CÁCH CHẶN CÁC TRANG WEB

*

Trẻ bé dại khi sử dụng máy tính lướt web đọc báo đều có thể bị tiến công bởi số đông nội dung không tương xứng với lứa tuổi, tuyệt chính chúng ta quá xa đà vào một trong những website như Facebook, YouTube mà tác động tới công việc chẳng hạn. Trường hợp vậy chúng ta có thể chặn bất kỳ website nào bạn thích trên trình coi sóc máy tính, với giải pháp làm vô cùng đơn giản dễ dàng mà không đề nghị phải thiết đặt thêm ứng dụng hỗ trợ. Các bạn dễ dàng chặn website trên Chrome hay đều trình chăm bẵm đang dùng trên máy tính xách tay thông qua việc chuyển đổi thiết lập của hệ thống. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách ngăn website trên đa số trình duyệt y máy tính.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang web


Nội dung bài viết

Cách Chặn trang web Trên Windows 10Cách chặn website trên ly Cốc, Chrome dễ dàng và đơn giản và hiệu quả

Cách Chặn trang web Trên Windows 10

Có nhiều tại sao để bạn không muốn những người tiêu dùng khác thực hiện máy tính của chính mình để truy vấn vào số đông trang web độc hại và không phù hợp, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tiếp sau đây là cách để ngăn chặn điều đó.Hiện nay để có thể ngăn chặn người tiêu dùng khác truy vấn vào những website không cân xứng trên máy vi tính chạy Windows 10 thì có khoảng hơn 10 phần mềm, từ bỏ miễn phí cho đến thu phí. Mặc dù dưới đấy là 2 cách dễ dàng và đơn giản nhất để người dùng có thể thực hiện việc này một cách đơn giản.

*

Hai cách sau đây đều sử dụng chung một cách đó là thêm địa chỉ trang web buộc phải chặn ko cho truy cập trên máy tính xách tay vào một tệp lưu giữ trữ. Khi ấy sẽ không tồn tại trình để mắt tới nào được cài ném lên máy tính của bạn cũng có thể truy cập được những website đó.


QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Cách 1: Chặn các trang web bằng cách chỉnh sửa tệp hosts trong Windows 10

Cách này dành cho người dùng Windows 10 không muốn cài đặt ngẫu nhiên phần mềm bổ sung cập nhật nào.Tất cả bạn phải làm là chỉnh sửa tập tin hosts.Bước 1:Mở công tác Notepad với quyền quản trị viên. Để thực hiện, gõ Notepad vào hộp tìm tìm Start/taskbar nhằm xem công tác Notepad trong công dụng tìm kiếm, kích chuột phải vào mục Notepad rồi chọn lệnh Run as administrator. Bấm nút Yes khi chúng ta thấy hành lang cửa số User tài khoản Control hiển thị.

Xem thêm: Số Điện Thoại Trung Quốc Để Đăng Ký Weibo, Đăng Kí Weibo Không Cần Số Điện Thoại

*

Bước 2:Trong cửa sổ chương trình Notepad hiển thị, truy cập vào thực đơn File>Open, biến đổi kiểu tập tin hiển thị trong khung Text Documents thành All Files (như hình bên dưới). Tiếp sau điều đào bới thư mụcC:WindowsSystem32driversetc(trong đó ổ đĩa C là phân vùng setup Windows 10), kế tiếp bấm lựa chọn tên tập tin hosts rồi bấm nút Ope để mở tệp bằng Notepad.

*

Bước 3:Trong hành lang cửa số tập tin hosts được mở bằng Notepad, hãy nhập vào các địa chỉ của các trang website mà bạn muốn chặn quyền truy vấn trên sản phẩm công nghệ tính của chính bản thân mình như vào hình.

*

Bước 4:Cuối cùng, truy vấn vào thực đơn File>Save (Ctrl+S) để lưu cụ đổi.Như vậy kể từ hôm nay trở đi dù có dùng ngẫu nhiên trình phê chuẩn web như thế nào để truy cập các website đó phần đa bị chặn. Khi hy vọng không chặn các trang website đó, hãy tiến hành theo những hướng dẫn nghỉ ngơi trên và xóa các add trang web ngoài tập tin hosts rồi lưu tập tin lại nhằm hoàn tất.

Cách 2: sử dụng tiện ích URL Blocker nhằm chặn những trang web trong Windows 10

Nếu cảm xúc việc thao tác với tập tin hosts khá dài dòng và nặng nề nhớ thì rất có thể sử dụng ứng dụng miễn phí mang tên URL Blocker. Đây là phầm mềm miễn phí, có thể chấp nhận được bạn sửa đổi tệp hosts trên máy tính xách tay mà không cần thiết phải mở tập tin này. Bước 1: Truy cập và cài về máy tính xách tay tiện ích URL Blocker tại đây.Bước 2: Sau khi cài đặt về, bạn chỉ cần kích đúp vào tập tin thực thi để kích hoạt công tác mà không cần thiết phải cài đặt. Giả dụ Windows 10 cảnh báo không đề nghị chạy công tác này, hãy vứt qua lưu ý và thường xuyên chạy chương trình. 

