Cách Chèn Nhạc Vào Ảnh Trên Story Facebook

Cách chèn lời nhạc vào ảnh và đoạn phim trên Facebook

Facebook hiện thời cũng đã mang đến phép bọn họ ghép nhạc vào ảnh, chèn nhạc vào Story Facebook kèm lời bài bác hát tương tự như khi họ chèn lời bài xích hát vào Instagram. Kho bài xích hát nhưng mà Facebook cung cấp có khá nhiều chủ đề khác nhau, trường đoản cú những bản hit nổi tiếng nước ngoài, hay những bài bác hát đã tiên phong bảng xếp hạng music tại nước ta. Dường như một số bài bác hát gồm lời nhạc để bọn họ chèn lời bài xích hát vào Story Facebook.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào ảnh trên story facebook


Chúng ta có thể tìm kiếm bài bác hát theo tên, hoặc theo nghệ sỹ mà bạn yêu thích. Toàn bộ các bài hát lúc chèn vào đoạn clip hay ảnh trên Facebook Story đông đảo hiển thị thương hiệu nghệ sỹ nhằm tránh bản quyền. Sau khi chèn lời hát vào đoạn clip hoặc hình ảnh Facebook thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể chèn thêm gần như nội dung khác như sticker, vị trí,... Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn chèn nhạc vào hình ảnh Facebooko Story.

Cách đăng đoạn phim dài hơn 15 giây lên Instagram Stories trên app android và iPhoneHướng dẫn sản xuất sự kiện, chuyển động trên FacebookCách cần sử dụng tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook cho dân FACách share vị trí trực tiếp trên Messenger

1. Bí quyết chèn lời bài xích hát vào Story Facebook

Nếu không yêu thích chèn nhạc vào ảnh, clip thì họ cũng rất có thể tạo tin âm nhạc Facebook bình thường với hình nền hiệu ứng không giống nhau.

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook cá nhân bạn bấm vào phần Tin rồi lựa chọn tới nhãn Âm nhạc. Khi đó hiển thị nhiều bài bác hát để bọn họ chọn lựa. Hoàn toàn có thể nhập tên bài xích hát, tên ca sỹ, hoặc tìm bài bác hát theo thể loại.

Bước 2:

Bây giờ bạn tìm tới bài hát có gắn thêm tag Lời rồi bấm vào để chọn. Rất có thể nhấn hình tượng play nhằm nghe thử. Hôm nay sẽ hiển thị tin Facebook với nền game có sẵn kèm lời nhạc hiển thị. Facebook tự động chọn đoạn hát để hiển thị. Nhấp vào phần Hiệu ứng để biến đổi giao diện.

Bước 3:

Trong trường hợp bạn có nhu cầu chọn đoạn nhạc hiển thị thì nhấn vào màn hình. Lúc đó sẽ thay đổi sang chính sách chọn đoạn nhạc như bên dưới đây. Họ di gửi thanh trắng cho tới đoạn ước ao chèn. Trong khi chúng ta cũng có thể có một số biểu tượng để thay đổi cách hiển thị lời nhạc chèn vào Story Facebook, hoặc thay đổi màu hiển thị lời nhạc.

2. Hướng dẫn chèn nhạc vào Facebook Stories

Video hướng dẫn chèn nhạc vào Facebook Stories

Bước 1:


Tại giao diện Facebook bọn họ nhấn lựa chọn vào biểu tượng thiết bị ảnh ở góc trái giao diện. Tiếp nối chuyển lịch sự màn hình chụp hình ảnh và tảo video. Các bạn thực hiện thao tác làm việc đăng tin như bình thường trên Facebook.

Xem thêm: Rượu Gừng Nghệ: Cách Ngâm Rượu Gừng Nghệ Bao Lâu Thì Dùng Được? ?

Bước 2:

Khi đã quay dứt nội dung bạn nhấn vào biểu tượng Sticker sống dãy ký tự trên cùng giao diện. Nhấn chọn vào sticker Âm nhạc nhằm chèn âm thanh cho nội dung đoạn clip hay hình ảnh.

Bước 3:

Nhạc được phân thành 2 team là Thể các loại và trọng điểm trạng. Nhấn Xem tất cả để mở rộng thêm văn bản chọn.

Bước 4:

Nếu không muốn tìm nhạc theo thể loại thì nhập thương hiệu nghệ sĩ, bài xích hát trực tiếp vào thanh tra cứu kiếm để tìm nhạc theo đúng yêu cầu của bạn. Tìm bài xích hát mình mếm mộ rồi bấm vào nút Thêm ở mặt cạnh.

Bước 5:

Tiếp theo bài hát hiển thị trên bối cảnh tin để họ lựa lựa chọn đoạn nhạc ý muốn dùng. Chúng ta chỉ được phép chèn 7 giây nhạc vào Facebook Stories, tuy thế được chọn đoạn nhạc tùy ý mình bằng cách di đưa sóng âm. Chọn xong đoạn nhạc yêu thích thì nhận chữ Xong ở góc phải bên trên cùng.

Bước 6:

Tiếp đó khung phạt nhạc hiển thị trên bối cảnh nội dung. Người tiêu dùng lựa lựa chọn vị trí sticker say đắm hợp, phóng to lớn thu nhỏ hay thay đổi lại đồ họa hiển thị bằng cách nhấn vào khung nhằm chọn. Nếu không thích bài hát này thì nhấn với giữ vào form nhạc, rồi kéo xuống biểu tượng thùng rác mặt dưới.

Bước 7:

Tiếp tục chèn thêm phần nhiều nội dung khác ví như muốn. Nhấp vào nút Tiếp bên dưới để tiếp tục. Lựa chọn nơi chia sẻ video hay hình ảnh rồi nhấn share ngay. Hóng một vài giây nhằm Facebook thiết lập nội dung và chúng ta được hiệu quả như hình dưới đây.

Thêm một cách mới để các bạn làm nhiều mẫu mã hơn nội dung đoạn phim hay hình ảnh trên Facebook Stories. Về cơ bản khi chèn âm thanh vào Facebook Stories cũng tương tự khi các bạn chèn sticker nên gồm thể tùy chỉnh lại biểu tượng, tuy thế khác ở chỗ có thể phát âm thanh mà thôi.