CÁCH CHIA SẺ CÔNG KHAI TRÊN FACEBOOK

Nút share trên Facebook giúp bạn cũng có thể cho bằng hữu nhìn thấy những thông tin. Vậy có cách phân tách sẻ nội dung bài viết công khai bên trên Facebook của chính bản thân mình không? toàn bộ sẽ được duongmonkyhiep.vn bật mý trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ công khai trên facebook

*


Hướng dẫn chia sẻ nội dung bài viết trên lắp thêm tính

Cách share nhanh một bài viết bất kỳ trên Facebook

Bước 1. Vào Facebook với đăng nhập tài khoản của bạn. Vài bài bác đăng bạn muốn chia sẻ > chọn chia sẻ

Bước 2. Ở đây tất cả 2 chắt lọc cho bạn

Chọn chia sẻ ngay lập tức ( công khai): chia sẻ ngay bài viết lên tường cá nhân và không thêm comment gì cả.

*

Chọn Chia sẻ …: khi click vào khối hệ thống sẽ hiển thị size để chúng ta viết status về share của mình.

Bước 3. Chọn đăng ( nếu tìm chia sẻ…)

*

Cách chia sẻ nội dung bài viết vào lời nhắn Messenger

Nếu không muốn mọi tín đồ biết về nội dung bài viết bạn phân chia sẻ. Thì cách share biết viết Facebook qua tin nhắn Messenger là một trong lựa lựa chọn thích hợp giành riêng cho bạn.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1. Tại bài viết bạn vẫn muốn share qua Messenger. Bấm vào nút Chia sẻ và chọn Gửi dưới dạng tin nhắn.

*

Bước 2. Kế tiếp cửa sổ có tên là share trong tin nhắn riêng đã xuất hiện. Hãy thêm nội dung mà bạn có nhu cầu chia sẻ bằng cách điền nó vào cửa sổ Nói nào đấy về văn bản này. Sau đó nhấn vào nút Gửi bên cạnh đồng đội mà bạn muốn gửi.

Cách phân chia sẻ bài viết vào đội trên Facebook

Bước 1. Cũng như những phương pháp chia sẻ nội dung bài viết ở phía trên’ bạn cũng bấm vào nút Chia sẻ làm việc phía cuối nội dung bài viết và chọn chia sẻ trong nhóm.

*

Bước 2. Điền tên đội mà bạn muốn vào ô kiếm tìm kiếm, nhập ngoại dung, đánh dấu vào ô Bao gồm nội dung bài viết gốc và chọn Đăng.

Như vậy là nội dung bài viết của các bạn đã share thành công trên đội đó.

Lưu ý: nếu như nhóm vẫn bật khả năng Phê duyệt bài viết thì các bạn phải ngóng sự chấp nhận đến từ quản lí trị viên của nhóm.

Chia sẻ nội dung bài viết lên dòng thời gian của khách hàng bè

Bước 1. Ngay tại phía dưới bài viết mà bạn có nhu cầu chia sẻ với chúng ta bè; hãy bấm vào nút Chia sẻ > Chia sẻ lên mẫu thời gian của công ty bè.

Xem thêm: Trình Chặn Quảng Cáo Cho Youtube Google Chrome Hiệu Quả 100%

*

Bước 2. Nhập tên các bạn bè, tiếp đến điền văn bản mà bạn muốn chia sẻ cũng giống như gắn thẻ những người dân khác, kiểm tra in giống hệt như một nội dung bài viết thông thường. Nhấn Đăng là ngay lập tức trên dòng thời hạn của người này đã hiển thị bài viết mà chúng ta chia sẻ.

Hướng dẫn phân chia sẻ bài viết lên trang (fanpage) bên trên Facebook

Lựa lựa chọn này chỉ xuất hiện khi bạn là quản trị viên (Admin) của một trang.

Bước 1. Ngay lập tức tại nội dung bài viết mà cần chia sẻ lên trang; bạn hãy chọn Chia sẻ > Chia sẻ lên trang.

*

Bước 2. Lựa chọn trang mà ai đang quản trị, nhập câu chữ cho bài viết. Kế tiếp nhấn vào nút Đăng là bài viết mà bạn chia sẻ đã được hiện trên trang mà bạn chọn.

Hướng dẫn phân chia sẻ nội dung bài viết bằng add URL

Nếu bạn muốn chia sẻ những bài viết này lên các ứng dụng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter… tuyệt những áp dụng chat Zalo, WeChat, Skype, Whatsapp, Discord… thì bạn cần phải sử dụng add URL của bài viết để gửi chúng đến vận dụng mà bạn muốn.

Trước mắt, các bạn phải tìm bài viết mà bạn muốn chia sẻ; dìm chuột cần vào thẻ thời gian ở đầu nội dung bài viết chọn Sao chép showroom liên kết (Copy link address).

*

Sau kia mở áp dụng mà bạn có nhu cầu chia sẻ bài viết (ví dụ Zalo), nhận Ctrl + V nhằm dán băng thông của bài viết vào khung chat. ở đầu cuối là nhận Enter là chúng ta cũng có thể chia sẻ bài viết Facebook đến những ứng dụng khác rồi.

*

Cách chia sẻ trên điện thoại

Bước 1. Vào Facebook cùng đăng nhập thông tin tài khoản của bạn. Vài bài đăng bạn có nhu cầu chia sẻ.

Bước 2. Lựa chọn chia sẻ. Ở đây bạn cũng có thể nhấn chia sẻ ngay hoặc nhập nội dung rồi new nhấn share ngay.

Một số điều nên biết về share công khai bên trên Facebook

Bạn có sẽ share công khai tất cả bài viết, video, hình ảnh, livestream… trên Facebook.Khi bạn chia sẻ công khai điều này có nghĩa toàn bộ mọi người trên Facebook đều sẽ xem được nội dung chia sẻ này.Bạn chỉ nên giới hạn chia sẻ công khai của mình, không nên share nhiều trong ngày vì Facebook sẽ cho rằng bạn sử dụng spam với bị chặn chia sẻ.

Như vậy duongmonkyhiep.vn vẫn hướng dẫn chúng ta những cách phân tách sẻ nội dung bài viết công khai trên Facebook đơn giản và dễ thao tác. Hãy theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.