CÁCH ĐĂNG NHẬP ICLOUD TRÊN MÁY TÍNH

thông tin tài khoản iCloud là một phần quan trọng giúp cho những thiết bị Apple đồng nhất và sao lưu lại dữ liệu. Bởi vậy câu hỏi tạo tài khoản iCloud từ người tiêu dùng là bắt buộc thiết. Trong bài viết này, duongmonkyhiep.vn hướng dẫn chúng ta tạo thông tin tài khoản iCloud trên đồ vật tính rất là đơn giản.


Tạo một thông tin tài khoản iCloud giỏi nói tầm thường là hãng apple ID cực kỳ đơn giản và miễn giá thành và đấy là bước trước tiên để tùy chỉnh thiết bị nếu khách hàng là tín đồ mới áp dụng hệ sinh thái của Apple. Bên dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta 2 bí quyết tạo thông tin tài khoản iCloud trên đồ vật tính cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập icloud trên máy tính

*

2 biện pháp tạo thông tin tài khoản iCloud trên máy tính nhanh chóng, solo giản

1. Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1: Mở iTunes trên Windows và bảo đảm rằng nó được cập nhật phiên phiên bản mới nhất.

Bước 2: áp dụng thanh menu ngơi nghỉ đầu hành lang cửa số iTunes, lựa chọn Tài khoản> Đăng nhập.

Bước 3: lựa chọn tùy lựa chọn Tạo mới ‌Apple ID‌. (Tài khoản táo ID được thực hiện để truy vấn nhiều tính năng, trong các số ấy có thương mại & dịch vụ iCloud. Không tính ra, còn tồn tại Apple Store, hãng apple Music…)

*

Từ đây, chúng ta cần đồng ý với Điều khoản, Điều kiện và chính sách Quyền riêng tư của Apple, sau đó chúng ta cũng có thể điền vào biểu mẫu để sản xuất một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là add email cơ mà bạn thực hiện để đk tài khoản. Bạn phải nhập họ với tên, quốc gia, mật khẩu và một loạt thắc mắc bảo mật.

Lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu cung cấp thẻ tín dụng và tin tức thanh toán, nhưng bài toán chọn Không có sẽ chất nhận được bỏ qua yêu cầu. Đăng ký thông tin tài khoản ‌Apple ID‌ sẽ rất cần được xác minh và apple sẽ gửi e-mail xác minh.

2. Tạo thông tin tài khoản iCloud bên trên Web

Trên đồ vật tính, bạn có thể đăng ký thông tin tài khoản Apple ID trên web, để gia công được điều này, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Mở trình duyệt. Truy vấn trang thông tin tài khoản ‌Apple ID‌ tại đây.

Bước 2: Cuộn xuống cùng nhấp vào Tạo ‌Apple ID‌ của bạn.

*

Sau đó chúng ta điền không hề thiếu mọi thông tin, các bước đăng ký kết trên web giống như với quá trình đăng cam kết qua iTunes và sẽ yêu ước xác minh tương tự.

Xem thêm: Những Cách Lấy Lại Ảnh Bị Xóa Trên Android 2021, Những Cách Để Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Android

Sau khi tạo thành công Apple ID, bạn chúng ta có thể dùng chính tài khoản vừa tạo nên để đăng nhập vào iCloud của iPhone, hoặc ipad tablet của mình.

Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1:MởiTunestrên Windows và bảo vệ rằng nó được cập nhật phiên bạn dạng mới nhất.

Bước 2:Sử dụng thanh menu sinh hoạt đầu cửa ngõ sổiTunes, chọnTài khoản> Đăng nhập.

Bước 3:Chọn tùy chọnTạo new ‌Apple ID‌. (Tài khoản táo ID được thực hiện để truy vấn nhiều tính năng, trong những số ấy có dịch vụ iCloud. Không tính ra, còn tồn tại Apple Store,Apple Music…)

Từ đây, các bạn cần đồng ý với Điều khoản, Điều kiện và cơ chế Quyền riêng tư củaApple, sau đó chúng ta cũng có thể điền vào biểu mẫu mã để tạo nên một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của các bạn sẽ là add email mà bạn áp dụng để đk tài khoản. Bạn phải nhập họ và tên, quốc gia, mật khẩu và một loạt thắc mắc bảo mật.

*

Tạo thông tin tài khoản iCloud trên Web

Bước 1:Mở trình duyệt. Truy cập trang thông tin tài khoản ‌Apple ID‌ tạiđây.

Bước 2:Cuộn xuống cùng nhấp vàoTạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Sau đó các bạn điền khá đầy đủ mọi thông tin, quy trình đăng ký trên web giống như với quy trình đăng cam kết qua iTunes và sẽ yêu ước xác minh tương tự.