Cách tải video lên youtube bằng điện thoại nhanh chóng

Bạn đã biết cách đăng hình ảnh lên YouTube bằng Smartphone chưa? Nếu không thì sẽ bỏ dở một kỹ năng tốt ho trên YouTube rồi đấy. duongmonkyhiep.vn được bố trí theo hướng dẫn chi tiết dành riêng cho bạn tiếp sau đây.

You watching: Cách tải video lên youtube bằng điện thoại nhanh chóng


Đăng hình họa lên tab Cộng đồng là một trong trong những phương pháp hệ trọng với người đăng ký khá tuyệt bên trên YouTube. Nếu kênh YouTube của người sử dụng đã chiếm lĩnh tối thiểu 1000 tín đồ ĐK, thuộc duongmonkyhiep.vn tham khảo biện pháp đăng hình họa lên YouTube bởi điện thoại sau đây nhé.


*


Tab Cộng đồng là gì?

Tab Cộng đồng là 1 trong phương pháp giúp những YouTuber bao gồm ít nhất 1000 tín đồ đăng ký xúc tiến với những người theo dõi của chính mình. quý khách hàng rất có thể lựa chọn đăng bài bác với nhiều thể loại ngôn từ khác biệt như hình hình họa, video, hình ảnh GIF, v.v. Bằng cách này, người theo dõi vẫn kết nối cùng với kênh của công ty rộng.

*

Bất kỳ ai truy vấn vào tab Cộng đồng của người tiêu dùng hầu hết vẫn thấy những bài đăng này. Và chúng ta sẽ nhận ra thông báo từng khi bạn đăng tải tab Cộng đồng nếu đăng ký nhấn thông báo.

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng năng lượng điện thoại

Quy trình này chúng ta có thể vận dụng cho tất cả vật dụng iOS và Android.

Msinh hoạt ứng dụng YouTube bên trên iPhone hoặc Android của khách hàng.Nhấn vào Create với hình tượng sản phẩm quay video.Chọn Post.

*

Nhập nội dung bài đăng của người tiêu dùng với thêm hình ảnh hoặc các nội dung khác mà lại bạn có nhu cầu thêm trong bài bác đăng.Chọn loại bài bác đăng nhưng mà bạn muốn sản xuất.Nhấn vào Post.

Tương từ bỏ điều này, bạn cũng có thể tiến hành phần nhiều thao tác tương tự như trên laptop. Hãy lưu ý đến comment của fan quan sát và theo dõi và can hệ với họ nhé.

Tìm hiểu những nhiều loại bài xích đăng trên YouTube

Ngoài hình hình ảnh, bạn còn rất có thể đăng nhiều câu chữ khác nhau trên tab Cộng Đồng của YouTube. Cùng tìm hiểu rất nhiều ngôn từ chính là gì và bao gồm tiêu chí như thế nào đến bài bác đăng nhé.

See more: Tam Giác Đồng Dạng Là Gì? Cách Chứng Minh 2 Tam Giác Đồng Dạng, Và Ứng Dụng

Bài đăng văn uống bản

Để tạo ra bài đăng văn uống bạn dạng, hãy nhập văn bản của bản thân mình vào hộp văn bản trong tab Cộng đồng của kênh. quý khách rất có thể sàng lọc chỉ đăng văn bạn dạng hoặc đăng kèm cùng với Clip, hình ảnh hoặc ảnh GIF. quý khách chỉ chẳng thể kết hợp bài bác đăng văn phiên bản cùng với cuộc dò xét chủ ý.


Bài đăng dạng list phát

Nếu đã có thực hiện tuấn kiệt đăng bài xích trên thẻ Cộng đồng, bạn cũng có thể đăng danh sách phạt đầy đủ bài hát nhưng mà mình thích. quý khách chỉ cần sao chép với dán link của danh sách phạt đó vào bài xích đăng.

Bài đăng dạng hình hình ảnh và ảnh GIF

Dưới đấy là những tiêu chí để chúng ta có thể đăng hình hình ảnh và hình họa GIF lên tab cộng đồng của YouTube.Kích thước

Dung lượng: Tối nhiều 16 MB.Định dạng ảnh: JPG, PNG, GIF hoặc WEBP..Tỷ lệ khung người phải dùng: Quý Khách đề nghị sử dụng tỷ lệ 1:1 bởi vì hình hình họa sẽ được hiển thị đúng cùng với Tỷ Lệ mà lại YouTube sẽ sử dụng.

Bài đăng dạng video

Trên điện thoại, chúng ta cũng có thể share đoạn phim tức thì trong tab Cộng đồng.

lúc chúng ta đăng một Clip của tín đồ không giống, người sáng tác sẽ nhận thấy thông tin khi bạn đăng đoạn Clip của mình. Thông báo này sẽ giúp đỡ người sáng tác biết được Khi gồm bạn share Clip của họ.

Lưu ý: bài xích đăng dạng video clip của công ty chỉ lộ diện một lượt trên Home của người coi. Vấn đề này tách hiển thị ngôn từ lặp đi tái diễn các lần bên trên YouTube.

Bài đăng dạng cuộc dò la ý kiến

Nếu chọn lựa thêm cuộc thăm dò chủ ý vào bài bác đăng của chính bản thân mình, các bạn sẽ nhận thấy thông tin yêu cầu bạn:

Nhập một thắc mắc vào ngôi trường văn uống phiên bản.Nhập câu vấn đáp vào trường Add option.Nếu bạn phải thêm câu trả lời, hãy nhấp vào +Add another option rồi nhập thắc mắc cùng câu vấn đáp. Lưu ý: Mỗi tùy lựa chọn của cuộc thăm dò ý kiến rất có thể dài về tối nhiều 65 cam kết tự.

vì thế bạn đã sở hữu thể đăng các dạng bài khác biệt trên tab Cộng Đồng của YouTube rồi. Hãy phong phú câu chữ của mình nhằm si mê tác động tự người dùng nhé.

See more: Làm Video Từ Ảnh Online - Cách Tạo Video Từ Ảnh Online Đơn Giản Nhất

Tìm phát âm thêm một số thủ thuật xuất xắc mang lại YouTube bên dưới đây:

duongmonkyhiep.vn hi vọng qua nội dung bài viết này bạn đã hiểu cách thức đăng hình ảnh lên YouTube bởi điện thoại cảm ứng với xúc tiến xuất sắc với những người theo dõi kênh của bản thân mình nhé. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ duongmonkyhiep.vn liên tục share thêm các lên tiếng thú vị cùng có lợi.