Cách chèn video vào word 2010

Video là 1 trong phương nhân tiện giúp biểu lộ nội dung sinh động hơn. Thuộc duongmonkyhiep.vn tìm hiểu những cách làm đơn giản và dễ dàng để chèn video vào Word nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn video vào word 2010


Không chỉ soạn thảo văn bản, Word còn chất nhận được người cần sử dụng truyền những dữ liệu từ phía bên ngoài vào như chèn clip từ YouTube hoặc phần nhiều website khác vào tài liệu. Việc này góp cho nội dung bài viết trở đề nghị thú vị, thu hút bạn đọc hơn. Sau đây là những biện pháp mà duongmonkyhiep.vn chỉ ra, giúp bạn cũng có thể dễ dàng chèn clip vào Word một bí quyết nhanh chóng.

Bước 2: Chọn biểu tượng Online Video.

Bước 3: trong thẻ Insert Video, các bạn có 3 gạn lọc để chèn video.Tại đây bạn cũng có thể chọn clip từ nhiều nguồn khác biệt như Bing hoặc YouTube hoặc copy mã nhúng. Phương pháp chèn thịnh hành nhất là chèn video clip trực tiếp trường đoản cú YouTube.Bước 4: Nhập tự khóa yêu cầu tìm clip vào thẻ YouTube với nhấn Enter.

Bước 5: Khi danh sách các clip liên quan đến từ khóa xuất hiện trên YouTube, chọn video bạn muốn chèn vào với nhấn Insert.

Bước 6: sau khi chèn đoạn clip vào Word, nhấp vào nút Layout Options ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải của video vừa chèn để điều chỉnh video cho tương xứng với văn bản.

Cách chèn đoạn clip vào Word 2016

Để chèn đoạn phim vào Word 2016, ta có thể chèn trực tiếp từ YouTube như bí quyết làm trên. Bên cạnh đó có bí quyết chèn những video clip có sẵn từ máy tính với những cách sau:

Bước 1: Vào Word, lựa chọn Insert.Bước 2: lựa chọn mục Object ngơi nghỉ bên buộc phải thanh công cụ.

Bước 3: trong thẻ Object , lựa chọn thẻ Create from File, chọn Browse.

Bước 4: lúc thẻ Browse hiện lên, chọn video đề xuất chèn vào Word.Bước 5: Chọn ô Display as icon nhằm hiển thị biểu tượng video. Chọn Change icon. Nhận OK để insert.

Xem thêm: Top 7 Tựa Game Đua Xe Góc Nhìn Thứ Nhất, Game Đua Xe Góc Nhìn Thứ Nhất

Bước 6: Khi đoạn clip được chèn sống Word, nhấn lưu ban vào file đoạn phim vừa chèn, lựa chọn Open để đoạn clip phát trên trang Word.

Cách chèn liên kết YouTube vào Word (nhúng, embed)

Tuy nhiên với những bản Word mới đã không còn cách chèn đoạn clip trực tiếp từ YouTube. Cầm vào đó là biện pháp nhúng, embed để chèn video. Dưới đấy là một số cách để thực hiện được câu hỏi chèn đoạn phim qua phương pháp nhúng link.Bước 1: Vào website YouTube, chọn video đề nghị chèn.

Bước 2: nhấn vào video, copy URL của đoạn phim trong thanh trình duyệt bằng phương pháp nhấp cùng kéo con trỏ qua văn bản. Click chuột phải và kế tiếp chọn Sao chép.Hoặc xào luộc mã nhúng bằng cách ấn vào Chia sẻ ở bên dưới video.

Trong thẻ Share, lựa chọn Embed hoặc Nhúng để đưa link.Sau khi thẻ Embed Video hiện tại lên, chọn Copy nhằm copy link cần chèn.

Bước 3: sau khoản thời gian có link YouTube nên chèn, vào Word, chọn Insert, lựa chọn Online video để hiện tại thẻ gán link.Bước 4: sau khi hộp chèn hiện tại lên, dán (Ctrl + V hoặc bấm vào phải, lựa chọn dán) URL hoặc mã nhúng vào hộp văn bản, tiếp đến nhấn vào Insert để trả thành. Sau khi hiện lên video, chọn Layout để biến hóa kích kích thước của đoạn clip để phù hợp văn bản.

Cách chèn video clip vào Word trên năng lượng điện thoại

Hiện trên Word chưa hỗ trợ tính năng chèn video clip trên năng lượng điện thoại, vậy yêu cầu để chèn video clip vào Word, bạn nên dùng laptop để được kết quả như ý. Gắng vào kia ta hoàn toàn có thể chèn hình ảnh vào Word trên điện thoại.Bước 1: Chạm vào vị trí yêu cầu chèn ảnh.Bước 2: chọn menu tab (mặc định là Home).

*
Bước 3: chọn Insert trong list sổ ra.
*

Bước 4: lựa chọn Picture, sau đó chọn video bạn có nhu cầu chèn vào Word.

*