Cách đăng xuất gmail trên máy tính

Gmail là một trong những tài khoản quan trọng đối với các bạn trẻ, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên làm những công việc văn phòng. Sử dụng Gmail cho phép bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình được tốt hơn, thế nhưng, nếu như bạn lỡ quên đăng xuất tài khoản Gmail của mình mỗi khi sử dụng xong thì điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro bị đánh cắp dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên máy tính

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng tài khoản Google trên máy tính thì thao tác đăng xuất Gmail này chắc chắn sẽ không thể nào làm khó được bạn. Thế nhưng, nếu như bạn hay dùng Gmail trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối. Vì lẽ đó, trong bài viết ngày hôm nay, Canh Rau sẽ hướng dẫn cho bạn những cách đăng xuất Gmail trên máy tính, điện thoại di động Android, iOS nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Công Cụ Chuyển Đổi Từ Met Sang Yard (Yd) Sang (M), Chuyển Đổi Mét Sang Thước Anh


Nội dung chính:


Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên máy tính

Để có thể đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính, bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước đơn giản.


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Chọn nút Đăng xuất khỏi tất cả các phiên gmail trên web kháctừ cửa sổ bật lên

Trên đây là bài viết hướng dẫn nhanh những cách đăng xuất Gmail trên máy tính và điện thoại. Mong rằng nó sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy chia sẻ nó với mọi người khi cần thiết nhé.