Cách Copy Trong Excel Bỏ Qua Các Cột Và Dòng Ẩn

Khi thực hiện thao tác với Excel, đã có không ít trường hợp bạn muốn điền nhanh dữ liệu hay phương pháp vào 1 cột dựa trên những điều kiện ở đều cột khác. Đối với trường thích hợp này, chúng ta có thể dùng kỹ thuật dễ dàng và đơn giản trong bài viết dưới trên đây để tiến hành làm việc một giải pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách copy trong excel bỏ qua các cột và dòng ẩn


Trong bài viết này, bọn họ sẽ chỉ dẫn 1 ví dụ như minh họa cho câu hỏi này: các bạn sẽ tiến hành điền chữ “Yes” vào cột Bonus trong bảng tính của họ nếu Region = “West”
*

Bước 1: Đầu tiên, họ vẫn tiến hành lọc dữ liệu như bình thường:

*

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta chọn vùng dữ liệu tương xứng ở cột H:

*

Bước 3: hôm nay di gửi vào thẻ Home rồi nhận nút Find và Select, chọn menu Go to Special … (Phím tắt Ctrl + G / rồi triển khai bấm nút Special)

*

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại Go khổng lồ Special, nhấp chọn Visible cells only

*

Lúc này, các bạn sẽ thấy vùng chọn có sự thay đổi như sau

*

Đến đây, bạn đã sở hữu thể ban đầu điền chữ “Yes” hay là gõ cách làm vào vào thanh công thức tiếp đến tiến hành bấm tổ hợp phím CTRL + ENTER để hoàn toàn có thể nhập dữ liệu hoặc cách làm vào phần lớn ô không biến thành ẩn này. Nếu trước khi triển khai những thao tác làm việc trong bài, nhiều người đang copy 1 ô dữ liệu, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt CTRL + V để triển khai dán tài liệu đó vào mọi ô đang rất được nhìn thấy.

Xem thêm: Cách Xây Dựng Mục Tiêu Chất Lượng Iso Là Gì, Yêu Cầu Và Cách Xây Dựng

Chú ý: nếu như bạn không phải dán dữ liệu đã copy trước đó, bạn có thể điền dữ liệu hay cách làm vào ô đầu tiên trong vùng nhận thấy ở cột H rồi sau đó dùng Fill Handle để tiến hành kéo dữ liệu và công thức đó xuống.

*

Và dưới đây là kết quả:

*

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc những tin tức hữu ích về những khoá học excel với sự hướng dẫn và đào tạo và giảng dạy từ những chuyên gia hàng đầu. Mời bạn đọc cùng tham khảo.