Cách Chặn Download Trên Máy Tính

Các ứng dụng không mong muốn có tác dụng (PUA) là một trong những danh mục ứng dụng rất có thể khiến cho sản phẩm công nghệ của bạn chạy chậm rì rì, hiển thị lăng xê không mong muốn hoặc Khi xấu độc nhất vô nhị, thiết lập phần mềm khác hoàn toàn có thể gây hại hoặc khiến pnhân từ nhiễu rộng.

Bạn đang xem: Cách chặn download trên máy tính

Bảo mật Windows bảo đảm an toàn dựa trên lừng danh rất có thể góp bảo vệ PC của công ty ngoài những áp dụng có tác dụng không hề muốn. Chặn ứng dụng không mong muốn có chức năng được reviews thứ 1 vào bản cập nhật Windows 10 Tháng Năm 20trăng tròn và được nhảy theo khoác định đến khách hàng doanh nghiệp lớn cơ mà được tắt theo mang định cho người chi tiêu và sử dụng.


Lưu ý: Bắt đầu từ tháng 9 năm 2021, công ty chúng tôi sẽ chỉ chặn vấn đề mã hóa ứng dụng bên dưới dạng PUA đến quý khách hàng công ty.


Làm vắt nào để tôi thông số kỹ thuật nó?

Để đặt cấu hình ngăn áp dụng không mong muốn tiềm ẩn, hãy đi cho Bắt đầu > Cài đặt > Cập nhật   & Bảomật > Bảo mật Windows > App và điều khiển trình chuyên chú > càiđặt bảo vệ dựa vào Uy tín . 

Tại đó bạn sẽ tìm kiếm thấy một tinh chỉnh được cho phép các bạn tắt áp dụng có chức năng không hề muốn cùng lựa chọn liệu bạn có nhu cầu ngăn áp dụng, câu chữ download xuống hoặc cả hai. 

*

Chúng tôi khuim bạn nên nhảy tài năng này và nhảy cả chặn ứng dụng với chặn ngôn từ tải xuống.

Chặn ứng dụng sẽ thấy PUA nhưng các bạn vẫn tải xuống hoặc thiết lập, vị vậy nếu như khách hàng đang thực hiện một trình để ý khác Bảo mật Windows vẫn rất có thể phạt hiện nay PUA sau khi chúng ta đang download xuống.

Xem thêm: Chiến Lược Marketing Mix Của Kfc: Đi Đến Đâu "Bản Địa Hóa" Đến Đó!

Chặn văn bản tải xuống vẫn tìm tìm PUA Lúc vẫn tải xuống, nhưng anh tài này chỉ hoạt động cùng với trình để mắt tới duongmonkyhiep.vn Edge mới.

Điều gì xảy ra khi phân phát hiện tại PUA?

Khi Bảo mật Windows thấy một vận dụng có công dụng không hề mong muốn, bạn sẽ nhận thấy thông tin khuyến khích chúng ta hành động trên vận dụng kia.

*

Bnóng vào thông báo nhằm đi mang lại Quanh Vùng bảo đảm ngoài mọt nạt dọa của vi-rút ít & của Bảo mật Windows, kế tiếp click chuột tên của PUA để lựa chọn hành vi bắt buộc triển khai. 


Lưu ý: Có thể các bạn không tồn tại tất cả các tùy chọn được hiển thị trong chủng loại tiếp sau đây.


*


Quan trọng:Cho đến khi chúng ta chọn một hành vi nên tiến hành với đòi hỏi Bảo mật Windows triển khai hành động kia, thì PUA được vạc hiện sẽ chỉ bị chặn trên khối hệ thống của bạn; Sẽ ko bị nockout bỏ. Quét về sau rất có thể tiếp tục vạc hiện tại PUA cho đến khi chúng ta tiến hành hành động.