Cách Chèn Nhạc Vào Capcut

Bạn muốn chèn nhạc vào hình ảnh hoặc video? Nhưng đề xuất là hầu như ca khúc, giai điệu phù hợp với nội dung mà bạn có nhu cầu truyền mua hay đơn giản dễ dàng là kia là bài bác hát đã trend trên social Tiktok?

Rất nhiều rất nhiều yêu ước cho một phầm mềm edit video bài bản nhưng tất cả sẽ được giải quyết và xử lý với Capcut. Một ứng dụng chỉnh sửa video đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào capcut

Tìm hiểu về ứng dụng capcut

Trước khi tò mò về bí quyết tải nhạc vào capcut thì chúng ta cũng có thể điểm qua những công dụng của ứng dụng này để hiểu bởi vì sao capcut lại đang trở thành một ứng dụng edit video được đa số người lựa chọn.


*
Giao diện singin trên Capcut

Ưu điểm của capcut

-Dễ sử dụng

Nếu đã có lần tải capcut về điện thoại thông minh thì các bạn sẽ thấy app rất giản đơn dùng bởi giao diện dễ dàng và đơn giản nhưng những luật pháp chỉnh sửa đoạn phim lại vô cùng bạo phổi mẽ.

-Kho nhạc khổng lồ

App capcut chất nhận được người dùng chèn nhạc vào video hoặc hình ảnh nên bạn cũng có thể ghép nhạc tự kho nhạc trên năng lượng điện thoại.

Không chỉ vậy với capcut còn có thể chấp nhận được trích xuất nhạc trường đoản cú tiktok để chúng ta cũng có thể chọn bất kể giai điệu đã trend về có tác dụng video.

Vậy buộc phải với kho nhạc bên trên tiktok thì các bạn sẽ tha hồ nước lựa chọn bất kỳ ca khúc làm sao để có thể sáng chế tạo video.

-Nhiều hiệu ứng trend tiktok, công cụ sửa đổi mạnh mẽ

Ứng dụng capcut có nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đoạn clip cùng với những công cụ chỉnh sửa thì bạn cũng có thể cắt, ghép video, chèn nhạc, văn bản…

– thực hiện capcut trọn vẹn miễn phí

Hãy tải phầm mềm capcut về điện thoại vì nó hoàn toàn miễn giá tiền nhưng lại vô cùng hữu ích để chúng ta cũng có thể làm phải những đoạn phim đầy sức trí tuệ sáng tạo mang phong cách của riêng biệt mình.

Với app edit video này thì sẽ có rất nhiều công thức capcut để chúng ta cũng có thể khám phá vậy cho nên hãy trải nghiệm vận dụng ngay thôi.

Cách cài nhạc vào Capcut

Để chèn nhạc vào hình hình ảnh hoặc đoạn phim trên capcut thì rất dễ dàng vì chỉ việc vài thao tác làm việc là các bạn hoàn toàn có thể có được bất kể giai điệu nhạc để gia công video.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng âm nhạc từ thiết bị nhằm chèn nhạc.

Xem thêm: Cách Tải Bài Hát Làm Nhạc Chuông Điện Thoại Android Qua Zing Mp3 Dễ Dàng Nhất


*
Chèn nhạc từ thiết bị trên Capcut

Tại bài viết này duongmonkyhiep.vn đã hướng dẫn chúng ta chèn nhạc tự tiktok vào capcut.

-Bước 1: Mở capcut và nhấp vào mục dự án công trình mới

Tại đấy là nơi bạn cũng có thể chọn video clip hoặc hình hình ảnh của mình để chỉnh sửa cũng như chèn nhạc.

-Bước 2: Tải video có đựng file nhạc từ tiktok

Đây vẫn là những bài xích hát trend hoặc file âm thanh cân xứng với nội dung clip của bạn.

-Bước 3: Trích xuất nhạc

Nhấn lựa chọn mục Trích xuất âm nhạc từ clip là bạn cũng có thể lưu lại tệp tin nhạc trên capcut.

*
Chèn nhạc trên capcut

Những bài bác hát này sẽ được lưu lưu giữ trên capcut nên bạn cũng có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn buộc phải tới.

Vậy là với tiện ích capcut bạn có thể video chèn nhạc gấp rút mà không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa.

Cùng với tương đối nhiều tính năng khác nhưng capcut được gọi với cái tên khác như phầm mềm trend già thuộc nhau, app tạo đoạn phim tiktok…

Rất nhiều mọi hiệu ứng chỉnh sửa đoạn clip trên ứng dụng capcut mà bạn cũng có thể sử dụng để tạo video đăng tiktok nhanh chóng.

Nếu mong sở hữu mọi tính năng mới mẻ và lạ mắt thì chúng ta cũng có thể tải capcut trung hoa cho năng lượng điện thoại.