CÁCH ĐĂNG NHIỀU VIDEO TRÊN FANPAGE

Chắc hẳn đa số chúng ta cũng dìm ra, trong 1 bài post nhưng mà vừa có hình vừa bao gồm cả video clip thì có lượt tiếp cận và tương tác cao hơn nữa nhiều so với bài viết chỉ gồm hình / video riêng biệt. Từ khóa lâu Facebook đã mất áp dụng nhân tài này mang đến fanpage, nhưng nhiều editor vẫn luôn luôn tìm kiếm các mẹo lý giải đăng bài có đoạn phim + hình trên thuộc 1 post fanpage. Lúc này Simple Page vẫn hướng dẫn bạn cách đăng ảnh và video cùng lúc lên fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng nhiều video trên fanpage

Tại sao nên đăng hình ảnh và clip cùng lúc lên fanpage?

Bởi câu hỏi đăng bài có cả ảnh và video sẽ giúp bài viết tăng lượt shop đáng kể, mặt khác nó còn giúp “bề ngoài” của fanpage có diện mạo chuyên nghiệp hơn lúc truyền sở hữu được con số thông tin nhiều hơn thế nữa trên thuộc một bài xích viết, hình ảnh và đoạn clip sẽ đem đến sự sống động từ thành phầm thật của người tiêu dùng anh chị. Điều này hoàn toàn có thể sẽ chế tạo được tuyệt vời lớn mang đến khách hàng, tạo tinh thần mua hàng tương tự như động lực thúc đẩy mua hàng ở công ty anh chị. Tất nhiên, làm hài lòng người tiêu dùng luôn là tiêu chí trước tiên khi bọn họ kinh doanh một sản phẩm nên vấn đề này là vô cùng đề nghị thiết.

Tại sao bọn họ không thể đăng cùng lúc video và ảnh lên Facebook?

Nếu các bạn sử dụng Facebook đủ lâu, sẽ hiểu được Facebook sẽ từng được cho phép mọi người được phép đăng sở hữu cùng lúc đoạn clip và ảnh ở Facebook. Mặc dù nhiên, hiện thời thì anh tài này không thể nữa. Bởi vì đó để gia công được bài viết với hai nội dung cùng thời điểm như vậy, bọn họ phải đăng bổ sung thêm sau đó. Tuy bao gồm hơi phiền phức do Facebook ko còn cung cấp tính năng này, khiến cho người sử dụng đôi phần bị phân trọng tâm nhưng không sao, bọn họ vẫn có cách để giải quyết mà mách nhỏ vài làm việc cơ bạn dạng nữa.

Cách đăng ảnh và đoạn phim cùng thời gian lên fanpage

(Áp dụng đăng bởi PC hoặc laptop)

Bước 1: Bạn vào fanpage của bạn, lựa chọn mục phân tách sẻ ảnh hoặc video lên fanpage.Bước 2: Tạo Album ảnh

Để sinh sản album ảnh, các bạn hãy click vào phần phân tách sẻ hình ảnh hoặc clip >> sinh sản Album ảnh, sau đó bắt đầu quá trình đăng thuộc lúc đoạn phim và ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: Chi Phí Thụ Tinh Nhân Tạo Giá Bao Nhiêu ? Chi Phí Thụ Tinh Nhân Tạo Là Bao Nhiêu Tiền

*

Bước 3: Upload ảnh để xong Album

Để đăng cùng lúc video clip và hình ảnh lên Fanpage, chúng ta hãy lựa chọn một bức hình ảnh bất kỳ trong trang bị tính, tiếp đến upload nhằm trở về bối cảnh Tạo Album.

Bước 4: Tiến hành kéo video bạn muốn Upload vào trình duyệt.Bước 5: Đăng 1 clip và 3 ảnh

Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 video và 3 hình ảnh dưới thì kéo video ở ô thứ nhất sau sẽ là 3 ảnh sau. Đăng video clip và 3 hình ảnh sẽ giúp hình ảnh và bài viết của chúng ta cũng có thể được lưu ý kĩ hơn tuy nhiên cũng không thật dài, gây khó chịu cho khách hàng hàng.

Bước 6: Đặt thương hiệu album.

Đặt thương hiệu album để có thể đăng thuộc lúc ảnh và đoạn phim lên fanpage

Có một mẹo bé dại khi chúng ta up ảnh và đoạn phim lên thuộc lúc chính là đừng viết nội dung vội. Vì nếu bạn viết cơ hội này, sau thời điểm đưa đoạn phim và hình ảnh thành công, nội dung đó sẽ biến mất, như vậy các bạn sẽ mất công viết lại. Do vậy chúng ta nên đợi bài viết được update trên fanpage sau so với tiến hành sửa đổi nội dung với nhập nội dung mà chúng ta muốn.