CÁCH CHẾ CÁP HDMI SANG AV

Mô tả ngắn

Cáp đưa từ HDMI lịch sự AV 3 RCA RGB âm thanh và videoChiều nhiều năm cáp: 1,5 mThích hợp cho thiết bị truyền ảnh vệ tinh, HDTV, RGB gồm 3 cổng Y/PB/PR clip và LCD vật dụng chiếu vv....Chuyển thay đổi từ tín hiệu HDMI quý phái AV (Video cùng Audio)Đầu vào là bộc lộ HDMIĐầu ra là biểu hiện AV (Video cùng Audio)
Hàng có sẵn trên Hồ Chí Minh giao hàng toàn quốc Được khám nghiệm hàng giao dịch thanh toán khi dấn hàng hóa học lượng, đáng tin tưởng 7 ngày bao test đổi trả dễ dàng cung cấp xuất hóa 1-1 đỏ

Giới thiệu Chế Cáp Hdmi lịch sự Av , Chuyen Doi Hdmi quý phái Av , bộ Chuyển Đổi Hdmi Sang Av Full HD 1080p Để gửi Đổi biểu lộ Từ Cổng HDMI Với rất tốt - Big SALE |Mẫu DDS.28

DUDU SHOP SG là kênh bày bán lớn về sản phẩm thông minh CAO CẤP. Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm CHẤT LƯỢNG với giá bán cả CẠNH TRANH cùng với cơ chế bảo hành CHUYÊN NGHIỆP. Cùng với sứ mệnh đem đến cho quý khách những sản phẩm công nghệ hữu ích, chắc chắn là chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng. “DUDU SHOP- Thế Giới đồ vật Thông Minh trong Tầm Tay Bạn! ”

Giới Thiệu Cáp biến đổi tín hiệu HDMI khổng lồ AV Digital

Cáp đổi khác tín hiệu HDMI to lớn AV (Video & Audio) nhiều loại HDMI to AV biến hóa tín hiệu kỹ thuật số HDMI thành tín hiệu đoạn clip composite cùng R / L tín hiệu âm nhạc analog. Nó chất nhận được người dùng tận thưởng hình ảnh độ đường nét cao và âm thanh lúc xem phim hay game play trên screen hoặc sản phẩm công nghệ chiếu truyền thống AV. đa phần được sử dụng trong chuyên môn số độ nét cao TV, Plasma TV, TV LCD, đồ vật chiếu, đầu DVD Player.

Bạn đang xem: Cách chế cáp hdmi sang av

*

- Để sử dụng cáp này, thứ hiển thị của khách hàng phải là 1 màn hình độ sắc nét cao. Cáp không cài chip để biến hóa tín hiệu số sang biểu thị tương tự, vày vậy nó chỉ cân xứng cho các thiết bị mà bản thân nó tất cả thể biến hóa tín hiệu số sang tín hiệu tương tự, thành phầm này là phần adapter truyền hình cáp! Việc biến đổi không được bao hàm !! - Để đạt được độ nét cao xin vui vẻ kết hợp với các công cụ biến hóa hoặc truyền hình, giao diện máy tính của chính nó có một bộ giải mã để hỗ trợ.

*

Thông số kỹ thuật cáp HDMI lớn AV Cáp đưa từ HDMI sang AV 3 RCA RGB âm nhạc và video clip Chiều lâu năm cáp: 1,5 m phù hợp cho sản phẩm công nghệ truyền hình vệ tinh, HDTV, RGB bao gồm 3 cổng Y/PB/PR clip và LCD đồ vật chiếu vv....

Xem thêm: Bất Ngờ Với Chuyện Con Chung, Tiểu Sử Diễn Viên Lê Tuấn Anh

Biến đổi từ biểu thị HDMI sang trọng AV (Video với Audio) Đầu vào là biểu thị HDMI Đầu ra là biểu hiện AV (Video cùng Audio)

*

Lưu ý vô cùng quan trọng: - Cáp này không tồn tại chip bên phía trong để đổi khác tín hiệu hiện đại số sang dấu hiệu tương tự, nó chỉ cân xứng với những thiết bị mà phiên bản thân nó bao gồm thể đổi khác tín hiệu tiên tiến nhất sang bộc lộ tương tự, bởi vì vậy ko thể thực hiện cho đầu app android TV, Xbox 360, PS3 giao diện tinh chỉnh và điều khiển hoặc thứ tính, máy tính xách tay xách tay, pc card đồ họa ... Mang đến trực tiếp screen hay vô tuyến thông thường, Amply analog. - Cáp này thao tác làm việc với các thiết bị như máy chiếu, HDTV, DVD Player, Amply số bao gồm tích vừa lòng sẵn bộ giải mã DAC (Digital to lớn Analog audio Converter) Chỉ cung ứng kết nối HD Player TV, ko thể cung cấp kết nối trực tiếp laptop đển TV - CápHDMI sang trọng AVlà cáp truyền dẫn chuyên môn số, truyền dẫn tương tự, biến hóa giữa hai, chính vì vậy đòi hỏi bạn cần phải có một bộ tín hiệu biến đổi khi bị lỗi.

*

Sản phẩm bao gồm có: 1 cáp Hdmi 3-RCA AV music và video thành phần biến hóa cáp 1 đầu HDMI kết nối ra 3 đầu: color đỏ, trắng, color vàng( ví như jack cắm của người tiêu dùng có màu sắc đỏ, màu xanh lá cây, màu xanh, xin vui miệng cắm như sau: red color sang màu sắc đỏ, white color để blue color lá cây, màu vàng sang màu sắc xanh). - một số trong những người mua cho thấy nó hữu ích, một trong những nói rằng không, tuy thế cáp là như nhau, không phải là sự việc chất lượng, đó là vụ việc sử dụng. Hãy cẩn thận một cách cẩn thận trước lúc để mua.

Đồng hành cùng DUDU shop SG để đọc thêm nhiều sản phẩm thông minh cùng không bỏ dở nhiều ưu đãi quan trọng nhé !

Hãy contact với chúng tôi để được cung cấp 24/7- Hotline: 016999.325.71


Thông số cụ thể sản phẩm

Thương hiệu: OEMSKU: 220383580_VNAMZ-276881681Chiều lâu năm cáp (M): 1.5Dòng sản phẩm: Cáp chuyển đổi tín hiệu HDMI lớn AV DigitalLoại bảo hành: No WarrantyLoại cáp: Cổng HDMI