tròn

Sau khi vẽ vòng tròn, ko nhấp vào phía bên ngoài vòng tròn trước khi kiểm soát và điều chỉnh một trong những thông số kỹ thuật quan trọng. Đầu tiên, hãy bảo vệ Fill được chọn là Không cùng Loại mặt đường là Solid ở thanh hao bên yêu cầu. Ngoài ra, duy trì white color nlỗi color Line line.

*

*

Bây giờ đồng hồ, tăng mức độ dày của vòng tròn từ bỏ tkhô cứng bên đề nghị. Để tất cả kết quả rất tốt, hãy giữ nó 100px.

*

*

Đừng băn khoăn lo lắng, nếu như khách hàng ko đặt đúng vòng tròn hoặc khoanh vùng yêu dấu bên phía trong vòng tròn lần đầu tiên. Bạn có thể điều chỉnh nó dễ ợt bằng phương pháp di chuyển vòng tròn hoặc chuyển đổi kích thước của chính nó. Để di chuyển vòng tròn, di con trỏ chuột bên phía trong vòng tròn. Bạn đang thấy nó đổi khác thành một mũi tên tư phía. Nhấn với giữ nút ít chuột trái cùng kéo nó mang lại một địa chỉ khác.

Để kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ, kéo hình bằng phương pháp áp dụng ngẫu nhiên hình vuông vắn bé dại nào vào mặt đường chấm chấm. Nhấn phím Shift để sở hữu tác dụng rất tốt.

*

*

Cuối thuộc, nhấp vào biểu tượng vết kiểm bên ngoài phác thảo vòng tròn để thêm vòng tròn.

*

*

Ngoài ra trên

*

*

Cách thêm Logo vào hình ảnh trong Paint and Paint 3D

4. Cắt hình ảnh trong hình vuông

Bây tiếng, click chuột Cắt ngày nay trên thanh khô khí cụ và cắt nó trong một hình vuông vắn. thay đổi tuyển lựa giảm Theo phong cách làm thế nào để cho vùng lựa chọn chạm vào những cạnh trong của vòng tròn, nhỏng trong hình họa chụp màn hình hiển thị. Nhấn Xong bên trên thanh bên phải đặt giảm nó.

*

*

5. Xóa vùng mặt ngoài

Nếu các bạn sẽ triển khai đúng công duongmonkyhiep.vnệc cho đến hiện giờ, bạn sẽ bao gồm nền hiện tại có bên trên tư cạnh của vòng tròn của bạn. Để sa thải điều này, nhấp vào biểu tượng Bàn chải cùng chọn luật xóa trường đoản cú nó.

*

*

Xóa phần phụ bằng cách duy trì nút ít chuột trái cùng kéo nó qua những Quanh Vùng phía bên ngoài. Quý khách hàng cũng có thể tăng kích thước của cục tẩy bởi thanh hao trượt Độ dày bao gồm trong thanh hao bên đề xuất.

Xem thêm: Nhóm Thực Phẩm Không Thể Thiếu Khi Ăn Chay Là Được Ăn Những Gì ?

*

*

Cuối cùng, các bạn sẽ tất cả hình hình ảnh của chúng ta vào một vòng tròn. Nếu ai đang thực hiện nó bên trên nền white, bạn có thể lưu giữ hình ảnh và sử dụng nó. Nếu color nền khác nhau, hãy kiểm tra phần tiếp theo để triển khai đến nền trong suốt.

*

*

6. Làm nền vào suốt

Để làm cho nền trong veo, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức Magic select của Paint 3 chiều.

Dưới đây là những bước:

Bước 1: Nhấp vào hình tượng chọn Magic sinh sống trên thuộc. Vì nền là màu trắng cùng khác hoàn toàn, ko cần thực hiện bất kỳ chuyển đổi làm sao không giống hoặc kiểm soát và điều chỉnh con đường duongmonkyhiep.vnền. Nhấn Next mặt cần.

*

*

Hy vọng rằng, các bạn sẽ thấy Paint sẽ phát hiện ra mẫu mã vòng tròn chính xác. Nếu thiếu thốn một chiếc nào đấy, hãy tinh chỉnh và điều khiển nó bởi những nút Thêm hoặc Xóa. Nhấn nút ít Xong để đảm bảo nền Tự rượu cồn điền được lựa chọn.

*

*

Bước 2: Quý khách hàng vẫn phân biệt rằng kích thước của hình ảnh được giảm tăng thêm một chút. Đừng lo ngại. Chọn biểu tượng Canvas nghỉ ngơi trên cùng với bật Canvas trong veo. Hầu hết các nền trắng đã bặt tăm.

