CÁCH ĐẶT HÌNH NỀN MÁY TÍNH WIN 10

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: sở hữu Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Thay thay đổi hình nền máy tính Windows 10 là một cách solo giản cho biết sự tinh tế hay thể hiện bài bản của tín đồ dùng. Tuy vậy vậy, có thể vẫn có những người dân dùng máy vi tính PC và máy tính Win 10 còn lạ lẫm với biện pháp đổi màn hình hiển thị desktop. Chúng ta đừng lo vày ngay sau đây, mình đã hướng dẫn chúng ta thực hiện đổi hình ảnh nền máy vi tính từ đơn giản và dễ dàng cho tới chuyên nghiệp hóa hơn.

Bạn đang xem: Cách đặt hình nền máy tính win 10


Windows 10 gồm nhiều thay đổi và nâng cấp tính năng hơn so cùng với Win 7/8 và không xung quanh tính năng biến hóa màn ảnh nền máy tính. Bạn cần lưu ý, để màn hình đẹp hơn, chuyên nghiệp hóa hơn thì hình ảnh phải thật dung nhan nét, có độ phân giải càng cao càng tốt. Không để chúng ta chờ đợi thêm nữa, sau đó là hướng dẫn thay ảnh màn hình máy vi tính Win 10. Mời chúng ta cùng theo dõi!


 Đổi hình nền máy tính xách tay Win 10 trực tiếp trên ảnh

Sau đó là cách đơn giản và dễ dàng nhất và sớm nhất có thể giúp chúng ta đổi hình ảnh nền máy tính Windows 10. Toàn bộ những gì bọn họ cần có tác dụng là dấn chuột bắt buộc vào hình ảnh => tiếp đến click vào Set as desktop background (như hình mặt dưới).

Xem thêm: Tưởng Chim Bồ Câu Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Bồ Câu Bay Vào Nhà Là Điềm Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên trên đây là toàn bộ quá trình thay đổi hình nền laptop Windows 10 với nhiều tùy lựa chọn khác nhau. Gồm có cách khác nhau để bạn thực hiện điều này, nếu bạn ưa sự dễ dàng và đơn giản nhưng sắc sảo thì hãy chọn cách đặt 1 hình ảnh hoặc một color nhất định làm màn hình máy tính. Nhưng nếu như bạn cần sự chuyên nghiệp hóa khi sử dụng máy vi tính Win 10 thì hãy dùng cách chuyển hình ảnh nền tự động.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm bài viết về thủ thuật Windows 10 rất hữu dụng mà tôi đã tổng đúng theo trong thời gian gần đây, trong bài viết đó sẽ có khá nhiều điều độc đáo mà bạn cũng có thể làm cùng với Windows 10 đấy.