Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên samsung

Trên đa số smartphone ngày nay mở khóa bằng vân tay là nhanh lẹ và thuận tiện nhất. Lân cận đó, vân tay còn khiến cho bạn bảo mật riêng tư. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách khóa áp dụng và hình hình ảnh riêng tư trên smartphone Samsung, Xiaomi, Huawei… bằng cảm ứng vân tay.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên samsung


Cách khóa ứng dụng, tệp tin theo từng hãng điện thoại

1. Samsung

Tính năng khóa vận dụng bằng vân tay và kỹ năng ẩn tệp của Samsung tên là folder bảo mật. Và để setup tính năng này, các bạn vào Cài đặt -> Màn hình khóa và bảo mật -> Thư mục bảo mật. Ở cách này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình.

*
Cách khóa tệp tin và ứng dụng trên Samsung.

Sau đó bạn bật đẳng cấp khóa bởi quét vân tay/quét võng mạc. Thậm chí chúng ta có thể chọn chọn Bảo mật vân tay+, nó sẽ có thể chấp nhận được bạn mở Secure Folder bằng cách quét một ngón tay nạm thể.

Bạn hoàn toàn có thể thêm các ứng dụng hoặc tệp vào Secure Folder bằng cách vào Secure thư mục và chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm file trong đó. Hoặc từ File của bạn, các bạn giữ đè đều tệp bạn có nhu cầu và chọn  -> Chuyển tới folder bảo mật.

2. Xiaomi

Để bật chức năng này, bạn chỉ việc vào Cài đặt > Khóa ứng dụng. Chúng ta nhập mã sạc hoặc mật khẩu để vào mục này, tiếp nối bạn chọn các ứng dụng bạn có nhu cầu giấu. Gần như lần sau truy cập đều sẽ trải qua quét vân tay.

*
Cài đặt khóa áp dụng trên vật dụng Xiaomi.

Nếu bạn có nhu cầu ẩn hồ hết file cụ thể thì Xiaomi với tính năng Ẩn ứng dụng trong MIUI 10 sẽ giúp đỡ bạn thao tác làm việc đó bởi cách: Cài đặt > Khóa ứng dụng > Ẩn nội dung.

Cách ẩn câu chữ trên Xiaomi.

3. Huawei

Khóa tài liệu bằng vân tay là trong số những tính năng thiết yếu của năng lượng điện thoại Huawei. Để bật tính năng này, các bạn vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> ID vân tay. Ở đây bạn dạng sẽ thấy phần đông sự chắt lọc như Truy cập tủ an toàn và Truy cập khóa ứng dụng..

Xem thêm: Mang Thai Có Được Bôi Dầu Gió Không ? Nên Hay Không Nên? Hãy Đọc Ngay Bài Viết Này Nhé

Để khóa áp dụng bằng vân tay, bạn vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> Khóa ứng dụng, kế tiếp bạn chọn ứng dụng bạn muốn.

Để vào hạng mục tập tin, các bạn chọn Tủ an toàn trong Khóa ứng dụng. Nếu bạn muốn thêm tệp vào két sắt, các bạn giữ đè tệp đó với chọn Thêm -> Tủ an toàn.

*
Cách khóa câu chữ trên điện thoại Huawei.

Những áp dụng khóa vân tay của Android

Nếu điện thoại của doanh nghiệp không có công dụng khóa ứng dụng thì chúng ta cũng có thể thử một vài vận dụng khóa bên trên Play Store.

1. LOCKit – Khóa ứng dụng, kho hình ảnh và khóa vân tay

*
LOCKit – Khóa ứng dụng, kho hình hình ảnh và khóa vân tay.

LOCKit là một ứng dụng cho phép bạn khóa phần nhiều ứng dụng, hình hình ảnh và clip của mình, đặc biệt quan trọng còn có khả năng chụp lại hình của những người vậy gắng unlock những thư mục riêng bốn của bạn.

Điểm trừ là LOCKit tràn ngập quảng kiếu từ trong màn hình hiển thị ứng dụng tới khi vào màn hình hiển thị xác thực. Tuy nhiên các chức năng chính của vận dụng này đều vận động tốt.

2. AppLock (DoMobile Labs)

*
AppLock (DoMobile Labs)

AppLock là 1 ứng dụng khóa vân tay với rất nhiều những tính năng. Trường đoản cú khóa áp dụng cơ bạn dạng cho cho khóa kết nối (như Bluetooth).

Ngoài ra nó còn có thể ẩn nhiều nội dung nhiều phương tiện, cung ứng bàn phím thốt nhiên và khóa mã pin sạc vô hình.

Trên đấy là hướng dẫn phương pháp khóa áp dụng và hình ảnh riêng bốn bằng cảm ứng vân tay trong tích tắc. Chúc chúng ta thành công cùng với mẹo vặt android hữu ích trên đây nhé!