Cách Chèn Ảnh Đông Vào Powerpoint

PowerPoint mang lại duongmonkyhiep.vn 365 PowerPoint mang lại duongmonkyhiep.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint mang lại web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 xem thêm...Ít hơn

Tệp .gif hoàn toàn có thể là hình hình ảnh vẫn còn hoặc hình ảnh được tạo nên hiệu ứng hoạt hình. Nếu bạn có ảnh GIF động, nội dung bài viết này mô tả phương pháp chèn hình ảnh vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh đông vào powerpoint

Nếu bạn có một hình ảnh GIF vẫn là 1 hình hình ảnh thì các bạn sẽ không thể đưa nó thành ảnh GIF động.


Bạn rất có thể thêm ảnh GIF đụng (hoặc meme) vào trong 1 trang chiếu PowerPoint như thể như bất kỳ tệp ảnh nào khác.

Bạn có thể chèn một tệp GIF được tàng trữ trên ổ đĩa cứng sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình hoặc vào OneDrive.


*

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu thêm GIF hoạt hình.

Trong tab Chèn của dải băng, nhấn vào Ảnh.

Trong vỏ hộp thoại Chèn Ảnh, dẫn đào bới vị trí của hình ảnh GIF động bạn muốn thêm.

Chọn tệp, rồi bấm Chèn hoặc Mở.

Để phạt hoạt hình, chọn tab Trình chiếu trên dải băng, rồi trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ trang chiếu hiện tại tại

*
.

Tìm các ảnh động GIFs bên trên web.

Bạn cũng rất có thể tìm kiếm các hình ảnh GIF trên web bằng cách sử dụng Chèn ảnh trực tuyến hoặc Chèn video clip art, tùy trực thuộc vào phiên phiên bản PowerPoint của bạn. Trên tab Chèn của dải băng, chọn Chèn ảnh trực đường hoặc Chèn đoạn phim art. Nhập trường đoản cú khóa "tệp gif động" vào hộp tìm kiếm.

Xác định số lần hoạt hình tiến hành vòng lặp

Ảnh GIF rượu cồn thường tái diễn không hoàn thành việc thực hiện vòng lặp. Nhưng bạn có thể thay thay đổi điều đó bằng cách chỉnh sửa ảnh GIF đó trước khi thêm nó vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

Sau khi vẫn lưu tệp GIF đó vào laptop của mình, một phương pháp tương đối thuận lợi để chỉnh sửa nó là dùng trình sửa đổi trực con đường ezgif.com.

Bên bên dưới Upload image from your computer (Tải lên hình hình ảnh từ máy tính xách tay của bạn), bấm vào nút Browse (Duyệt) để định vị tệp GIF trên trang bị tính. Chọn tệp, rồi chọn nút Open (Mở).

Xem thêm: Cách Tải Danh Sách Phát Trên Youtube Cực Dễ Mà Có Thể Bạn Chưa Biết

Bấm vào Upload! (Tải lên!)

Ảnh GIF rượu cồn sẽ xuất hiện trên trang web, theo sau là tin tức về kích thước tệp cùng các kích thước, tựa như như ảnh sau:

*

Bấm vào nút Split lớn frames (Phân tách thành những khung) bên dưới ảnh GIF động.

Sau một lúc, công dụng phân bóc tách từng khung sẽ được hiển thị trên trang web.

Bên dưới không ít khung đó (cuộn trang xuống, giả dụ cần), bao gồm một nút Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình) color lam.

Bấm vào Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình).

*

Tập hợp các khung đã lại xuất hiện, cố nhiên tùy lựa chọn Skip (Bỏ qua), Copy (Sao chép) với Delay (Trì hoãn) cho từng khung. Dưới các form là đầy đủ tùy lựa chọn khác, trong những số đó có một tùy chọn là Loop Count (Số Vòng lặp).

Bên dưới GIF options (Các tùy chọn hình ảnh GIF), trong hộp Loop Count (Số Vòng lặp), nhập một số đại diện thay mặt cho số lần bạn có nhu cầu phát hình ảnh GIF.

*

Bấm vào Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!)

Sau một lúc, ảnh GIF đã sửa đổi sẽ được hiển thị ở bên dưới nút Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!). Mặt dưới ảnh GIF sẽ chỉnh sửa là 1 trong hàng nút cùng ở phía bên cạnh cùng bên đề nghị là nút save (lưu).

*

Bấm vào save (lưu) để sao chép hình ảnh GIF đã sửa đổi vào lại đồ vật tính.

Tùy theo trình duyệt, tệp sẽ được lưu vào thư mục mua xuống hoặc các bạn sẽ được phép chỉ xác định trí bạn muốn sao chép tệp GIF vào laptop của bạn.

*

Khi tất cả sẵn ảnh GIF đã chỉnh sửa trên thiết bị tính, chúng ta có thể chèn ảnh đó vào một trang chiếu trong PowerPoint.


Bạn có thể thêm một hình ảnh động GIF vào trang chiếu bằng phương pháp dùng PowerPoint đến web, giống hệt như cách các bạn sẽ làm với ngẫu nhiên tệp hình ảnh nào, nhưng hình ảnh GIF sẽ không còn phát khi bản trình bày được coi như dưới dạng Slide Show. PowerPoint mang đến web tất yêu phát hình ảnh động GIF.

Nếu bạn muốn xem thiên tài phát hình ảnh GIF trong PowerPoint mang lại web, cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn khuyến cáo các hào kiệt bằng cách nhấp chuột Trợ giúp > phản hồi > tôi tất cả đề xuất. 

Chèn ảnh từ laptop vào trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu chèn ảnh vào.

Trên tab Chèn, chọn Hình ảnh.

*

Duyệt đến ảnh mà bạn có nhu cầu chèn, chọn nó, rồi bấm Mở.

Sau khi hình ảnh ở trong trang chiếu của bạn, chúng ta cũng có thể thay đổi form size và di chuyển nó đến bất kể đâu.