Cách Chia Phòng Trong Zoom

Bạn đang sử dụng ứng dụng Zoom Meeting cho công tác huấn luyện và đào tạo của mình, bạn gặp gỡ khó khăn khi mong chia học sinh thành những nhóm nhỏ tuổi để thảo luận. Ở nội dung bài viết này Thành Trung di động sẽ lý giải bạn sử dụng thành thành thạo tính năng Breakout Room để phân tách phòng vào Zoom.

Bạn đang xem: Cách chia phòng trong zoom

Hướng dẫn cách chia chống trong Zoom bằng công dụng Breakout Room

Với tuấn kiệt Breakout Room, bạn có thể chia phòng của chính bản thân mình thành 50 nhóm bé dại giúp học tập sinh bàn bạc một cách thuận lợi (mỗi nhóm nhỏ tuổi tối đa 200 thành viên). Các bạn có thể sắp xếp từng người/học sinh tham gia cuộc họp/ chống học bỗng dưng hoặc theo ý muốn.

Một số tinh giảm khi sử dụng kĩ năng Breakout Room kia là:

Tính năng này không được cung ứng ở trên điện thoại và máy vi tính cũBạn (người nhà phòng) ko thể khắc ghi hết tất cả các cuộc họp trong phòng bé dại mà chỉ rất có thể ghi lại màn hình của bạn

Dưới trên đây là các bước để phân chia phòng trong Zoom:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ Zoom.us trên máy vi tính để đăng nhập vào tài khoản Zoom.

Bước 2: Chọn hình tượng Setting ở góc phải màn hình, tiếp đến chọn View More Setting.

Xem thêm: Chi Tiết Cách In Các Trang Lẻ, Trang Chẵn Trong Word 2010, 2013, 2016

*

Bước 3: chọn In Meeting (Advanced)

*

Bước 4: Tìm với kéo thanh trượt để bật nhân kiệt Breakout Room, tích chọn Allow host khổng lồ assign participants to lớn breakout rooms when scheduling tức là có thể chấp nhận được người nhà chủ chỉ định tín đồ tham gia vào các phòng đã được chia, tiếp đến nhấn Save để lưu tải đặt.

*

Bước 5: bạn mở lại phần mềm Zoom Meeting, tạo ra cuộc họp mới bằng phương pháp chọn New meeting. Tiếp nối nhấn vào hình tượng ô vuông Breakout Room nghỉ ngơi thanh tinh chỉnh trong Zoom.

*

Bước 6: Nhập số phòng mà bạn có nhu cầu chia, tiếp đến chọn Create

*

Sau khi tạo ngừng số nhóm, bạn cũng có thể đổi thương hiệu (Rename) hoặc xóa đội (Delete) như hình dưới đây. Nhấn mở cửa All Rooms nhằm mở toàn bộ các phòng đã được chia.

*

Các tùy lựa chọn (Options) trong Breakout Room như sau:

Allow participants to lớn return to lớn the main session at any time: cho phép người tham gia quay lại phòng họp chính bất kể lúc nàoAllow participants to lớn choose room: được cho phép người thâm nhập được lựa chọn phòngAutomatically move all assigned participants into breakout rooms: auto chuyển người tham gia vào các phòng được tạo nên sẵnBreakout rooms close automatically afters + ...minutes: những phòng được chia sẽ tự động hóa đóng lại sau số phút mà các bạn đã sở hữu đặtCountdown after closing breakout room: Đếm ngược thời hạn đến khi đóng các phòng được chia

Cách thêm bạn vào những phòng trong Zoom

Ngoài ra, bạn có thể thêm danh sách những thành viên trong những phòng được phân tách bằng công việc như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Zoom.us

Bước 2: lựa chọn Schedule a meeting -> Meeting

Bước 3: trên mục Meeting Option, tích chọn Breakout Room pre-assign nhằm thêm phòng, thêm fan trong phòng bằng tay hoặc được mua lên bằng tệp CSV trên máy vi tính của bạn. Tiếp nối bạn nhận Save để lưu lại.

*

Trên đây là các chỉ dẫn cơ bạn dạng và quan trọng để bạn cũng có thể chia chống trong Zoom trải qua tính năng Breakout Room thực hiện bởi Thành Trung Mobile. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!