Cách đăng nhập facebook bằng gmail không cần mật khẩu

Chào các mẹ. Em năm nay 32 tuổi, đã kết hôn 6 năm. Cuộc sống vợ chồng cũng không có gì đáng phàn nàn cho tới gần đây, qua Facebook em phát hiện lão mối quan hệ với cô gái khác.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook bằng gmail không cần mật khẩu

Chuyện là, qua việc kết bạn (với rất nhiều người không quen) em biết chồng mình có một Facebook bí mật. Trên trang này, anh thể hiện mình như một chàng trai chưa vợ tự do, ham du lịch, thích chém gió. Anh trò chuyện với nhiều cô gái trẻ và có vẻ rất tình cảm với một cô khá xinh xắn. Em vừa giận vừa đau khổ, đã hỏi thẳng chồng và anh thừa nhận có qua lại với người thứ ba, nhưng mối quan hệ vừa bắt đầu và chưa có gì sâu sắc. Anh xin em tha thứ và hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ.

Ngoài mặt tỏ ra vẫn ổn, nhưng bên trong bản tính "sư tử Hà Đông" của em không hề nguội tắt, em quyết tâm tìm tận mặt "con giáp thứ 13" đang ve vãn lão nhà em để cho nó 1 bài học. Hơn nữa em phải "bắt tận tay, day tận trán" để lão hết đường chối cãi.

Nói là làm, em thuê 1 thằng làm về IT dạy cho cách tìm mật khẩu facebook chồng, ban đầu nó từ chối đây đẩy nhưng sau khi nhìn thấy món hời béo bở thì nó nhiệt tình bày cách cho em luôn (sở dĩ em phải học cách vì tránh sau này lão có lập nick khác em còn tự làm được).

Cái cảnh "yếu" công nghệ nên em ghi chép đầy đủ và chi tiết ra giấy. Về nhà làm thử, thôi xong, đúng 2 phút là đã vào được cái facebook "thả thính" của lão. Nghĩ lại chỉ muốn chửi thề! Toàn tin nhắn gạ gẫm chăn rau, thế này có khổ cho em không các mẹ?

Em biết là phải làm việc này cũng chẳng hay ho gì đâu, nhưng có những bí mật mình không biết là mình thiệt cả đời! Em sẽ chỉ lại cách cho các mẹ, các em gái đang có nhu cầu tìm hiểu sự thật trên Facebook của chồng, hay người yêu nhé.

BƯỚC 1: CÁCH LẤY TÊN TÀI KHOẢN

Đầu tiên, muốn vào được Facebook, chị em cần phải có tên tài khoản và mật khẩu.

Xem thêm: Chức Năng Nhiệm Vụ Của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Nhiệm Vụ Của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Cách lấy tên tài khoản: Các chị hãy vào tài khoản facebook cá nhân của chồng => Trên thanh address tên facebook có dạng: https://www.facebook.com/mai.linh.hoang088

=> Vậy nghĩa là tên đăng nhập của tài khoản này là: mai.linh.hoango88
facebook.com

Như vậy bước 1 chúng ta đã tìm thấy tên đăng nhập. Sau đây, mời chị em làm cách sau để lấy được mật khẩu.

BƯỚC 2: CÁCH LẤY MẬT KHẨU

- Tiếp theo, các chị hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu của bạn?) và gõ vào địa chỉ email của chồng mà mình vừa tìm ra (hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư có đuôi
facebook.com của tài khoản).

- Tài khoản sẽ hiện ra > Nhấn vào This is my account (Đây là tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi các chị có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, chị em hãy nhấn vào No longer have access to these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ này nữa)

- Facebook lại tiếp tục hỏi How can we reach you? (Làm thế nào để chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà các chị muốn, nhớ là email này không được liên kết với bất kì tài khoản Facebook nào khác đâu nhé.

- Bây giờ, hệ thống sẽ hỏi các chị một câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân chủ tài khoản. Đã là vợ thì chắc các chị sẽ dễ dàng để vượt qua câu hỏi này, ví dụ như ở tài khoản lão nhà em, câu hỏi là: "Bạn học trường tiểu học nào" - Quá đơn giản vì em và lão học cùng tiểu học luôn!

- Sau khi trả lời đúng các chị có thể thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ để được phép đăng nhập vào tài khoản của chồng


- Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, các chị có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp đỡ từ bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người bạn trong danh sách bạn bè Facebook để hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

- Chị em hãy nhập thông tin của những người này vào và tiếp tục các bước sau. Hoặc có thể tạo ra 3 - 5 tài khoản Facebook giả mạo và gửi yêu cầu kết bạn đến nạn nhân (điều này khá dễ đối với tình trạng kết bạn vô tội vạ hiện nay). Hoặc cũng có thể chọn 3 - 5 người khác xâm nhập giả vờ kết bạn và làm “đồng bọn” cung cấp mật khẩu cho các chị sau này.


Vậy là xong! Rất đơn giản đúng không ạ? Chúc các mẹ thành công và luôn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình nhé!


*

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa


BÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cách đơn giản nhất để lấy lại IPHONE, IPAD đã mất trong vòng 24h, kẻ trộm tinh vi tới mấy cũng không thể chạy thoát

5 con giáp phải trải "2 LẦN ĐÒ" mới được sống êm ấm thanh thản, chồng yêu thương, cung phụng tới già

RÚNG ĐỘNG: Đây chính là thứ làm nên những CAN DẦU RÁN đen sì trong hàng quán, đọc xong đảm bảo không ai dám ăn "cơm đường cháo chợ" nữa