CÁCH CHÈN NHẠC VÀO POWERPOINT 2007

Powerpoint là 1 phần mềm làm câu chữ thuyết trình không còn quá xa lạ gì với mọi người nữa. Để bài xích thuyết trình thêm nhiều mẫu mã và tấp nập thì bây giờ rất nhiều người dân đang muốn học cách chèn nhạc vào Powerpoint. Thấu hiểu vấn đề đó, sau đây công ty chúng tôi sẽ lí giải cho bạn chi tiết từ đầu đến cuối cách chèn nhạc vào Powerpoint 2007, 2010 và 2013. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào powerpoint 2007


Hướng dẫn bí quyết chèn nhạc vào Powerpoint 2010 với 2013

Để chèn nhạc vào Powerpoint 2010 với 2013 ko khó, chúng ta chỉ cần triển khai theo công việc sau là hoàn toàn có thể chèn thành công

Bước 1: trên slide Powerpoint cần chèn nhạc bạn click chuột chọn Insert, kế tiếp chọn tiếp phần Audio, tiếp tục chọn Audio on my PC (nếu như ai đang sử dụng Powerpoint 2010 thì chọn Audio from file) nhằm chèn đoạn nhạc mà mình thích từ máy tính vào Powerpoint.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã click vào phần Audio on my PC xong xuôi thì tại vỏ hộp thoại đó bạn chọn tệp tin nhạc nhưng mình muốn, kế tiếp ấn Insert.

*

Bước 3: Tiếp theo các bạn sẽ thiết lập nhạc tự động chạy lúc trình chiếu bằng cách: các bạn chọn hình tượng nhạc vừa chèn rồi click lựa chọn thẻ Playback. Tiếp sau trong phần Start chúng ta chọn Automatically.

Bước 4: chọn vào phần biểu tượng nhạc vừa chèn, tiếp theo chọn thẻ Playback, vào phần Audio Options chúng ta đánh dấu chọn vào mục Play Across Slides (nếu như bạn áp dụng PowerPoint 2010 thì vào phần Start thay vì chọn Play Across Slides chúng ta chọn Play across slides).

*

Bước 5: ngôi trường hợp bạn muốn thiết lập đoạn nhạc chỉ chạy cho các slide được hướng đẫn thì bạn thiết đặt như sau: Vào slide ban đầu chèn nhạc, tiếp nối chọn Animations và tiếp tục chọn Animation Pane. Tại vỏ hộp thoại Animation Pane chúng ta nhấp đúp con chuột vào tên bài xích nhạc vừa chèn để mở hộp thoại Play Audio. Kế tiếp tại thẻ Effectt của vỏ hộp thoại Paly Audio, các bạn chọn Start playing để chọn vị trí bắt đầu phát nhạc và lựa chọn After nhập số slide để bài xích nhạc ngừng lại. Sau cùng nhấn ok nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Cách Đổi Font Chữ Cho Android Cực Kỳ Dễ Dàng, Cách Thay Đổi Font Chữ Trên Điện Thoại Android

Hướng dẫn chèn nhạc vào Powerpoint 2007

Đối cùng với Powerpoint 2007 thì chúng ta thực hiện nay theo công việc sau nhằm chèn nhạc vào Powerpoint.

Bước 1: Đầu tiên vẫn là mở Powerpoint bắt buộc chèn nhạc, kế tiếp chọn Insert, lựa chọn Sound và lựa chọn Sound from File nhằm chèn bài bác nhạc mình muốn vào bài bác Powerpoint.

Bước 2: sau khoản thời gian chọn xong xuôi thì sẽ xuất hiện thêm lên thông báo How vị you want the sound to lớn start in the slide show? Tạm phát âm là: Làm vậy nào để bạn có nhu cầu nhạc chạy khi trình chiếu slide? khi hiện thông tin này lên, nếu như các bạn muốn nhạc tự động hóa chạy lúc trình chiếu thì lựa chọn Automatically. Trường thích hợp các bạn có nhu cầu khi nhấn chuột nhạc mới ban đầu thì lựa chọn When Clicked.

Bước 3: nếu như như bạn có nhu cầu thiết lập chạy một bài xích nhạc cho tất cả các slide thì các bạn thực hiện như sau: chọn vào hình tượng nhạc vừa chèn kế tiếp chọn thẻ Options, trên thẻ Play Soud các bạn sẽ chọn Play across slides để bài nhạc làm cho nền mang đến file ppt.

Bước 4: trường hợp như muốn cấu hình thiết lập chạy bài bác nhạc cho những slide được hướng đẫn thì: Chọn biểu tượng nhạc vừa chèn, click vào Animations và chọn Custom Animation. Tại hành lang cửa số Custom Animation, chúng ta click vào bài xích nhạc để mở ra hộp thoại Play Sound. Vào thẻ Effect của hộp thoại Play Sound, các bạn click vào Start playing để lựa chọn vị trí bước đầu bài nhạc. Tiếp sau chọn After vào phần Stop playing cùng nhập số slide mà bạn muốn kết thúc phạt nhạc. Sau đó, dấn ok để kết thúc.

Như vậy, chỉ cách một vài rất nhiều cái click chuột rất dễ dàng là bạn đã sở hữu thể chèn nhạc vào Powerpoint thành công. Chúng ta nếu như đang mong muốn học biện pháp chèn nhạc vào Powerpoint thì hãy tham khảo nội dung nội dung bài viết để biết phương pháp nhé. Chúc bạn tiến hành thành công.