CÁCH ĐĂNG NHIỀU ẢNH LÊN STORY FACEBOOK

Bạn đã bao giờ bực mình khi phải chèn lần lượt từng Story một khiến bạn rất mất thời gian và công sức. Hôm nay duongmonkyhiep.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Facebook. Bắt đầu thôi.

Bạn đang xem: Cách đăng nhiều ảnh lên story facebook


Với nhiều bạn mới dùng Facebook hay mới tiếp xúc với Facebook Story thì có lẽ một điều khiến các bạn vô cùng khó chịu đó là việc mỗi khi muốn đăng Story thì phải đăng từng cái một. Từ nay các bạn sẽ không phải đối mặt với nó nữa. Cùng tìm hiểu cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook với duongmonkyhiep.vn qua bài viết dưới đây.


*

Story là gì trên Facebook?

Trước khi tìm cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook thì chúng ta tìm hiểu xem Facebook Story là gì? Về cơ bản đó là một tính năng vô cùng thú vị khi nó có thể cho phép bạn đăng tải những đoạn video clip ngắn cùng như hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong vòng 24h và nếu như muốn lưu giữ nó thì bạn phải vào cài đặt để thiết lập.

*

Tính năng này hoạt động xoay quanh thiết bị camera. Tức là dữ liệu của nó sẽ được lấy từ chính chiếc camera của bạn, ảnh, clip, GIF,… hoặc cũng có thể là những dữ liệu bạn download từ trên mạng.

Khác với những dòng trạng thái hay bài đăng bình thường, Story còn thú vị hơn thế. Nó khiến những bức hình của bạn trông sống động hơn, cute hơn với những bài hát được lòng ghép vào đó, nhãn dán, chữ, ghim bạn bè,… tất cả đều có thể thêm vào để làm thú vị hơn cho Story của bạn. Những điều tương tự cũng xảy ra khi bạn up Story video.

Tại sao phải chèn nhiều ảnh vào 1 Story?

Đầu tiên đó là việc tiết kiệm thời gian. Bạn có thể hiểu rằng việc có được một tấm hình ưng ý để up lên Facebook có thể mất cực kỳ nhiều thời gian. Do đó với cách này bạn có thể tiết kiệm được kha khá thời gian của mình đấy.Tiết kiệm công sức. Phải nói là một hay nhiều bức hình đẹp phải tốn của bạn không ít công sức, Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bực mình vì phải làm đi làm lại, bức này tới bức khác. Việc chèn nhiều ảnh vào cùng một Story sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh gọn.Giúp bạn có thể đăng được nhiều hình hơn, và kể một câu chuyện mạch lạc hơn. Điều này khá quan trọng đối với những bạn chăm chút khá nhiều cho Story của mình. Không bị ngắt đoạn khi chuyển từ Story này sang Story khác.

Xem thêm: Cô Nàng Ma Cà Rồng Mới Nhất 2020, Danh Sách Anime Ma Cà Rồng Hay, Mới Nhất 2021

*

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Tiếp đến là cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook và nhấn vào mục Tin để tạo Story.

*


Bước 2: Sau đó các bạn chọn một hình làm nền.

*

Bước 3: Tiếp đến các bạn vuốt từ dưới lên trên để xuất hiện tùy chọn. Nhấn vào mục khoanh tròn để chọn thêm hình ảnh.

*

Bước 4: Các bạn thực hiện chỉnh sửa những hình ảnh hay video mà mình đã chọn.

*

Bước 5: Sau khi thực hiện việc chỉnh sửa xong. Các bạn nhấn Đăng để đăng tải lên Story Facebook.

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách chèn nhiều ảnh trên Story Facebook. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm duongmonkyhiep.vn thường xuyên để có được những kiến thức bổ ích mỗi ngày.