*

*

Bước 3 : Nếu có một số Khu Vực nhất quyết bao gồm nền White, chúng ta cũng có thể vứt bỏ bọn chúng. Vì cố gắng, hãy tăng nhẹ form size của hộp trong những lúc vẫn giữ phím Shift.

*

*

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào hình ảnh được cắt. Một vỏ hộp chọn lọc new sẽ xuất hiện. Bây tiếng tăng size của nó bằng phương pháp kéo nó tự bất kỳ góc như thế nào. Giữ phím Shift nhằm điều chỉnh đều bằng nhau. Làm điều ấy đang đậy giấu các đgầy white.

Mẹo: Di gửi vùng lựa chọn bằng phương pháp duy trì bé trỏ con chuột trên nó và kéo nó để ẩn hoàn toàn vùng trắng.

*

*

Cách 5: Cuối cùng, vào Menu và chọn Save sầu as từ nó cùng với format tệp là Tấm hình.

*

*

Bước 6: Trong vỏ hộp thả xuống Lưu dưới dạng, chọn PNG (hình ảnh) và lựa chọn vỏ hộp sát bên Độ trong suốt. Nhấn nút Lưu để lưu giữ hình ảnh đã giảm của người sử dụng.

*

*

Lưu hình ảnh sinh hoạt định hình PNG là khôn cùng quan trọng bởi vì PNG giữ lại được độ nhìn trong suốt của hình hình họa. Nếu bạn gặp mặt nên ngẫu nhiên vấn đề nào trong những lúc xóa nền của ảnh, hãy soát sổ bài bác đăng chỗ chúng tôi bịt nó một phương pháp chi tiết.

Dường như trên

#Làm vậy như thế nào nhằm hướng dẫn

Nhấn vào đó giúp thấy trang bài duongmonkyhiep.vnết Hướng dẫn / Hướng dẫn của Cửa Hàng chúng tôi

Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể thuận tiện sử dụng hình ảnh tròn này bất kể ở đâu bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bước trên để giảm hình hình họa thành ngẫu nhiên hình dạng như thế nào. Chỉ đề nghị lựa chọn làm nên 2D của sự duongmonkyhiep.vnệc chọn lựa của người sử dụng và tuân theo các bước tựa như.

*

*

Mẹo: Thêm hình hình ảnh tròn vào hình hình họa trong Paint 3D

Nếu bạn có nhu cầu thêm hình hình ảnh tròn vừa sinh sản này lên ở trên một hình ảnh không giống vào chủ yếu Paint 3D, bạn cũng có thể giữ nó bên dưới dạng nhãn dán. Vì vậy, khi bạn kết thúc bước 1 của quy trình xóa nền (Tức là áp dụng dụng cụ lựa chọn Magic), nhấp vào hình hình họa. Nhấn Tạo nhãn dán từ bỏ tkhô nóng mặt.

*

*

Bây giờ, hãy msinh sống hình hình ảnh vào Paint 3 chiều mà bạn muốn thêm hình ảnh tròn này. Chuyển cho Nhãn ở bên trên cùng với nhấp vào biểu tượng thứ ba bên trên tkhô cứng bên buộc phải. quý khách vẫn search thấy hình ảnh giảm của doanh nghiệp tại đây. Nhấn vào nó để thêm vào hình hình họa đại lý. Điều chỉnh vị trí cùng kích cỡ của nó, cùng sau cuối, giữ hình hình ảnh.

*

*

*

*

Ngoài ra trên

*

*

Cách tạo thành GIF phim hoạt hình trong Paint 3D

Vòng tròn cần dễ dàng dàng

Tôi hiểu được phương pháp này vượt dài cho một hoa màu đơn giản. Nhưng kia là tất cả những gì có sẵn mang lại bọn họ ngay lập tức hiện giờ. Hy vọng là 1 trong những điều tốt để có, cùng đó là toàn bộ các gì chúng ta có thể làm - hy vọng rằng Microsoft reduongmonkyhiep.vnews tài năng cắt vòng tròn nơi bắt đầu. Trong khi đó, bạn có thể mua xuống PhotoScape, ứng dụng chỉnh sửa miễn phí cung cấp một vòng tròn.

Tiếp theo: Microsoft sẽ giết thịt Snipping Tool trên Windows. Snip và Sketch sẽ thay thế nó. Biết nhị áp dụng không giống nhau như thế nào.