Cách Chuyển Từ Excel Sang Word

Bạn bao gồm muốn biến đổi một tệp tin tài liệu Excel thành một file tài liệu vào Word mà vẫn không thay đổi định dạng giỏi không? Như chúng ta đã biết, trong Word rất khó khăn để xử lý các công thức tính toán. Do đó, nhiều người lựa chọn cách sử dụng Excel để làm việc với sau đó chuyển hẳn qua file Word. Mặc dù nhiên, trong vượt trình biến hóa file dữ liệu sẽ gặp mặt rất những lỗi định dạng. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách chuyển file Excel lịch sự Word cơ mà vẫn giữ nguyên định dạng nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ excel sang word

1. Phương pháp chuyển tệp tin Excel lịch sự Word 

1.1. Gửi Excel sang Word bởi Paste Special

Cách triển khai như sau:

- bước 1: Tiến hành mở file dữ liệu bạn có nhu cầu Copy. Tiếp đến bôi đen toàn bộ dữ liệu trong bảng Excel và nhấn chuột cần chọn Copy.

*

Hình 1

- bước 2: Trên thanh mức sử dụng chọn HomePastePaste Special.

*

Hình 2

- cách 3: mở ra hộp thoại Paste Special chọn Paste. Ở mục As chọn Microsoft Excel Worksheet Object. sau cùng chọn OK là hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Ipad Air 2 /3/4, Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Cho Ipad

*

Hình 3

- bước 4: Điều chỉnh form size bảng bằng phương pháp để trỏ loài chuột vào góc dưới mặt tay phải, kế tiếp kéo rộng hoặc thu nhỏ tuổi kích thước bảng theo ý của bạn. 

*

Hình 4

1.2. đưa Excel sang Word bằng chuyển định dạng sang ảnh

Cách 1: Dùng tuấn kiệt Copy as Picture

- bước 1: Mở file Excel mà bạn muốn coppy nội dung sang Word. Bên trên thanh công cụ, các bạn chọn mục Home, tiếp đến nhấn chọn Copy rồi chọn Copy as Picture. 

*

Hình 1

- bước 2: Nhấn OK

*

Hình 2

- cách 3: Mở tệp tin Word, sau đó dán nội dung đã copy bởi phím CTRL +V

*

Hình 3

Cách 2: Dùng tài năng Paste Picture

- cách 1: Mở tệp tin Excel mà bạn có nhu cầu coppy câu chữ sang Word. Bôi đen vùng dữ liệu rồi nhấn loài chuột phải, chọn Coppy.

*

Hình 1

- bước 2: Mở file Word mà bạn có nhu cầu dán nội dung. Trên thanh công cụ, chọn mục Paste -> Picture. 

*

Hình 2

Như vậy là bạn đã xong xong thao tác làm việc dán Excel qua Word bởi hình ảnh.

*

Hình 3

1.3. Sử dụng lệnh Copy, Paste và thiên tài AutoFit Word

- cách 1: chọn vùng tài liệu cần sao chép bằng cách bôi đen, tiếp nối nhấn phím Ctrl + C nhằm coppy. 

*

Hình 1

- bước 2: Mở tệp tin Word phải dán nội dung. Trên thanh cách thức của Word, lựa chọn thẻ Home. Trong mục Paste, bạn chọn lệnh Paste Special. 

*

Hình 2

- cách 3: trong Paste Special, các bạn chọn Microsoft Excel Worksheet Object. Sau kia nhấn OK để hoàn thành. 

*

Hình 3

- cách 4: Điều chỉnh độ rộng của bảng tính bằng cách di chuyện đến ô vuông bé dại ở góc bắt buộc bảng tính và kéo cho đến khi đạt được kích cỡ như muốn muốn. 

*

Hình 4

- Để search hiểu cụ thể về phương pháp Copy dữ liệu từ tệp tin Excel sang Word, các bạn đọc có thể tham khảo clip bài giảng sau:

Hướng dẫn biện pháp Copy dữ liệu từ Excel sang sang Word

2. ích lợi của câu hỏi copy từ bỏ Excel sang trọng Word không thay đổi định dạng

Việc chuyển đổi tài liệu từ excel thanh lịch word không thay đổi định dạng đem đến những lợi ích vô thuộc tuyệt vời đối với người sử dụng như sau: 

- Bảng dữ liệu đã xào luộc sẽ không trở nên lỗi format hoặc vượt quá trang giấy vào Word/

- Việc giữ nguyên định dạng khi sao chép góp bạn thuận tiện in ấn, report hoặc phân tích, thuyết tình.

- fan dùng dễ dàng chỉnh sửa trực tiếp tài liệu Excel trên Word. 

- người tiêu dùng tiết kiệm được không ít thời gian trong việc trình diễn dữ liệu tương xứng với bối cảnh Word. 

Trên đây là 3 biện pháp chuyển file Excel sang trọng Word nhưng không đổi khác định dạng. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích nhiều cho những bạn. Cùng tất nhiên, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nắm trọn hệ thống hàm Excel, học kế toán tài chính online hay những phím tắt hữu ích nhất vào Word và những khả năng văn phòng đỉnh điểm giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc một cách công dụng nhất với những khóa học Tin học văn phòng tại duongmonkyhiep.vn

3. Tham khảo khóa học "Chinh phục Excel công sở" tại duongmonkyhiep.vn

Khóa học "Chinh phục Excel công sở" trên duongmonkyhiep.vn

Hơn 30+ bài bác giảng trực đường được lí giải vô cùng chi tiết, sâu sắc về toàn cục kiến thức kĩ năng làm bài toán với Excel, khóa đào tạo và huấn luyện Chinh phục Excel công sở của giáo viên Nguyễn Thành Đông chắc chắn vẫn "nâng cấp" cho chính mình từ một bạn chưa thạo học Excel cũng sẽ đổi mới một chuyên gia tin học tập tài giỏi, phát triển thành những các bước ngày thường trở ngại cũng hoàn toàn có thể giải quyết được cực nhanh lẹ và đúng đắn chỉ trong thời gian ngắn.

Cùng với đó là rất nhiều kinh nghiệm thao tác thực chiến chỉ khi chúng ta cực nhuần nhuyễn Excel mới có được, khiến cho bạn rút ngắn lại hơn thời gian để biến hóa một bậc thầy tin học. 

Ngoài ra chúng ta đọc ân cần chủ đề tin học văn phòng và công sở cũng bài viết liên quan và lựa lựa chọn thêm các khóa đào tạo trong chủ thể hot này tại duongmonkyhiep.vn nhé!

Ngoài ra bạn đọc quan tâm các khoá học tin học tập văn phòng tại duongmonkyhiep.vn cũng tương tự các khóa huấn luyện khác hãy click tra cứu hiểu chi tiết từng khóa và tuyển lựa cho bản thân khóa học phù hợp nhất trên trang web duongmonkyhiep.vn nhé!