*

Bước 3:Bây giờ chỉ việc nhập vào size trống dưới những showroom trang web mà bạn muốn chặn trên thứ tính, sau đó nhấn vào nút Add. Tiến hành tương từ khi hy vọng nhập nhiều add trang web khác biệt cần chặn truy vấn trên trang bị tính.Cuối cùng bấm nút Apply, bạn sẽ được yêu mong đăng xuất và đăng nhập lại sản phẩm công nghệ tính. Hãy tiến hành yêu mong để rất có thể chặn truy vấn cập toàn bộ các trang web đã có thêm vào.Để bỏ chặn trang web, hãy chạy URL Blocker một lượt nữa, chọn những trang web mà bạn có nhu cầu bỏ rồi bấm nút Delete và sau cùng bấm Apply. Đăng xuất và đăng nhập lại để biến hóa có hiệu lực.

Cách chặn website trên ly Cốc, Chrome dễ dàng và hiệu quả

Bạn đang cố gắng tìm cáchchặn website trên ly Cốc, Chromevì các website nàykhông tương xứng với nhỏ của bạn? Hoặc bạn đang cố chặn các trang web khiến phiền nhiễu mà bạn thấy chúng chẳng hữu ích gì dành cho bạn? Bạn cũng trở nên thấy rằngcó không ít cửa sổ (popup) tự bật lên mỗi khi chúng ta truy cập vào xem một bộ phim truyền hình hay phát âm một bài bác báo

Nếu chúng ta đangsử dụng trình coi xét Cốc CốchayGoogle Chromevà ai đang tìm một cách để chặn những trang web này, các bạn sẽ thấy rằng hai trình duyệt này sẽ không tích phù hợp sẵn tác dụng chặn trang web. Mặc dù nhiên điều này không có nghĩa là bọn họ không thể chặn được các trang web này. Hãy cùng với Blog công nghệ tìm đọc những phương thức tối ưu nhất khiến cho bạn chặn các trang web trên cốc Cốc giỏi Chrome

1. Biện pháp chặn website trên cốc Cốc, Chrome

1.1. Giải pháp chặn website trên cốc Cốc, Chrome bằng tiện ích mở rộng

Luôn luôn có một trong những tiện ích không ngừng mở rộng của trên siêu thị trực tuyến đường của Google nhằm khắc phục hầu như các sự cầm cố mà bạn gặp phải. Tuy nhiên chúng ta chỉ cầnxem xét 3 app mở rộng phổ biến nhất đểchặn website trên cốc Cốc và Chrome. Nó cũng tương tự việc bạn có thểChặn quảng bá trên Chrome, Firefox, cốc Cốc, bởi Adblock Plus

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công rứa này nhằm lọc những trang web hoàn toàn có thể truy cập được cho con của doanh nghiệp hoặc bạn dùng máy tính khác nói chung. Ngài ra nó hoàn toàn có thể giúp bảo đảm máy tính của doanh nghiệp trước mọi vẫn đề liên quan khi người dùng truy cập vào các trang web đenhay phim “hành hễ Nhật bản”

1.1.1. Block Site

Block Site làtiện ích mở rộngrất mạnh mẽ của trình chăm sóc Cốc ly / Chrome sẽ cho phép bạn chặn những trang web bên trên trình duyệt. Nói bí quyết khác, nó giúp người dùng chặn tuyệt hạn chế các trang web cố định khỏi bị truy cập. Nó rất đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. Chỉ việc làm theo các bước dưới đây:

Lưu ý:Mình sẽ có tác dụng trên Chrome, chúng ta thực hiện giống như nếu dùng trình chăm nom Cốc Cốc

Đi tới góc bên trên bên bắt buộc của Chrome dìm vàoMenuvà chọnCông nuốm khácNhấn vàoTiện ích mở rộng.Cuộn xuống dưới cùng chọnNhận thêm tiện thể íchTrên shop Chrome, hãytìm tìm với từ khóaBlock SiteBạn để ý đến danh sách các kết quảtrả về, tiện thể íchBlock Sitechuẩn gồm hơn 13.000 lượt đánh giáTiếp theo, bạn nhấn vàoThêm vào Chrome

Nếu bạn thấy quá trình thực hiện trêncó vẻlằng nhà lằng nhằng, thì chúng ta có thểtruy cập vào đâyđể mang đến trực tiếp tiện ích trên shop trực tuyến của Google Chrome

Cách ngăn một trang web ngẫu nhiên bằng Block site

Giả sử bạn muốn chặn Facebook (www.facebook.com).Hãy dấn vào hình tượng của Block site và nhấp vào mục tùy chọn.Trong mụcList of blocked siteshãy nhậpwww.facebook.com cùng nhấnAdd page
*
*

Sau lúc thêm facebook.com cùng Blocksite các bạn sẽ không thể truy cập được Facebook nữa