Cách đánh số trang trong word 2007 theo ý muốn

Có thể đôi khi bạn có nhu cầu đánh số trang trong tài liệu Word của mình. Tiến hành theo phương pháp trong bài viết này nếu bạn có nhu cầu số trang tự trang ngẫu nhiên theo ý muốn.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong word 2007 theo ý muốn

Theo mang định, Word bắt đầu số trang trên trang đầu tiên của tài liệu. Mặc dù nhiên, trong một số trong những trường hợp, ví như trang thứ nhất là trang bìa với trang thứ hai là mục lục hoặc chứa một số thông tin sơ bộ, thì các trang này tránh việc được dán nhãn. May mắn thay, Word cung cấp cho chính mình khá những tính linh động trong bài toán chèn số trang. Chưa đến một vài ba cú nhấp chuột, bạn có thể mở tư liệu Word của bản thân mình lên để bước đầu đánh số trang. Sau nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể hoàn thành trọng trách này chỉ bởi một vài bước đối kháng giản.

Cách khắc số trang từ trang ngẫu nhiên theo ý muốn

Để bắt đầu số trang trong word trường đoản cú trang bất kỳ, trước tiên bạn cần chia tư liệu thành các phần và kế tiếp hủy links chúng. Để chúng ta cũng có thể thay đổi cách những trang được đánh số trong phần trước. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ bước đầu số trang từ trang số 3.

1. Đưa bé trỏ mang lại tab Page LayoutClickvào Breaks


*

2. Gạn lọc Next page dưới Section Breaks, và tiếp đến con trỏ sẽ auto chuyển lịch sự trang tiếp theo.


*

3. Nhấn đúp loài chuột vào footer của trang 3 để ban đầu chỉnh sửa. Vào mục Design, click vào Link lớn Previous để vứt chọn.

Xem thêm: Lịch Sử Phố Cổ Hội An Yêu Thương, Đôi Nét Giới Thiệu Về Phố Cổ Hội An


*

4. Bên trên tap Insert, tìm về Page number và click vào mũi tên hướng xuống , tiếp đến lựa lựa chọn Format Page Numbers.


*

*

6. Trên tab Insert, tìm tới Page number với click vào mũi tên hướng xuống, kế tiếp chọn Bottom of Page, nếu bạn muốn chèn số trang sống cuối trang. Tiếp theo, bạn có thể chọn số trang được xác định trước vào danh sách, ví dụ: shop chúng tôi chọn Plain Number 2.


7. Cuối cùng, nhấp đúp loài chuột vào tiêu đề hoặc dưới trang một đợt tiếp nhữa để ngừng chỉnh sửa.Bằng biện pháp này, cửa hàng chúng tôi đã thiết lập cấu hình Word để bước đầu số trang trên trang máy 3.

Trên đó là hướng dẫn giải pháp đánh số trang trong Word tự trang bất kỳ theo ý muốn. Về cơ phiên bản thì biện pháp điền số trang Word 2007 các bước tiến hành trường đoản cú như khi đánh số trang trong Word 2010 với cũng thực thiện viết số trang bên trên Word 2013, Word năm nhâm thìn và Word 2019.