Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube

Chắc hẳn người nào cũng từng khó chịu vì quảng bá của Youtube vì lộ diện giữa chừng lúc xem video. Gồm có quảng cáo 5s, quảng cáo trước khi vào đoạn clip hoặc thậm chí còn là không làm lơ được khiến cho người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn có nhu cầu loại quăng quật hẳn các loại quảng cáo trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho bạn đấy, thuộc xem nào!


2. Chặn quảng cáo trên đồ vật tính, điện thoại cảm ứng thông minh bằng 1 vết chấm4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng những Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube tất cả quảng cáo? Những phiền phức của quảng cáo?

Youtube là giữa những mạng xã hội share video lớn số 1 trên quả đât với sản phẩm tỷ đoạn phim được download lên và xem hằng ngày. Nội dung video luôn phong phú và đa dạng về cả con kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo bên trên Youtube đã và đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư chi tiêu bỏ tiền để chạy lăng xê trên căn nguyên này.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên youtube


*

Nhưng phiền phức của quảng cáo đem về cũng rất nhiều và gây giận dữ cho nhiều người dân dùng. Vì nhiều phần mục quảng cáo sẽ hiện ngay phần đấu, giữa tốt cuối video, để liên tiếp xem người dùng có 2 tuyển lựa “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc phải xem cho đến khi kết thúc mới liên tục xem được video.

Chính vì lẽ đó, bắt buộc đã có khá nhiều người tìm phương pháp để chặn những nội dung lăng xê này, ví như bạn vẫn muốn chặn quảng cáo, tìm hiểu thêm ngay những cách dưới đây.

2. Chặn lăng xê trên thứ tính, smartphone bằng 1 vết chấm

Đây là cách sớm nhất có thể giúp người tiêu dùng chặn lăng xê Youtube xuất hiện. Vấn đề thêm lốt chấm này sẽ làm cho tên miền thay đổi, đoạn quảng bá kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn quảng cáo Youtube với 2 cách trên thiết bị tính

B1: Mở clip muốn xem bên trên trình duyệt.B2: trên thanh URL của trình duyệt, chúng ta thêm dấu chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link sẽ đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó nhấn Enter sẽ không hề quảng cáo xuất hiện thêm trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của bí quyết làm này là đối chọi giản, tác dụng mà không đề xuất cài phần mềm hay địa chỉ on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem đoạn clip khác thì pr cũng không xuất hiện thêm ở những video mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube cùng với 2 cách trên điện thoại

B1: Mở Youtube bên trên trình coi xét của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình để mắt điện thoại, các bạn cũng vào mục links và thực hiện giống với mặt máy tính.

Cách này còn rất có thể áp dụng so với những trang tin có tên miền “.com” yêu thương cầu các bạn trả phí lúc chứng kiến tận mắt nội dung không quảng cáo.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Sony Z3 Còn Hàng, Chụp Ảnh Màn Hình Sony Xperia Z3

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube bằng thiết đặt

Cách này không chỉ có giúp chặn quảng cáo mà hơn nữa chặn ghi chú trên Youtube trên trình chăm nom và vận dụng được cho smartphone và đồ vật tính.

B1: lựa chọn mục cài để lên tài khoản Youtube trong list hiển thị bên dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, lựa chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi vứt dấu tích trên ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” mặt cột bên phải, sau đó nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, biện pháp này hoàn toàn có thể thực hiện nay trên cả điện thoại thông minh và máy vi tính nhưng không trọn vẹn chặn được hết toàn bộ các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm nội dung tốt hơn quyến rũ và mềm mại hơn của Youtube thì có thể đăng ký thông tin tài khoản trả phí tổn YouTube Premium. Bạn sẽ xem được những nội dung không quảng cáo của toàn bộ các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium bạn cũng có thể sử dụng những tính năng cải thiện như vạc lại clip trong nền trên tiện ích ios hay android (bạn hoàn toàn có thể phát nhạc ngay lúc quay về screen chính). Đi cùng sẽ là những gợi nhắc danh sách phát cân xứng với sở thích phụ thuộc thuật toán của Youtube và tùy chọn cài đặt video.

3 bước đk tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở áp dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng.B2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng cam kết gói Premium.B3: Chọn hình ảnh hồ sơ của công ty > giao dịch mua cùng gói thành viên.
*

Gói Premium sẽ tùy trực thuộc vào từng thông tin tài khoản mà người tiêu dùng sẽ thừa hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là vận dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và sử dụng trên chũm giới. Rất có thể nói, đấy là ứng dụng chặn quảng cáo rất tốt và cài đặt rất 1-1 giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào mục app của Chrome để thêm khí cụ Adblock Plus.B2: search Adblock bên trên thanh công cụ app của Chrome.
*
B3: liên tiếp nhấp vào nút thêm tiện thể ích.
*

Khi sẽ hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo mà lại không cần cài đặt gì thêm.

2. Phầm mềm Adblock for Youtube

Bạn đã thực hiện các bước như thêm ứng dụng AdBlock Plus, các bạn có bài viết liên quan hình ảnh dưới đây: