Cách đăng nhập facebook bằng gmail không cần mật khẩu

Chào những mẹ. Em năm nay 32 tuổi, đã kết hôn 6 năm. Cuộc sống đời thường vợ ông chồng cũng không có gì xứng đáng phàn nàn tính đến gần đây, qua Facebook em phát hiện tại lão quan hệ với cô bé khác.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook bằng gmail không cần mật khẩu

Chuyện là, qua vấn đề kết bạn (với rất nhiều người ko quen) em biết ông chồng mình bao gồm một Facebook túng thiếu mật. Trên trang này, anh trình bày mình như một nam nhi trai chưa vợ tự do, đắm say du lịch, ưa thích chém gió. Anh truyện trò với nhiều cô nàng trẻ và dường như rất tình cảm với một cô khá xinh xắn. Em vừa giận vừa nhức khổ, sẽ hỏi thẳng ông chồng và anh chính thức có qua lại với những người thứ ba, nhưng mối quan hệ vừa bước đầu và chưa xuất hiện gì sâu sắc. Anh xin em tha thứ với hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ.

Ngoài khía cạnh tỏ ra vẫn ổn, nhưng mặt trong bạn dạng tính "sư tử Hà Đông" của em không hề nguội tắt, em quyết trung khu tìm tận khía cạnh "con sát thứ 13" đang ve vãn lão công ty em khiến cho nó 1 bài học. Hơn thế nữa em buộc phải "bắt tận tay, day tận trán" để lão hết con đường chối cãi.

Nói là làm, em thuê 1 thằng làm cho về IT dạy dỗ cho bí quyết tìm mật khẩu facebook chồng, lúc đầu nó không đồng ý đây đẩy nhưng sau thời điểm nhìn thấy món hời khủng bở thì nó thân yêu bày biện pháp cho em luôn (sở dĩ em đề xuất học cách vì tránh sau này lão gồm lập nick khác em còn tự có tác dụng được).

Cái cảnh "yếu" công nghệ nên em ghi chép không hề thiếu và cụ thể ra giấy. Về nhà làm cho thử, thôi xong, đúng 2 phút là sẽ vào được loại facebook "thả thính" của lão. Nghĩ về lại chỉ ý muốn chửi thề! Toàn lời nhắn gạ gẫm chăn rau, thế này có khổ mang lại em không các mẹ?

Em biết là phải thao tác này cũng chẳng xuất xắc ho gì đâu, nhưng bao gồm những kín đáo mình lưỡng lự là mình thiệt cả đời! Em sẽ chỉ lại cách cho các mẹ, những em gái đang có nhu cầu tìm hiểu thực sự trên Facebook của chồng, hay tình nhân nhé.

BƯỚC 1: CÁCH LẤY TÊN TÀI KHOẢN

Đầu tiên, mong vào được Facebook, mẹ cần phải có tên tài khoản cùng mật khẩu.

Xem thêm: Chức Năng Nhiệm Vụ Của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Nhiệm Vụ Của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Cách mang tên tài khoản: các chị hãy vào thông tin tài khoản facebook cá nhân của ông chồng => trên thanh address thương hiệu facebook tất cả dạng: https://www.facebook.com/mai.linh.hoang088

=> Vậy nghĩa là tên gọi đăng nhập của tài khoản này là: mai.linh.hoango88
facebook.com

Như vậy bước 1 bọn họ đã tìm kiếm thấy thương hiệu đăng nhập. Sau đây, mời chị em làm phương pháp sau để mang được mật khẩu.

BƯỚC 2: CÁCH LẤY MẬT KHẨU

- Tiếp theo, những chị hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu đăng nhập của bạn?) cùng gõ vào showroom email của ông chồng mà mình vừa tìm ra (hoặc số điện thoại, hoặc vỏ hộp thư bao gồm đuôi
facebook.com của tài khoản).

- thông tin tài khoản sẽ hiện ra > bấm vào This is my tài khoản (Đây là thông tin tài khoản của tôi). Khối hệ thống sẽ hỏi những chị tất cả muốn tùy chỉnh cấu hình lại mật khẩu qua e-mail (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, chị em hãy bấm vào No longer have access to lớn these? (Không còn truy cập vào những add này nữa)

- Facebook lại thường xuyên hỏi How can we reach you? (Làm cố gắng nào để công ty chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ cửa hàng email mà những chị muốn, nhớ rằng email này không được link với bất kỳ tài khoản Facebook nào khác đâu nhé.

- Bây giờ, hệ thống sẽ hỏi những chị một câu hỏi liên quan mang đến thông tin cá nhân chủ tài khoản. Đã là vợ thì chắc các chị sẽ dễ ợt để thừa qua câu hỏi này, ví dụ như ở thông tin tài khoản lão bên em, câu hỏi là: "Bạn học tập trường tiểu học nào" - Quá dễ dàng và đơn giản vì em cùng lão học thuộc tiểu học tập luôn!

- sau thời điểm trả lời đúng những chị tất cả thể chuyển đổi mật khẩu và chờ 24 giờ và để được phép đăng nhập vào thông tin tài khoản của chồng


- Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, các chị rất có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp sức từ các bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn lựa chọn 3 – 5 người chúng ta trong danh sách bằng hữu Facebook để hệ thống gửi những mật khẩu mang lại họ.

- chị em hãy nhập thông tin của các người này vào với tiếp tục các bước sau. Hoặc có thể tạo ra 3 - 5 thông tin tài khoản Facebook hàng nhái và giữ hộ yêu ước kết bạn đến nàn nhân (điều này khá dễ so với tình trạng kết bạn vô tội vạ hiện nay nay). Hoặc cũng rất có thể chọn 3 - 5 tín đồ khác xâm nhập giả vờ kết các bạn và làm cho “đồng bọn” cung ứng mật khẩu cho các chị sau này.


Vậy là xong! Rất đơn giản và dễ dàng đúng ko ạ? Chúc những mẹ thành công xuất sắc và luôn luôn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của bản thân nhé!


*

Hình hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa


BÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cách đơn giản nhất để mang lại IPHONE, IPAD đang mất trong tầm 24h, kẻ trộm rắc rối tới mấy cũng quan yếu chạy thoát

5 nhỏ giáp nên trải "2 LẦN ĐÒ" bắt đầu được sống ấm cúng thanh thản, ông xã yêu thương, cung phụng tới già

RÚNG ĐỘNG: Đây chính là thứ tạo ra sự những CAN DẦU RÁN black sì trong hàng quán, đọc xong bảo vệ không ai dám ăn "cơm mặt đường cháo chợ" nữa